Cách tải và chơi Brawlhalla trên Android, iOS

Brawlhalla là tựa game hành động hấp dẫn đến từ nhà phát triển Blue Mammoth Games đã chính thức được phát hành trên nền tảng di động. Trong bài viết này Game Tip.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tải và chơi Brawlhalla trên thiết bị iOS và Android, để trải nghiệm những trận chiến hấp dẫn.

Brawlhalla là một kiệt tác PvP được phát triển bởi Blue Mammoth Games cho Windows, macOS, PlayStation 4, Xbox One, Nintendo Switch và mới đây trò chơi đã đặt chân lên nền tảng di động, với đầy đủ tính năng chơi chéo trên tất cả các nền tảng truyền thông. Trò chơi này đã thu hút hơn 40 triệu người chơi kể từ khi ra mắt. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn Cách tải xuống và chơi Brawlhalla trên Android và iOS.

Cách chơi và cách chơi game brawlhalla trên điện thoại Android, iOS

Chơi Brawlhalla, trò chơi chiến đấu trên điện thoại của bạn

Hướng dẫn tải và chơi Brawlhalla trên Android, iOS

Cách dễ nhất để tải xuống Brawlhalla trên bất kỳ nền tảng nào là truy cập trang web chính thức của trò chơi, vì nó bao gồm các liên kết đưa bạn đến tất cả các cửa hàng trực tuyến dành cho các nền tảng khác nhau mà trò chơi hỗ trợ.

Bạn chỉ cần nhấp vào nút. Tận dụng lợi thế của cho nền tảng bạn chọn và sẽ đưa bạn trực tiếp đến trang tải xuống. Sau đó, anh ấy đăng nhập vào tài khoản của mình và thêm trò chơi vào bộ sưu tập của mình.

1. Tải xuống Brawlhalla cho Android từ Cửa hàng Google Play

cách chơi brawlhalla trên android ios

– Mở Google Play Store trên thiết bị Android.

– Nhập từ khóa ẩu đả trong trường tìm kiếm.

– Nhấn vào kết quả xuất hiện đầu tiên (Bạn có thể xác nhận bằng cách kiểm tra thẻ Ubisoft là nhà xuất bản).

– Ấn Độ Cài đặt và đợi một lúc để quá trình tải và cài đặt hoàn tất.

2. Tải Brawlhalla cho iOS từ App Store

cách chơi brawlhalla trên android ios 2

– Mở App Store trên iPhone hoặc iPad của bạn.

– Nhập từ khóa ẩu đả trong trường tìm kiếm.

– Đảm bảo rằng bạn đã đăng nhập vào tài khoản iTunes của mình.

– Chơi Lấy để tải game về máy.

Để nhanh hơn, bạn có thể truy cập vào link tải game Brawlhalla tại đây:

=> Link tải Brawlhalla cho Android

=> Link tải Brawlhalla cho iPhone

Khi Brawlhalla đã được cài đặt thành công trên thiết bị di động của bạn, hãy mở trò chơi và bạn có thể tham gia ngay vào các trận đấu xếp hạng 1v1 hoặc 2v2 căng thẳng, các trận đấu 4 người chỉ có 1 người chiến thắng hoặc tạo các phòng tùy chỉnh và mời tối đa 8 người bạn trên tất cả các nền tảng. để cạnh tranh với nhau. Chiến đấu một mình hoặc trong một đội với bạn bè, tất cả tùy thuộc vào bạn.

Các từ khóa liên quan:

Cách tải xuống và chơi Brawlhalla trên Android và iOS

cách tải xuống Brawlhalla cho Android và iOS, cách chơi Brawlhalla trên Android và iOS,