Cách tải và cài đặt Iron Marines

Với tựa game chiến thuật Iron Marines mà 9Mobi.vn sẽ giới thiệu trong bài viết hướng dẫn cài đặt Iron Marines dưới đây, 9Mobi.vn tin rằng các bạn sẽ có một trận đấu vô cùng “hấp dẫn” sau những phút, giây học tập, làm việc mệt mỏi và căng thẳng.

Hiện tại, chúng ta có thể dễ dàng tìm hiểu và tải về các game chiến thuật thành công như Rise of the Kings, Giang Sơn of Tram với cốt truyện phong phú và đặc sắc. Tuy nhiên, bạn sẽ không cưỡng lại được sức hút sau khi cài đặt Iron Marines mà 9Mobi.vn muốn giới thiệu đến các bạn trong bài viết này.

sửa chữa và bảo dưỡng thủy quân lục chiến sắt

Hướng dẫn tải và cài đặt Iron Marines

Vì game Iron Marines là game trả phí có thể tải về nên trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt Iron Marines trên Android hoàn toàn “miễn phí”, và chúng ta có các bước cài đặt như sau:

* Cách cài đặt Iron Marines

Bước 1 : Các bạn truy cập địa chỉ tải ứng dụng Iron Marines cho điện thoại tại đây:

+ Tải xuống APK của Iron Marines

Bước 2 : Sau khi truy cập thành công địa chỉ trên, bạn sẽ cần nhấp vào Biểu tượng liên kết tải xuống Như hình bên dưới.

cách lắp đặt lính thủy đánh bộ sắt 2

Tại đây hệ thống sẽ chuyển chúng ta sang giao diện tải ứng dụng, bạn cần đợi vài giây rồi ấn chọn mục nhấn vào đây để tai .

Bước 3 : Ngay lập tức hệ thống trình duyệt sẽ yêu cầu bạn xác nhận có muốn tải file ứng dụng này về điện thoại hay không, hãy ấn chọn ok .

Cách lắp đặt lính thủy đánh bộ sắt 3

Quá trình tải này diễn ra nhanh hay chậm tùy thuộc vào tốc độ mạng của bạn, chúng ta có thể trượt màn hình từ trên xuống dưới để theo dõi quá trình này trên thanh thông báo.

Bước 4 : Khi quá trình tải xuống hoàn tất, bạn nên sử dụng ứng dụng RAR. cho Android, để tiếp tục truy cập thư mục Tải xuống Như hình bên dưới.

Cách lắp đặt lính thủy đánh bộ sắt 4

Nếu thiết bị của bạn không có ứng dụng giải nén Android này, bạn có thể tải xuống tại đây: rar dành cho Android.

bước 5 : Chúng tôi bắt đầu tìm tệp iron-marine-apk.zip đã tải xuống và cài đặt ở trên, nhấn chọn tệp này và lựa chọn chọn biểu tượng giải nén .

Cách lắp đặt lính thủy đánh bộ sắt 5

bước 6 : Sau đó, chúng tôi sẽ nhấn chọn ok để hệ thống giải nén tập tin cài đặt trò chơi này, quá trình này hoàn tất, bạn sẽ thấy thư mục mới có tên iron-sea-apk truy cập thư mục này.

lính thủy đánh bộ sắt 6

Bước 7 : Sau đó, chúng tôi sẽ nhấn chọn biểu tượng IRON-MARINE-NORMAL-APK để có thể cài đặt Iron Marines trên điện thoại Android.

Cách lắp đặt lính thủy đánh bộ sắt 7

Hệ thống sẽ chuyển chúng ta sang giao diện cài đặt ứng dụng, ấn Chọn cài đặt để tiếp tục làm điều này.

Trong trường hợp bạn không thể cài đặt ứng dụng này, bạn nên xem bài viết hướng dẫn cài đặt tệp APK trên Android để bạn có thể tiếp tục cài đặt Iron Marines trên điện thoại của mình.

bước 8 : Quá trình cài đặt Iron Marines trên điện thoại hoàn tất, các bạn ấn chọn Xong để hoàn tất cài đặt.

Cách lắp sắt thủy quân lục chiến 8

Mặc dù việc lắp đặt các Iron Maries đã được hoàn thành, Bạn cần sao chép dữ liệu trò chơi để bắt đầu chơi .

bước 9 : Để tạo bản sao dữ liệu trò chơi, bạn sẽ truy cập ứng dụng quản lý tệp trên điện thoại như hình dưới đây.

Cách lắp đặt lính thủy đánh bộ sắt 9

Sau đây chúng ta sẽ lần lượt truy cập thư mục Tải xuống Y thư mục iron-sea-apk trước đó không được nén.

Nếu chưa có ứng dụng quản lý tệp trên điện thoại, bạn có thể tải xuống ứng dụng ES File Explorer cho Android tại đây: Tải xuống ES File Explorer dành cho Android.

bước 10 : Tại đây bạn sẽ nhấn chọn và giữ thư mục com.ironhidegame.android.ironmarines và sau đó chọn Sao chép.

Cách lắp đặt lính thủy đánh bộ sắt 10

Như hình trên, 9Mobi.vn sẽ phải lựa chọn chọn Thêm Y chọn bản sao trong trường hợp chúng tôi không nhìn thấy biểu tượng sao chép.

bước 11 : Tiếp theo hệ thống sẽ yêu cầu bạn truy cập vào thư mục muốn sao chép, lần lượt chúng ta sẽ lựa chọn Bộ nhớ trong điện thoại , thư mục android .

Cách lắp đặt lính thủy đánh bộ sắt 11

bước 12 : Sau đó, chúng tôi sẽ tiếp tục nhấn chọn thư mục Obb Làm theo đường dẫn Bộ nhớ điện thoại> Android> Obb như hình bên dưới.

Cách lắp sắt thủy quân lục chiến 12

Trong thư mục này, chúng tôi sẽ nhấn chọn biểu tượng dán và xác nhận yêu cầu thay thế tệp bằng cách nhấn OK .

bước 13 : Ngay lập tức, hệ thống sẽ bắt đầu sao chép dữ liệu từ thư mục đã giải nén vào thư mục dữ liệu hệ thống. Quá trình này hoàn tất, chúng ta có thể thoát và truy cập vào game Iron Marines đã cài đặt.

lính thủy đánh bộ sắt 13

Và đây là giao diện của trò chơi sau khi bạn đã hoàn thành các bước tải và cài đặt Iron Marines ở trên.

Cách cài đặt 14 lính thủy đánh bộ sắt

Như vậy là chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu các bước tải và cài đặt Iron Marines trên điện thoại, một tựa game cực kỳ hấp dẫn đối với những người yêu thích dòng game chiến thuật và phát triển này.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể học cách chơi trò chơi thú vị này sẽ được 9Mobi.vn cập nhật qua bài viết hướng dẫn. Cách chơi Iron Marines trên điện thoại của bạn, vì vậy bạn có thể dễ dàng hiểu và truy cập vào trò chơi phát triển chiến lược phổ biến này.