Cách tải và cài đặt Liên Quân Mobile trên điện thoại Android

Cách tải và cài đặt Liên Quân Mobile trên điện thoại Android là chủ đề của bài viết dưới đây dành cho những ai đang quan tâm và tìm hiểu cách tải và cài đặt Liên Quân Mobile trên thiết bị của mình sao cho phù hợp nhất.

đấu trường của lòng dũng cảm Trò chơi Moba trên điện thoại rất phổ biến hiện nay ở nhiều lứa tuổi. Và trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn tìm hiểu cách tải và cài đặt Liên Quân Mobile được rất nhiều bạn đọc thắc mắc và gửi câu hỏi về cho 9Mobi.vn.

Cách cài đặt và sửa chữa dữ liệu liên quan đến di động trên điện thoại Android

xem thêm mã liên lạc để nhận những phần quà giá trị.

Hướng dẫn tải và cài đặt Liên Quân Mobile trên Android

Để tải và cài đặt game Liên Quân Mobile trên các dòng điện thoại Samsung, HTC, Oppo, Sony … chúng ta sẽ thực hiện theo các bước sau:

Bước 1 : Các bạn tiến hành truy cập vào địa chỉ tải game Liên Quân Mobile cho Android tại đây: Tải về Liên Quân Mobile dành cho Android .

Bước 2 : Sau khi truy cập thành công địa chỉ này, chúng ta sẽ ấn Biểu tượng liên kết tệp để có thể thực hiện một số cài đặt Liên Quân Mobile.

Cách cài đặt và sửa chữa dữ liệu liên quan đến di động trên điện thoại Android 2

Bước 3 : Tiếp theo, chúng ta sẽ thấy giao diện trên màn hình Android chuyển thành Google Play. Ở đây chúng tôi sẽ tiếp tục nhấn Chọn cài đặt .

Cách cài đặt và sửa chữa dữ liệu liên quan đến thiết bị di động trên Android 3

– Lúc này, hệ thống sẽ gửi thông báo về việc ứng dụng đã tải về với dung lượng lớn. Và bạn cần tải và cài đặt Liên Quân Mobile thông qua kết nối Wifi để tránh tiêu tốn quá nhiều data 3G, 4G. Sau Nhấp vào Tiếp tục .

Cách cài đặt và sửa chữa dữ liệu liên quan đến di động trên điện thoại Android 4

Bước 4 : Ngay lập tức, hệ thống sẽ tiến hành tải Liên Quân Mobile về điện thoại Android của bạn. Quá trình này diễn ra nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào tốc độ mạng mà bạn đang sử dụng.

Cách cài đặt và sửa chữa dữ liệu liên quan đến thiết bị di động trong Android 5

Ngay sau khi quá trình tải và cài đặt hoàn tất, hệ thống Android sẽ tự động cài đặt Liên Quân Mobile trên Android của bạn.

Cách cài đặt và sửa chữa dữ liệu liên quan đến di động trên điện thoại Android 6

bước 5 : Và khi quá trình tải và cài đặt Liên Quân Mobile trên Android hoàn tất, chúng ta sẽ Nhấp vào Mở để bắt đầu trò chơi ngay lập tức.

Cách cài đặt và sửa chữa dữ liệu liên quan đến di động trên điện thoại Android 7

Bước 6 : Dưới đây là hình ảnh trong game sau khi bạn tải và cài đặt thành công Liên Quân Mobile trên Android của mình, 9Mobi.vn chắc chắn rằng bạn cũng đã tải và cài đặt thành công trên thiết bị của mình.

Cách cài đặt và sửa chữa dữ liệu liên quan đến di động trên điện thoại Android 8

Như vậy chúng ta vừa cùng nhau đi tìm hiểu các bước tải và cài đặt Liên Quân Mobile trên điện thoại Android đang được rất nhiều người quan tâm khi đây là một trò chơi ngày càng thu hút nhiều người dùng SmartPhone tham gia và trải nghiệm.

Trường hợp bạn đang sử dụng tài khoản Garena để đăng nhập game Liên Quân Mobile thì có thể tham khảo bài viết hướng dẫn. cách đổi mật khẩu garena trên điện thoại để dễ dàng cập nhật mật khẩu tài khoản Liên Quân trực tiếp trên thiết bị di động.

Ngoài ra, 9Mobi.vn cũng đã cập nhật nhiều thủ thuật hay liên quan đến game Liên Quân Mobile này trong các bài viết trước, các bạn có thể xem lại cách giảm lag Liên Quân Mobile trên điện thoại đang được nhiều game thủ quan tâm để có trải nghiệm và thao tác tốt hơn khi tham gia các trận chiến của trò chơi này.