Cách tải và chơi Phong Lăng Thiên Hạ server Trung Quốc

Ngay khi có thông tin game kiếm hiệp 3D Phong Lăng Thiên Hạ sắp xuất hiện tại thị trường Việt Nam, nhiều người chơi đã rất hào hứng và muốn trải nghiệm trước. Nếu có nhu cầu, hãy tải và chơi ngay Feng Ling Tianxia Server Trung Quốc, khám phá các tính năng trước khi chúng có mặt trên Google Play và App Store.

Để không làm mất thời gian quý báu của bạn đọc, Game Tip sẽ hướng dẫn bạn Cách tải và chơi Feng Ling Tianxia máy chủ Trung Quốc chẳng hạn, bạn sẽ không phải sử dụng bất kỳ phần mềm, ứng dụng hoặc VPN chuyển IP giả mạo nào.

cách chơi và chơi sever phong thủy trung quốc

Tải APK của Feng Ling Tianxia Trung Quốc

Cách chơi Phong Linh Thiên Hạ phiên bản Trung Quốc

Taptap là một trong những kho ứng dụng hàng đầu tại Trung Quốc, bạn có thể trải nghiệm nhiều game HOT trên thị trường. Việc chơi Phong Lăng Thiên Hạ server Trung Quốc trở nên đơn giản hơn rất nhiều, đừng quên kích hoạt chế độ cho phép cài đặt từ nguồn ngoài trên Android và iOS.

Tham khảo: Hướng dẫn thay đổi ngôn ngữ tiếng Anh trong TapTap
Tham khảo: Cách bật cài đặt file APK không rõ nguồn gốc trên điện thoại Android

=> Link tải TapTap cho Android

=> Link tải TapTap cho iPhone

Bước 1: Tại giao diện chính của ứng dụng Taptap, nhấn vào biểu tượng Tìm kiếm và nhập từ khóa 风凌天下 vào ô trống => chọn đúng game như hình bên dưới.

cách chơi và chơi phong thủy sever trung quốc 2

Bước 2: Sau đó nhấp vào nút Phóng điện màu xanh và hệ thống tự động tải game Phong Lăng Thiên Hạ server Trung Quốc về điện thoại => chọn Cài đặt sau khi tải xuống hoàn tất.

cách chơi và chơi phong thủy sever trung quốc 3

Bước 3: Trong bảng cài đặt máy chủ Feng Ling Tianxia của Trung Quốc của trò chơi, hãy chọn điều chỉnh =>Mở sau khi cài đặt thành công.

cách chơi và chơi phong thủy sever trung quốc 4

Bước 4: Bắt đầu vào chơi Phong Lăng Thiên Hạ server Trung Quốc, hệ thống yêu cầu đăng nhập tài khoản, vui lòng chọn cách đăng nhập thứ 3 (xử lý biểu tượng) bạn có thể chơi trò chơi như bình thường (với tài khoản chơi ngay lập tức).

cách chơi và cách chơi phong thủy sever trung quốc 5

Hoặc bạn có thể tự đăng ký tài khoản Wechat hoặc QQ, đăng nhập chơi Phong Lăng Thiên Hạ server Trung Quốc, nếu chưa biết hãy xem hướng dẫn bên dưới.

Tham khảo: Cách đăng ký tài khoản QQ
Tham khảo: Cách tạo tài khoản Wechat

Các từ khóa liên quan:

link download phong thủy trung quốc

chơi game phong thủy trung quốc, tải và chơi game phong thủy APK China,