Cách tải và chơi bản đồ Aftermath PUBG Mobile mới

Bản đồ Aftermath mới có sẵn để tải xuống và trải nghiệm ở chế độ không xếp hạng của PUBG Mobile. Kích thước của nó khoảng 170 MB, bao gồm bản đồ và cơ chế vũ khí mới, bạn có thể tải xuống và chơi bản đồ mới Aftermath v ngay sau khi tải xuống.

Hậu quả là phiên bản mới của Livik, vụ phun trào núi lửa đã làm tan chảy tuyết trên con đường phía bắc của bản đồ và gây ra những thay đổi nghiêm trọng về địa hình, tàn phá hàng loạt các khu đô thị và phá hủy nhà cửa. Trong bài viết này Game Tip sẽ hướng dẫn các bạn tải và chơi Bản đồ hậu quả của PUBG Mobile tin tức, cũng như thủ thuật trò chơi.

Cách chơi trò chơi của bạn do hậu quả của pubg mobile

Mẹo và thủ thuật để chơi bản đồ Hậu quả trong PUBG Mobile

Cách tải xuống và chơi bản đồ Aftermath mới trong PUBG Mobile

Bước 1: Cập nhật phiên bản mới của PUBG Mobile.
– Link tải phiên bản Android: PUBG Mobile dành cho Android
– Link tải phiên bản iOS: PUBG di động dành cho iPhone

Bước 2: Mở ra PUBG di động Y Tài khoản thu nhập trận đấu.
Bước 3: Trong giao diện chính, bấm vào mục Bản đồ và chế độ trò chơi.

Cách chơi trò chơi của bạn do hậu quả của pubg mobile trên Android

Bước 4: Trong chế độ mà không đánh giánhấn biểu tượng đám mây trong Hậu quả để tải xuống dữ liệu bản đồ PUBG Mobile mới.

Cách chơi trò chơi của bạn do hậu quả của pubg mobile trên iOS

Bước 5: Sau khi tải xuống, hãy chọn bản đồ Hậu quả mới cho PUBG di động.

làm thế nào để chơi trò chơi của bạn do hậu quả của pubg mobile trên iPhone

Bước 6: Nhấn Bắt đầu Ngoài màn hình mai mối chính, hãy tìm một đội chơi trên bản đồ Aftermath PUBG Mobile mới mà bạn đã chọn trước đó.

cách chơi map sau pubg mobile moi

– Hình ảnh chi tiết khu vực bản đồ Aftermath mới trong PUBG Mobile như sau:

Bạn không thể chơi phần tiếp theo trong pubg mobile

Mẹo chơi bản đồ Aftermath mới trong PUBG Mobile

Vì bản đồ Aftermath mới có rất nhiều thay đổi nên lối chơi cũng thay đổi theo. Bạn cần một số mẹo và thủ thuật để chơi tốt trên bản đồ này. Trên đây là một số mẹo chơi PUBG Mobile trên bản đồ Aftermath mà bạn cần biết.
Luôn cướp mã thông báo cửa hàng để có nguồn cung cấp tốt.chẳng hạn như vũ khí và áo giáp. Những cửa hàng này sẽ cung cấp cho bạn vũ khí chất lượng cao, nguồn cung cấp nhanh hơn so với việc cướp bóc trên bản đồ. Bạn cũng có thể lấy những vật dụng cần thiết mà không cần phải di chuyển quá nhiều.
Bạn nên có một vũ khí tầm xa., chẳng hạn như súng trường bắn tỉa hoặc súng trường thiện xạ được chỉ định. Những vũ khí này hữu ích hơn trên bản đồ mới do các trận chiến tầm xa thường xuyên diễn ra liên tục.
– Mục tiêu Loot Scope 4x hoặc Scope 6x trong chiến đấu tầm xa. Khi nhiều bức tường, cỏ và cây cối bị dỡ bỏ do núi lửa phun trào, người chơi có tầm nhìn rộng hơn và có thể phát hiện ra những người khác dễ dàng hơn.
– Có thể Cắm trại xung quanh Điểm thu hồi, cửa hàng cung cấp hoặc đường zip. Nhiều người chơi đến những địa điểm này để mua vật tư, hồi sinh đồng đội đã chết hoặc trải nghiệm các đường zip mới. Tìm một nơi an toàn để ẩn nấp và tấn công kẻ thù bất ngờ.
Khi hồi sinh đồng đội, bạn phải sử dụng Riot Shield để có chỗ nấp an toàn trong khu đất trống. Không sử dụng khói vì chúng có thể thu hút sự chú ý của những người chơi khác, khiến bạn gặp nguy hiểm. Kẻ thù tầm xa có thể tấn công, bắn đạn vào khói để giết bạn.

Hoặc nếu muốn chơi bản đồ Arena Santorini trong PUBG Mobile, bạn cũng có thể tham khảo cách chơi được chia sẻ trong bài viết tại đây để biết điểm loot cũng như các căn cứ chính trên bản đồ.

Xem thêm: Cách chơi bản đồ Arena Santorini trong PUBG Mobile

https://game.tip.edu.vn/cach-tai-va-choi-ban-do- Aftermath-pubg-mobile-moi-67320n
Hi vọng những chia sẻ trước đây của Game Tip về cách chơi map Aftermath PUBG Mobile mới sẽ hữu ích với bạn như mẹo tăng tỉ lệ K / D ở các bài viết trước, giúp bạn sống sót lâu hơn và có thể trở thành người chiến thắng.

Tham khảo: Mẹo Chơi PUBG Mobile Tăng Tỉ Lệ K / D

Các từ khóa liên quan:

Cách tải xuống và chơi bản đồ mới Aftermath PUBG Mobile

Mẹo chơi bản đồ Hậu quả trong PUBG Mobile, Hướng dẫn chơi bản đồ Hậu quả mới trong PUBG Mobile,