Cách tải và mua đế chế 4K Age of Empires Definitive Edition

4K Age of Empires: Definitive Edition đang thu hút sự chú ý của cộng đồng game thủ Việt khi chính thức ra mắt vào ngày 20/02. Nhiều người muốn tải và mua 4K Age of Empires: Definitive Edition để trải nghiệm.

Vì vậy, theo lịch trình trao đổi trên 4K Age of Empires: Definitive Edition Đã phát hành cho người chơi trên toàn cầu. Người chơi đã có thể mua và trải nghiệm trò chơi này. Xin lưu ý rằng 4K Age of Empires: Definitive Edition chỉ tương thích với hệ điều hành Windows 10 nên bạn cần chuẩn bị phiên bản Win 10 tốt nhất.

Age of Empires Phiên bản cuối cùng 4k Age of Empires Phiên bản cuối cùng

Cách tải xuống và mua 4K Age of Empires: Definitive Edition

Bước 1: Bạn phải đăng nhập bằng tài khoản Microsoft của mình Đây

Age of Empires Phiên bản cuối cùng 2 Age of Empires Phiên bản cuối cùng 2

Nếu chưa có tài khoản Microsoft, bạn có thể kiểm tra tạo tài khoản Microsoft đây

Giao diện tham chiếu Microsoft của bạn

Age of Empires Phiên bản cuối cùng 4k Age of Empires Phiên bản cuối cùng 3

Bước 2: Bạn truy cập cửa hàng trực tuyến của Microsoft Đây. Nhớ chọn khu vực Việt Nam để nhận ưu đãi đặc biệt bằng cách chọn vị trí cửa hàng

Age of Empires Phiên bản cuối cùng 4k Age of Empires Phiên bản cuối cùng 4

Bước 3: Chọn Cửa hàng trực tuyến

Age of Empires Phiên bản cuối cùng 5 Age of Empires Phiên bản cuối cùng 5

Bước 4: Ngay lập tức giao diện cửa hàng Microsoft Việt Nam hiện ra. Bạn tìm thấy tên của trò chơi. Age of Empires Definitive Edition trong thanh tìm kiếm

Age of Empires phiên bản cuối cùng 6

Kết quả tìm kiếm trò chơi Age of Empires Definitive Edition

Age of Empires phiên bản cuối cùng 7

Bước 5: Xem trò chơi Age of Empires: Definitive Edition mà bạn chọn mua bằng Thẻ giao dịch quốc tế.

Age of Empires phiên bản cuối cùng 8

Sau khi mua game Age of Empires: Definitive Edition, bạn có thể chiến đấu ngay lập tức. Mặc dù hiện tại Microsoft chưa hỗ trợ thanh toán bằng thẻ lưu hành tại Việt Nam nhưng trong thời gian sắp tới bạn sẽ có thể dễ dàng mua bản quyền Game Đế Chế 4K này thông qua các cửa hàng trong nước. Chờ đã, bạn có thể tải đế chế 4K và mua bằng tài khoản thẻ quốc tế.

Age of Empires: Definitive Edition là phiên bản mới của trò chơi Empires đã tròn 20 tuổi. Với chất lượng hình ảnh 4K, đồ họa 3D của Age of Empires: Definitive Edition thực sự đã làm say lòng những người hâm mộ game AoE. Sự ra đời của trò chơi khẳng định sự phát triển hơn nữa của dòng game Đế chế.

Nhiều trường hợp sau khi tải Đế chế 4K về chơi bị lag, nếu gặp trường hợp tương tự bạn hãy tham khảo cách Sửa lỗi lag khi chơi Empire 4K đây

Ngoài ra, bạn cũng có thể trải nghiệm game Rồng đen, game Rồng đen được rất nhiều người chơi yêu thích vì tính chiến thuật chiến đấu và giải trí.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam
(4.014 đánh giá)