Cách tải và chơi Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile Trung Quốc

Tiếp nối thành công của phiên bản PC, ngày hôm qua Tencent đã phát triển và ra mắt Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile tại thị trường Trung Quốc. Hướng dẫn tải và cài đặt dưới đây sẽ giúp bạn có trải nghiệm nhanh hơn, dễ dàng hơn.

Ngay khi thông tin Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile chính thức ra mắt, số lượng người chơi đăng ký trước đã vượt ngưỡng 30 triệu. Chính điều đó đã khiến cho NPH Tencent có động lực để đưa sản phẩm game nhập vai đề tài võ hiệp đặc sắc này ra thị trường. Tiếp theo là Cách tải và chơi Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile phiên bản Trung Quốc.

Làm thế nào để chơi và chơi trò chơi điện thoại di động Trung Quốc?

Siêu Phẩm MMORPG Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile Đồ Họa 3D Siêu Thực

Cách cài đặt Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile Trung Quốc

Bước 1: mở ứng dụng Chạm chạm trên điện thoại
– Nếu bạn không có nó, Tải xuống taptap thông qua liên kết sau.
+ Link tải phiên bản Android: taptap cho android
+ Link tải phiên bản iOS: taptap cho iphone

Bước 2: Nhập từ khóa điện thoại di động lá ánh trăng => chọn Tìm kiếm.
Thiên Nha Minh Nguyệt Đao di động tên khác là điện thoại di động lá ánh trăng.

Làm thế nào để chơi và chơi trò chơi điện thoại di động Trung Quốc?

Bước 3: chọn một trò chơi Thiên Nha Minh Nguyệt Đao di động => bấm Phóng điện.
– Dung lượng cài đặt của Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile Trung Quốc xấp xỉ 1,36GB (không bao gồm nâng cấp). Bạn cần xóa bộ nhớ trống trên 5GB trước khi tải xuống và cài đặt trò chơi trên điện thoại của bạn.

Làm thế nào để nghe nhạc trên điện thoại di động ở Trung Quốc?

Bước 4: Nhấp chuột Điều chỉnh =>Mở khi nó hoàn thành.
– Sau khi tải thành công, bảng cài đặt trò chơi hiện ra. Đây bạn bấm Điều chỉnh Y Mở trò chơi sau khi cài đặt xong.

Làm thế nào để chơi trò chơi điện thoại di động Trung Quốc?

Bước 5: Đăng nhập và chơi Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile Trung Quốc.

Tham khảo: Cách tạo tài khoản QQ chat
Tham khảo: Cách tạo tài khoản Wechat

Cách chơi và chơi game mobile Trung Quốc 5

Chỉ cần thực hiện theo các bước trên, Game Tip tin chắc rằng bạn đã có thể chơi Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile Trung Quốc một cách bình thường và dễ dàng. Đừng quên chia sẻ với mọi người để họ có trải nghiệm giống bạn nhé.

Các từ khóa liên quan:

Cách tải và chơi Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile Trung Quốc

Hướng dẫn tải và cài đặt Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile Trung Quốc, Link tải Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile Trung Quốc,