Cách tải và chơi game Tân Trường Sinh Quyết PC

Để thuận tiện cho người chơi tham gia trải nghiệm game, NPH SohaGame đã cho ra mắt phiên bản PC của Tân Trường Sinh Quyết từ phiên bản Close Beta. Sau đây Game Tip sẽ hướng dẫn các bạn cách tải và chơi game Tân Trường Sinh Quyết PC chỉ với vài thao tác.

Đối với những bạn không có điện thoại hoặc smartphone yếu thì có thể chơi Trường Sinh Quyết mới PC tải xuống phiên bản ứng dụng khách. Điều này cho phép bạn thoải mái thử nghiệm, thoải mái thao tác điều khiển bàn phím và chuột trên màn hình rộng.

Cách chơi và chơi trò chơi trên máy tính.

Chơi Trường Sinh Quyết mới trên PC mà không cần giả lập Android

Hướng dẫn cài và chơi game PC Trường Sinh Quyết Mới

Bước 1: Truy cập link tải game Tân Trường Sinh Quyết phiên bản client cho PC theo link bên dưới, bấm nút tập tin liên kết màu xanh xanh.

=> Link tải Tân Trường Sinh Quyết cho PC

Bước 2: Khi quá trình tải xuống hoàn tất, bạn sẽ nhận được một tệp nén có phần mở rộng .Mã bưu điệnsử dụng phần mềm winrar giải nén bằng cách nhấp vào nhấp chuột phải vào tệp tải xuống và lựa chọn giải nén ra… Như hình bên dưới.

Tham khảo: Cách nén và giải nén file bằng WinRAR trên máy tính

Cách chơi và chơi Game Tân Trung Sinh Quyết PC 2

Bước 3: Vào thư mục vừa giải nén thành công, chạy tệp TanTruongSinhQuyet.EXE

Cách chơi và chơi trò chơi máy tính 3

Bước 4: Trong cửa sổ client game Trường Sinh Quyết PC mới, nhấp vào vào trò chơi. Nếu bạn chưa có tài khoản, hãy nhấp vào nút. Ghi lại ở trên, tạo một tài khoản trò chơi,

Bước 5: Hiện tại, Trường Sinh Quyết PC mới cho phép người chơi đăng nhập thông qua 2 hình thức bao gồm, tài khoản SohaGame và nói Facebook. Nhập thông tin tài khoản của bạn và nhấp vào vào trò chơi.

Bước 6: Chọn Người phục vụ (máy chủ) muốn tham gia game Tân Trường Sinh Quyết PC => bấm vào Đăng nhập Lại.

Bước 7: Chọn 1 trong 4 lớp nhân vật Trường Sinh Quyết mới đã có, danh pháp ký tự và bấm vào vào trò chơi.

Ban đầu, hệ thống khuyến nghị bạn chơi game Tân Trường Sinh Quyết PC qua 2 góc nhìn, hãy lựa chọn 2,5D một trong hai 3D => nhấp chuột Chấp nhận.

Cuối cùng, bạn có thể thưởng thức game Tân Trường Sinh Quyết trên máy tính mà không cần sử dụng bất kỳ giả lập Android nào, hơn thế nữa, phiên bản client này còn được tích hợp một số nút (phím) điều khiển để người dùng điều khiển sử dụng thuận tiện.

Hàm số Nút / Chìa khóa
di chuyển sang trái một
Lên W hoặc
đi xuống có hoặc
đi sang phải D hoặc →
kỹ năng 1 Đầu tiên
kỹ năng 2 hai
kỹ năng 3 3
kỹ năng 4 4
khả năng ma thuật 5
công đức chung 6
Suy nghĩ 7
Thay đổi mục tiêu Chuyển hướng
Tự động `(~)
Tán gẫu Đi vào
Cưỡi ngựa Không gian
Túi xách tay RÚT
Thiết bị P
Làm việc
Buôn bán MỘT TRONG HAI
Bản đồ Hoa Kỳ
Toàn màn hình F11

Nhân dịp ra mắt Tân Trường Sinh Quyết, SohaGame gửi tặng quý độc giả và người chơi nhiều phần quà hấp dẫn ẩn trong các mã GiftCode, một món quà cần có cho tân thủ.

Tham khảo: Mật Mã Tối Thượng Tân Trường Sinh Quyết

=> Link tải Tân Trường Sinh Quyết cho Android

=> Link tải Tân Trường Sinh Quyết cho iPhone

Các từ khóa liên quan:

Link vào game PC Trường Sinh Quyết mới

Cách thiết lập và cài đặt game Trường Sinh Quyết mới trên PC, cách chơi game Tân Trường Sinh Quyết trên máy tính,