Cách tải PUBG Mobile cho iPhone, iPad

Hiện nay, trò chơi PUBG Mobile trên điện thoại đang trở nên vô cùng phổ biến và được rất nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, cách tải PUBG Mobile cho iPhone, iPad khó thực hiện hơn rất nhiều so với các bạn sử dụng Android, vì vậy cách tải PUBG Mobile cho iPhone, iPad dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện dễ dàng hơn.

Trước đó, 9Mobi.vn đã hướng dẫn các bạn cách làm quen cũng như cách chơi PUBG Mobile trên điện thoại. Tuy nhiên, nhiều người dùng iPhone, iPad đã gửi câu hỏi về cách tải PUBG Mobile cho iPhone, iPad. Và 9Mobi.vn sẽ tiếp tục hướng dẫn các bạn thực hiện và tham gia trò chơi đang rất được mong đợi này.

cách cài đặt pubg mobile cho iphone ipad

Hướng dẫn tải PUBG Mobile cho iPhone, iPad

Để tải PUBG Mobile cho iPhone, iPad bạn cần:

– Bạn phải có tài khoản Apple ID Trung Quốc, bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn Đăng ký ID Apple Trung Quốc để tạo tài khoản tải PUBG Mobile cho iPhone, iPad.

+ Ngoài ra bạn có thể sử dụng tài khoản Apple ID Trung Quốc của 9Mobi.vn đã tạo để có thể tải PUBG Mobile cho iPhone, iPad một cách nhanh chóng.

ID Apple : 9mobivn2020@gmail.com .

Mã khóa : Taivn2020 .

* Cách tải PUBG Mobile cho iPhone, iPad

Bước 1 : Các bạn truy cập địa chỉ tải PUBG Mobile cho iPhone, iPad tại đây: Tải về PUBG di động dành cho iPhone.

Bước 2 : Sau khi truy cập thành công địa chỉ trên, nhấn chọn biểu tượng tải xuống Như hình bên dưới.

tai nghe di động pubg cho iphone ipad 2

Sau đó hệ thống sẽ yêu cầu bạn xác nhận quyền truy cập vào App Store, nhấn chọn Mở tiếp tục.

Bước 3 : Sau đó hệ thống sẽ tự động chuyển giao diện. ở đây bạn chọn chọn biểu tượng cài đặt .

tai nghe di động pubg cho iphone ipad 3

Tại thời điểm này, nhấn xác nhận cài đặt như được trình bày ở trên. Trong trường hợp hệ thống yêu cầu nhập lại mật khẩu Apple ID bạn phải nhập lại mật khẩu để xác nhận.

Bước 4 : Ngay sau khi hệ thống xác nhận yêu cầu tải PUBG Mobile cho iPhone, iPad, chương trình sẽ bắt đầu tải về thiết bị của bạn.

tai nghe di động pubg cho iphone ipad 4

Khi quá trình tải xuống hoàn tất, bạn Nhấp vào biểu tượng Mở để khởi chạy trò chơi này.

Ghi chú Lưu ý: Quá trình tải PUBG Mobile cho iPhone, iPad của bạn diễn ra lâu hay mau còn tùy thuộc vào tốc độ đường truyền mạng của thiết bị. Bạn phải chọn kết nối Wifi để tải về vì dung lượng của game khá nặng.

Và đây là hình ảnh sau khi tải PUBG Mobile thành công là bạn đã có thể tham gia vào những trận chiến nảy lửa trong PUBG Mobile trên iPhone, iPad của mình rồi.

tai nghe di động pubg cho iphone ipad 5

Chú ý : Khi bạn khởi chạy game lần đầu tiên, hệ thống sẽ yêu cầu bạn khởi chạy lại ứng dụng để trích xuất dữ liệu trên thiết bị.

Trong trường hợp bạn đọc đang thắc mắc thiết bị của mình có hỗ trợ chơi và trải nghiệm PUBG Mobile hay không. Cho bạn tham khảo Danh sách thiết bị chơi PUBG Mobile Được nhà phát hành giới thiệu cho người dùng để tìm hiểu xem điện thoại của mình có đủ điều kiện để chơi game này ổn định hay không.