Cách tải và cài Friday Night Funkin cho Android

Bạn có muốn quay về tuổi thơ với những tựa game như Audition không, vậy hãy tải và cài đặt Friday Night Funkin cho Android, một game đấu trường âm nhạc nhảy theo nhịp điệu với các cấp độ từ dễ đến khó để bạn thử sức với các giai điệu? Hôm nay.

Với lối chơi khá giống với tựa game Audition trước đó, người chơi sẽ nghe nhạc, nhấn 4 phím mũi tên chính xác theo nhịp điệu của bài hát để so tài với đối thủ. Hãy tải và cài đặt Friday Night Funkin cho Android để kiểm tra khả năng âm nhạc và khả năng ứng biến linh hoạt của bạn.

Cách tải và cài đặt Friday Night Funkin cho Android

Tải xuống Funkin Đêm Thứ Sáu cho Android

I. Hướng dẫn tải và cài đặt Friday Night Funkin cho Android

1. Hướng dẫn nhanh
Bước 1: Tải xuống và cài đặt ứng dụng APKPure trên thiết bị của bạn.
Bước 2: Tải xuống và cài đặt Friday Night Funkin từ APKPure.

2. Hướng dẫn chi tiết
Bước 1: Tải xuống và cài đặt ứng dụng APKPure theo liên kết bên dưới.
– Link tải phiên bản Android: ứng dụng dành cho Android

Bước 2: Mở ứng dụng APK, tìm kiếm từ khóa “Đêm thứ sáu Funkin”.
Bước 3: Nhấn Cài đặt ứng dụng => Nhấn Cài đặt.

Cách tải và cài đặt Friday Night Funkin trên Android

Bước 3: Lựa chọn Mở => Giao diện sau khi tải và cài đặt Friday Night Funkin sẽ hiển thị như dưới đây.

Cách tải xuống và cài đặt Friday Night Funkin trên điện thoại Android

II. Mẹo chơi Funkin tối thứ sáu cho người mới bắt đầu

Bước 1: Nhấn Nhấn Enter để bắt đầu để vào game => Chọn Chế độ chơi.
– Chế độ lịch sử: Chế độ câu chuyện trong đó các bài hát phát tuyến tính theo cốt truyện của câu chuyện.
– Trò chơi miễn phí: Chế độ chơi miễn phí cho phép bạn chọn bất kỳ đường đua nào của trò chơi để thử thách.

Cách cài đặt Friday Night Funkin cho Android

Bước 2: Chọn tuần và mức độ chơi, mỗi tuần sẽ có một người thách đấu.

Cách tải xuống Friday Night Funkin cho Android

Bước 3: Nhấn 4 phím mũi tên (1) Tương ứng với mũi tên (2) xuất hiện trên màn hình.
– Tình hình của trận đấu sẽ được hiển thị. Thanh HP (3) thấp. Chiến thắng sẽ được quyết định bởi số lần bạn đánh đúng nhịp độ.

Cách chơi Friday Night Funkin trên Android

Cấp độ càng cao, mũi tên sẽ xuất hiện càng thường xuyên. Nếu không phản ứng kịp thời, bạn sẽ dễ dàng thất bại mỗi khi thử thách. Cách tải và cài đặt Friday Night Funkin cho Android cũng có thể áp dụng trên iPhone. Đừng quên trải nghiệm nhiều trò chơi hơn nữa. Đấu trường âm nhạc FNF Nếu bạn quan tâm đến loại trò chơi này.

Các từ khóa liên quan:

Cách tải và cài đặt Friday Night Funkin cho Android

hướng dẫn cài đặt Friday Night trên Android, link tải Friday Night Funkin cho Android,

5/5 - (479 votes)