Cách tải và cài Lokapala APK trên điện thoại Android

Lokapala là một game Moba thú vị được VTC NPH và các nhà phát triển Indonesia đặt kỳ vọng rất cao vào thời điểm phát hành. Mặc dù Lokapala chưa có mặt trên kho ứng dụng Google Play Việt Nam nhưng độc giả vẫn có thể tải và cài đặt Lokapala APK trên Android và trải nghiệm các tính năng trước khi game ra mắt.

BẰNG cát có giá trị, Lokapala có phong cách đồ họa khá ấn tượng, nhờ đó mà game cực kỳ bắt mắt. Hiện tại, Lokapala mới chỉ được thử nghiệm ở Indonesia và sẽ sớm có mặt tại Đông Nam Á. Trong thời gian chờ đợi game Moba ra mắt, người chơi có thể tải và cài đặt Lokapala APK trên Android và tận hưởng những trận đấu 5v5 hay nhất.

Cách tải xuống và cài đặt apk lokapala

Tải về Lokapala APK trên Android

Hướng dẫn tải và cài đặt Lokapala APK trên Android

1. Hướng dẫn nhanh
Bước 1: Truy cập liên kết bên dưới để tải xuống và cài đặt trình cài đặt Apkcombo.
Bước 2: Tải xuống APK Lokapala từ liên kết bên dưới và sử dụng ứng dụng Apkcombo Installer để cài đặt trò chơi.
Bước 3: Trải nghiệm tựa game MOBA Esports đầu tiên của Indonesia.

2. Hướng dẫn chi tiết
Bước 1:
Tải xuống và cài đặt ứng dụng Trình cài đặt Apkcombo phiên bản cuối cùng ĐÂY.

Tham khảo: Cách tải xuống và sử dụng Apkcombo

Bước 2: Truy cập liên kết tải xuống APK Lokapala ĐÂY
Bước 3: Mở Trình cài đặt Apkcombonhấp chuột Cài đặt => nhấn Cho phép.

Cách tải và cài đặt lokapala apk trên điện thoại Android

– Đánh dấu APK của Ô Lokapala => nhấn ĐƯỢC RỒI.

cách tải lokapala apk về điện thoại android

Giai đoạn 4: Tiến triển cài đặt lokapala Bạn sẽ chỉ mất vài giây => chọn Cài đặt.

Cách cài đặt lokapala apk trên điện thoại Android

– Nhấn Mởmở trò chơi Lokapala.

Cách chơi lokapala apk trên điện thoại Android

– Hệ thống tự động tải dữ liệu biến mất và cập nhật cập nhật sang phiên bản mới.

Tải xuống và chơi lokapala trên Android

Bước 5: giật giật Box chấp nhận các điều khoản của NPH => đăng nhập bằng Facebook, Google hoặc Tài khoản khách.

tải xuống miễn phí apk lokapala Android

– Nhấp chuột bắt đầu trò chơiđể vào trò chơi.

Hướng dẫn apk Lokapala trên Android

Bước 6: Lựa chọn một trong ba lựa chọn => nhấn Giao.

cách tải xuống apk lokapala android

– Nếu bạn là người chơi quen thuộc với thể loại game Moba thì hãy nhấp vào Có (1) để bỏ qua phần hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu. Trong trường hợp bạn là người chơi mới, đừng bỏ qua cấp độ mới bắt đầu và nhấp vào Không (2)Làm quen với các tính năng của Lokapala.

Cách tải xuống và chơi lokapala apk trên Android

Bước 7: Sau khi hoàn thành, giao diện chính của Lokapala sẽ hiển thị như hình dưới đây.

Cách tải và chơi lokapala apk trên điện thoại

Như vậy, chỉ với các bước trên, bạn đã có thể tải và cài đặt Lokapala APK trên Android, chơi thử tựa game chiến thuật Moba mới phát hành tại thị trường Indonesia, bảo vệ căn cứ của mình và giành chiến thắng trong các trận đấu 5v5 cổ điển hấp dẫn. Nếu bạn không thể Cài đặt BlueStacks Chơi Lokapala APK trên PC, giả lập Android tốt nhất hiện nay.

Các từ khóa liên quan:

Cách tải xuống và cài đặt Lokapala APK trên Android