Cách tải Đấu Trường Chân Lý Mobile ở Việt Nam cho Android và iOS

Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng Riot Games cũng đã chính thức cho ra mắt phiên bản di động của Đấu Trường Chân Lý dành cho người hâm mộ. Bài viết dưới đây Game Tip sẽ hướng dẫn các bạn cách tải và cài đặt Đấu Trường Chân Lý Mobile cho Android và iOS tại Việt Nam, hãy chú ý theo dõi nhé.

Mặc dù đấu trường chân lý di động Chưa xuất hiện tại thị trường Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam, nhưng chỉ với vài thao tác đơn giản dưới đây, người chơi đã có thể tải và cài đặt Đấu Trường Chân Lý Mobile như bình thường.

Cách cài đặt điện thoại di động ở Việt Nam cho Android và iOS

Cách tải Đấu Trường Chân Lý Mobile tại Việt Nam cho Android, iPhone

Hướng dẫn tải Đấu Trường Chân Lý Mobile cho Android và iOS

1. Đối với thiết bị Android

Với nền tảng Android, người chơi chỉ cần tải về file APK Đấu Trường Chân Lý rồi tiến hành cài đặt như bình thường. Xin lưu ý rằng bạn cần sử dụng VPN cho phần mềm chuyển đổi quốc gia khác như Châu Úc, Mỹ chỉ thế thì bạn mới có thể kinh nghiệm được nó.

– Phóng điện APK Đấu Trường Chân Lý đây
==> Tham khảo Hướng dẫn tải và chơi Đấu Trường Chân Lý Mobile.

2. Đối với thiết bị iOS

Cũng giống như phiên bản Android, bạn cần thay đổi VPN thành quốc gia Úc hoặc Hoa Kỳ.

Bước 1: Vào tài khoản Appstore trên điện thoại của bạn

Bước 2: Chọn Quốc gia/Khu vực => > Úc

Bước 3: Nhập thông tin vào các phần hiển thị như bên dưới => Tiếp theo thực hiện chuyển VPN.

+ Thanh toán: Không có
+ Họ và Tên: Bạn tự điền thông tin
+ Đường phố: Nhập địa chỉ bất kỳ
+ Mã vùng: 2000
+ Thành phố/Ngoại ô: Sydney
+ Bang: New South Wales
+ Điện thoại: Bất kỳ số điện thoại nào
+ Quốc gia/Khu vực: Úc

cách cài đặt điện thoại di động ở việt nam cho android và ios 2

Giai đoạn 4: Quay lại App Store, gõ tên TFT Teamfight Tactics vào ô tìm kiếm và tiếp tục cài đặt như bình thường.

cách cài đặt điện thoại di động ở việt nam cho android và ios 3

Bước 5: Sau khi quá trình cài đặt Đấu Trường Chân Lý Mobile hoàn tất, bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản Riot Games hoặc Game Center để bắt đầu cập nhật, gói cập nhật game hiện có dung lượng khoảng 500MB.
– hướng dẫn đăng ký, tạo tài khoản mobile chiến thuật combat

cách cài đặt điện thoại di động ở việt nam cho android và ios 4

Hi vọng bài hướng dẫn tải Tactics Mobile tại Việt Nam cho Android và iOS sẽ mang đến cho các bạn nhiều trải nghiệm tuyệt vời. Hiện game chỉ tương thích với một số dòng điện thoại đang hoạt động, bạn đọc tham khảo. Game setup Đấu Trường Chân Lý Mobile và một danh sách các điện thoại tương thích ở đây.

Các từ khóa liên quan:

tải về điện thoại di động

.

5/5 - (288 votes)