Cách tải và chơi Call of Duty Mobile server Trung Quốc

Game Call of Duty Mobile đang là game hot nhất hiện nay, có rất nhiều lựa chọn cho người chơi tham gia trong đó người chơi có thể tải và chơi Call of Duty Mobile server Trung Quốc, trong trường hợp không thích server Việt Nam.

Có rất nhiều lý do để người chơi muốn lựa chọn máy chủ khác thay vì máy chủ được phát hành chính thức. Call of Duty Mobile cũng nên là một ngoại lệ, chơi cuộc gọi của nhiệm vụ máy chủ di động Trung Quốc nó yêu cầu người dùng phải có một số điều kiện nhất định mà hướng dẫn bên dưới sẽ chỉ giúp bạn.

cách chơi call of duty máy chủ di động Trung Quốc

Tải xuống và chơi Call of Duty Mobile server Trung Quốc

Cách tải và chơi Call of Duty Mobile server Trung Quốc

Để chơi Call of Duty Mobile trên máy chủ Trung Quốc, chúng tôi sử dụng BlueStacks tại đây. Trình giả lập Android này không chỉ giúp bạn chơi mượt mà mà còn tối ưu hóa việc điều khiển trò chơi.

>> Tải xuống ngăn xếp màu xanh đây.

>> Xem cách cài đặt bluestacks đây.
Bước 1: Sau khi quá trình tải xuống và cài đặt BlueStacks hoàn tất, hãy mở phần mềm này lên và tiếp tục các bước cơ bản.

cuộc gọi của nhiệm vụ máy chủ di động Trung Quốc 2

Bước 2: Để cài đặt Call of Duty Mobile chúng ta cần tải ứng dụng có tên QooApp, tải về QooApplicationđây.

Ghi chú: Sau khi cài đặt, hãy kéo nó sang BlueStacks để cài đặt nó.

cách chơi call of duty china mobile server 3

Bước 3: Tại đây các bạn tìm kiếm game Call of Duty Mobile tại mục tiếng Trung sau đó tải về máy để có thể chơi game Call of Duty Mobile server Trung Quốc.

cách chơi call of duty china mobile server 4

Bước 4: Sau đó tiến hành cài đặt game dưới dạng ứng dụng, App trên Android bình thường.

cách chơi call of duty mobile server china 5

Bước 5: Sau khi mọi thứ được cài đặt, chúng ta có thể chơi Call of Duty Mobile server Trung Quốc ngay lập tức

cách chơi call of duty china mobile server 6

Bước 6: Trò chơi sẽ yêu cầu bạn đăng nhập bằng tài khoản Facebook, tài khoản khách hoặc hệ thống Garena.

Ghi chú: Để đăng nhập thành công bạn cần sử dụng thêm nhiều cách Fake IP bằng VPNđể đảm bảo an toàn.

cách chơi call of duty china mobile server 7

Trong trường hợp bạn cảm thấy trải nghiệm máy chủ Call of Duty Mobile Trung Quốc không được tốt do bị fake IP, lựa chọn Call of Duty Mobile Việt Nam còn tốt hơn nếu bạn không quá ‘phân biệt đối xử’ ở máy chủ này.

cách chơi call of duty china mobile server 8

Trên đây là cách giúp bạn tải và chơi Call of Duty Mobile server Trung Quốc. Tôi hy vọng hướng dẫn trên sẽ giúp bạn có được công việc như mong muốn.

về cơ bản như thế nào Chơi Call of Duty Mobile trên PC Với máy chủ Việt Nam, sẽ không có quá nhiều chênh lệch, game vẫn mang đến cho người chơi cảm giác chơi game thú vị như những phiên bản khác.

Bên cạnh đó, code Call of Duty Mobile cũng là thứ đáng để bạn quan tâm. với một số tiền Mã Call of Duty Mobile Cập nhật thường xuyên nó sẽ mang lại cho bạn tất cả những điều bạn muốn.

Các từ khóa liên quan:

cuộc gọi di động của nhiệm vụ

chơi call of duty mobile, chơi call of duty server trung quốc,