Cách tải và chơi Tam Quốc Chess trên máy tính PC

Game Cờ Tướng Tam Quốc hay nhất đã chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam. Game thủ Việt muốn trải nghiệm đầy đủ các tính năng có thể tải và chơi Cờ Tướng Tam Quốc trên phần mềm giả lập BlueStack nổi tiếng, chơi game cờ vua đối kháng. Cờ tôn nghiêm vừa quen vừa lạ.

Với những người chơi yêu thích thể loại thẻ nhân phẩm thì chắc chắn không thể bỏ qua Cờ Tướng Tam Quốc. Hiện tại, game vừa được phát hành tại thị trường Việt Nam, người chơi có thể tải và chơi Cờ Tam Quốc trên PC bằng giả lập BlueStacks, cố gắng dẫn dắt đội quân 3Q chiến đấu theo chiều ngang và chiều dọc.

Cách nghe và chơi cờ tam giác

Tải Cờ Vua Tam Quốc cho PC

Hướng dẫn tải và chơi Cờ Tam Quốc trên PC bằng BlueStacks

1. Hướng dẫn nhanh
Bước 1: Tải xuống và cài đặt BlueStacks theo liên kết bên dưới.
Bước 2: Cài đặt Cờ vua Tam Quốc trên giả lập BlueStacks
Bước 3: Chơi Cờ Tướng Tam Quốc trên PC.

2. Hướng dẫn chi tiết
Bước 1: Truy cập link tải APK Cờ Tướng Tam Quốc ĐÂY.
Bước 2: Mở pin màu xanh trên máy tính nhấn tổ hợp phím Ctrl+Shift+B => chọn Tệp APK Cờ vua Tam Quốc => nhấn MởCài đặt trò chơi.

Tham khảo: Cách cài Bluestacks trên PC

Cách tải và chơi cờ tam giác trên PC.

Bước 3: Sau khi hoàn thành, hãy mở trò chơi. Cờ vua thời Tam Quốc.

Cách tải và chơi cờ tam giác trên máy tính

Giai đoạn 4: Nhấp chuột Xác nhậntải xuống tài nguyên bị thiếu => truy cập vao tai khoản ID trò chơi Soha, Facebook, Google, Tài khoản khách hoặc mã xác minh.

Cách tải và chơi cờ tam giác trên Windows

Bước 5: Nhấn xtắt thông báo trò chơi => chọn máy chủ => nhấn Bắt đầu.

Cách chơi cờ Tam Quốc trên PC

Bước 6: Nhấp chuột Xóa hình ảnh động => nhập Tên nhân vật vào ô trống => nhấn Xác nhận.

Cách tải Cờ Tam Quốc cho PC

Bước 7: Hoàn thành hướng dẫn người mớiTại giao diện chính của trò chơi chọn Trận đánh => nhấn Bước tiếp theo.

Cách chơi cờ Tam Quốc trên máy tính

– Kéo và thả chúng vị trí tường Vào bàn cờ => click Trận chiến đầu tiên.

Cách chơi cờ Tam Quốc trên BlueStacks

– Sau khi chiến thắng, trên màn hình trò chơi sẽ xuất hiện bảng kết quả kèm theo phần thưởng như hình dưới.

Cách chơi cờ vua Tam Quốc trên máy tính xách tay Android

Trên đây là các bước cơ bản cách tải và chơi Cờ Tam Quốc trên PC. Người chơi chắc chắn sẽ được trải nghiệm đồ họa rõ nét cũng như hiệu ứng chiến đấu mượt mà và linh hoạt trên màn hình lớn. Bạn đọc đừng quên sử dụng nhé. Mã Cờ Tướng Tam Quốc Biên tập viên SohaGame nhận được Kim Nguyên Bảo và rương vàng khi chinh phục trò chơi này.

Các từ khóa liên quan:

Cách tải và chơi Cờ Tướng Tam Quốc trên PC

hướng dẫn tải và chơi Cờ Tướng Tam Quốc, tải và chơi Cờ Tướng Tam Quốc trên BlueStacks,

5/5 - (286 votes)