Cách tải và chơi Mortal Kombat Mobile

0
Hãy cùng Game Tip chơi MORTAL KOMBAT Mobile, một trong những game đối kháng hay nhất trong lịch sử di động, nếu bạn vẫn đang phân vân không biết nó có thật hay không thì đây là cách để bạn biết rõ hơn.

kombat sinh tử mobile là game hành động của Warner Bros International Enterprises dành cho thiết bị Android và iOS, với đồ họa tuyệt đẹp và chuyển động đỉnh cao. Mortal Kombat Mobile yêu cầu người chơi tập hợp một đội ưu tú gồm các chiến binh mang tính biểu tượng, những người chiến đấu để chứng tỏ bản thân trong các giải đấu vĩ đại nhất trên Trái đất.

cách chơi game sinh tử kombat mobile

Mortal Kombat: game đối kháng hành động dành cho thiết bị di động

Hướng dẫn chơi game Mortal Kombat trên di động

Bước 1: Truy cập link tải và cài đặt game Mortal Kombat Mobile trên Android và iOS

=> Link Tải Mortal Kombat cho iOS

=> Link tải Mortal Kombat cho Android

Bước 2: Mở game Mortal Kombat Mobile sau khi cài đặt thành công, ban đầu hệ thống sẽ hướng dẫn bạn tấn công bằng cách chạm vào màn hình, nhấn 3 lần liên tiếp để tấn công Combo…

cách chơi game sinh tử kombat mobile 2

Một trong những tính năng nổi bật và đặc sắc nhất khi chơi game Mortal Kombat Mobile độc ​​lập chính là ra đòn cuối cùng, bạn chỉ cần vuốt màn hình theo hướng mũi tên lên hoặc xuống để nhân vật thực hiện đòn đánh đẹp mắt, tiến về phía trước. nơi nghỉ ngơi 😀

cách chơi game sinh tử kombat mobile 3

Trong Mortal Kombat Mobile bạn có thể chọn 3 chiến binh mạnh nhất để lập đội hình và chiến đấu với những người chơi khác, nhấn Đấu tranh để bắt đầu một cuộc chiến mới.

cách chơi game sinh tử kombat mobile 4

Mỗi đòn tấn công vật lý sẽ cung cấp cho nhân vật một lượng năng lượng, khi năng lượng đầy, bạn có thể sử dụng khả năng đặc biệt của nhân vật bằng cách nhấp vào Biểu tượng góc dưới bên phải.

cách chơi game sinh tử kombat mobile 5

Người chơi chiến thắng Mortal Kombat Mobile sẽ nhận được điểm EXP, điểm kỹ năng, tiền vàng và trang bị => sử dụng chúng để nâng cao lực chiến nhân vật, nâng cấp thuộc tính…

cách chơi sinh tử kombat mobile 6

Ngoài ra, trong quá trình chiến đấu, bạn có thể tự mình thay đổi chiến binh bằng cách bấm vào ảnh đại diện (bên trái hoặc bên phải màn hình) tùy theo hệ thống đặt bạn vào bên nào, chiến binh thay thế sẽ xuất hiện ngay lập tức.

cách chơi sinh tử kombat mobile 7

Cách tải và chơi game Mortal Kombat Mobile tương đối đơn giản, bạn chỉ cần chú ý và làm theo từng bước hướng dẫn là có thể hiểu hết các tính năng của game, từ cách chiêu mộ thêm chiến binh, thêm điểm kỹ năng… làm thế nào để nâng cấp số liệu thống kê của bạn. . Bây giờ hãy cùng khám phá phiên bản di động của Mortal Kombat cho chính mình.

https://game.tip.edu.vn/cach-tai-va-choi-mortal-kombat-mobile-60030n
Ngày hôm qua, Tencent đã chính thức ra mắt Võ Lâm Truyền Kỳ 2 phiên bản mobile tại thị trường Trung Quốc, bạn đọc quan tâm có thể tham gia khám phá các tính năng khi Chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile Server Trung Quốc nơi đây.

Các từ khóa liên quan:

Tải Mortal Kombat về điện thoại

chơi game Mortal Kombat Mobile, cách chơi Mortal Kombat Mobile,

Rate this post
Leave a comment