Cách tải Top Eleven bản quốc tế về điện thoại đơn giản nhất

Bạn là một fan cứng của trò chơi đẹp mắt và muốn thử thách bản thân với tư cách là huấn luyện viên của một đội bóng đá chuyên nghiệp. Sau đó tải xuống phiên bản quốc tế của Top Eleven, trò chơi mô phỏng đào tạo bóng đá trực tuyến đầu tiên. Dù ra mắt từ năm 2010 nhưng sức hút của Top Eleven từ trước đến nay là không cần bàn cãi.

Ở Việt Nam, Mười một người giỏi nhất thế giới Nó hiện đang bị khóa và bạn không được phép tải nó xuống thiết bị của mình. Mặc dù VNG đã phát hành phiên bản tiếng Việt của Top Eleven VNG với những tính năng tương tự bản gốc nhưng nhiều người chơi vẫn muốn tải phiên bản quốc tế của Top Eleven về thiết bị của mình để trải nghiệm.

Cách tải bảng top 11 quốc tế

Cách tải Top Eleven phiên bản quốc tế về điện thoại

I. Hướng dẫn tải Top Eleven phiên bản quốc tế trên Android

1. Hướng dẫn nhanh
Bước 1: Tải và cài đặt Kiwi VPN => Roam to Canada.
Bước 2: Xóa bộ nhớ và bộ nhớ đệm của Google Play.
Bước 3: Mở Google Play và tạo một tài khoản Google mới.
Giai đoạn 4: Tải và cài đặt phiên bản quốc tế của Top Eleven từ Google Play như bình thường.

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Tải xuống và Cài đặt Kiwi VPN trên điện thoại => Xong chuyển vùng sang Canada.

Tham khảo: Cách cài đặt và sử dụng Kiwi VPN

Bước 2: bạn tiếp theo Nhấn và giữ biểu tượng ứng dụng Google Play => Chọn Thông tin ứng dụng.

Cách nhanh nhất để tải về 11 diễn đàn quốc tế tốt nhất.

Bước 3: Lựa chọn Bộ nhớ và bộ nhớ đệm.
Giai đoạn 4: Nhấn xóa bộ nhớ đệm => Nhấn dọn dẹp bộ nhớ => Bấm xác nhận ĐƯỢC RỒI.

Cách tải top 11 bảng quốc tế cho Android

Bước 5: Mở Google Playtạo một cái mới tài khoản Google.

Tham khảo: Cách tạo tài khoản Google Play

Bước 6: Tìm kiếm từ khóa “Mười một tốt nhất” => Chọn Cài đặt => Nhấn Tuyệt vời.

Sau khi nhấn Cài đặtBạn có thể tắt Kiwi VPN để tránh giới hạn tốc độ mạng khi tải xuống Top Eleven Global trên thiết bị của mình.

Cách tải bảng quốc tế top 11 cho iphone

– Giao diện sau khi tải và cài đặt thành công phiên bản quốc tế Top Eleven trên Android.

Cách tải 11 chuẩn quốc tế chính cho iPhone

II. Cách tải và cài đặt Top Eleven Global trên iPhone

1. Hướng dẫn nhanh
Bước 1: Thực hiện thay đổi vùng trong AppStore sang Úc.
Bước 2: Tìm kiếm từ khóa “Top Eleven To Be Football Manager” trên AppStore.
Bước 3: Bấm Nhận => Chọn Mở.

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Mở Cửa hàng ứng dụngtiến hành đi lang thang khắp nước Úc.

Tham khảo: Cách đổi vùng AppStore sang Úc

Bước 2: TRONG hộp tìm kiếmbạn nhập từ khóa ““Mười một tốt nhất”.
Bước 3: Nhấn Lấy => Chọn Mở để trải nghiệm trò chơi.

Cách chơi của phiên bản quốc tế Top Eleven tương đối giống với game. Giải bóng đá trong mơ 2023 Bạn sẽ xây dựng đội bóng trong mơ, chiêu mộ những ngôi sao bóng đá huyền thoại cho câu lạc bộ của mình và giành lấy ngai vàng trong trận đấu đẹp mắt ngoạn mục. Hãy tải và cài đặt ngay phiên bản quốc tế của Top Eleven.

Nếu bạn đã từng trải nghiệm Top Eleven VNG, Mã Top Eleven VNGcùng nhau Mẹo chơi Top Eleven VNGhữu ích sẽ giúp bạn quản lý đội bóng của mình hiệu quả hơn, từng bước dẫn dắt câu lạc bộ của mình đến đỉnh vinh quang.

Các từ khóa liên quan:

Cách tải Top Eleven phiên bản quốc tế về điện thoại

hướng dẫn tải Top Eleven Global trên Android, thủ thuật tải và cài đặt Top Eleven phiên bản quốc tế trên iPhone,

5/5 - (185 votes)