Cách tải Valorant Mobile cho Android, iPhone mới nhất

Kế thừa những tinh hoa vốn có của phiên bản PC, game bắn súng FPS Valorant hiện đã chính thức ra mắt trên Android và iPhone. Đây là cơ hội tuyệt vời để tải xuống Valorant Mobile và hòa mình vào thế giới bắn súng chiến thuật trên nền tảng di động.

Valorant không còn xa lạ với cộng đồng game thủ khi đây là một trong những game nổi tiếng nhất tại Việt Nam. Hiểu được thực trạng này, Riot Games đã mở cửa cho phép người chơi tải Valorant Mobile và trải nghiệm những trận đấu bắn súng đỉnh cao cùng đồng đội.

Cách tải valorant về điện thoại

Hướng dẫn tải Valorant Mobile trên iPhone và Android

I. Cách tải Valorant Mobile cho Android, iOS

Hiện tại, Valorant Mobile đã chính thức có mặt trên nền tảng TapTap nhưng vẫn đang trong giai đoạn đăng ký trước. Để trải nghiệm trò chơi này một cách sớm nhất, bạn đọc có thể làm theo các bước dưới đây.

1. Hướng dẫn nhanh
Bước 1: Tải xuống ứng dụng TapTap từ liên kết bên dưới.
Bước 2: Đăng nhập vào TapTap và tìm kiếm trò chơi Valorant Mobile.
Bước 3: Đăng ký trước để nhận thông báo khi game ra phiên bản chính thức.

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Truy cập link dưới đây để tải ứng dụng TapTap về điện thoại

Xem thêm: Cách tải và cài đặt TapTap

Bước 2: Mở Chạm chạmlựa chọn phương thức đăng nhập.

Cách tải valorant về điện thoại

Bước 3: Tại giao diện chính, nhấn biểu tượng tìm kiếm => nhập di động có giá trị vào ô trống => chọn Game có giá trị cho thiết bị di động.

Hướng dẫn tải xuống Valorant Mobile cho Android

Giai đoạn 4: Nhấp chuột Đăng ký trước, ngay lập tức sẽ xuất hiện thông báo đăng ký thành công như hình dưới đây. Khi trò chơi ra phiên bản chính thức, hệ thống sẽ tự động tải về máy của bạn.

Tải xuống di động Valorant cho iPhone

II. Giới thiệu game Valorant Mobile

Valorant Mobile là game bắn súng chiến thuật trực tuyến 5v5, lấy bối cảnh trong tương lai gần. Tại đây, người chơi sẽ điều khiển các đặc vụ đến từ các nền văn hóa khác nhau với những đặc điểm và khả năng độc đáo. Giống như phiên bản PC, Valorant Mobile có nhiều chế độ chơi, cho phép bạn cạnh tranh với những người chơi trên khắp thế giới và vươn lên đẳng cấp thượng lưu.

III. Điểm nổi bật của Valorant Mobile

– Giữ vững truyền thống bắn súng chiến thuật 5v5.

– Cung cấp nhiều chế độ chơi và sự kiện, mở ra cơ hội kiếm được những phần thưởng đặc biệt.

– Hệ thống nhân vật đa dạng, mỗi đặc vụ có kỹ năng và lối chơi riêng.

– Kho vũ khí ấn tượng, bao gồm súng tiểu liên, súng trường, phiên bản bắn tỉa và các loại vũ khí khác.

– Chuẩn đồ họa chất lượng cao cho phiên bản PC.

IV. Thời gian phát hành chính thức của Valorant Mobile

Hiện tại, Riot Games mới chỉ đưa ra một số thông tin liên quan đến phiên bản Valorant Mobile và chưa biết ngày phát hành chính thức. Vì vậy, nếu muốn tải Valorant Mobile trên Android hoặc iPhone, bạn sẽ phải chờ thêm một thời gian nữa để trải nghiệm tựa game bắn súng FPS này.

Ngoài Valorant Mobile, Riot Games cũng ra mắt phiên bản di động của tựa game cờ vua đáng chơi Chân Lý Đấu Trường. Mọi tính năng của clan và cách xây dựng vật phẩm đều tương tự như phiên bản PC, độc giả có thể tham khảo Tải và chơi TFT Mobile trên iOS, Android mọi lúc, mọi nơi khi điện thoại của bạn được kết nối Internet.

Các từ khóa liên quan:

Tải Valorant Mobile về điện thoại của bạn

hướng dẫn tải Valorant Mobile trên Android, cách tải Valorant Mobile trên iPhone,

5/5 - (397 votes)