Cách tải Battlefield Mobile trên Android, iOS

Battlefield là game bắn súng góc nhìn thứ nhất được rất nhiều game thủ FPS yêu thích trên PC. Hiện tại, bạn có thể tải Battlefield Mobile trên Android và iOS thông qua ứng dụng TapTap, trải nghiệm tựa game FPS thành công nhất hiện nay.

chiến trường di động nó hiện đang chính thức ra mắt tại các vùng lãnh thổ như Philippines, Indonesia, Thái Lan, Malaysia và Singapore vào ngày 8 tháng 11 năm 2022. Người chơi đăng ký trước sẽ nhận được lời mời từ NPH. Nhưng nếu bạn vẫn muốn chơi Battlefield Mobile trên Android và iOS, bạn có thể tham khảo các bước dưới đây để giúp bạn trải nghiệm trò chơi này.

cách chơi chiến trường mobile trên android ios

Hướng dẫn cài Battlefield Mobile trên điện thoại Android, iOS

Cách tải và cài đặt Battlefield Mobile trên Android, iOS

Bước 1: Phóng điện Chạm chạm Phiên bản mới nhất qua liên kết sau
– Link tải bản Android: TapTap cho Android
– Link tải phiên bản iOS: Nhấn Nhấn cho iPhone

Bước 2: Mở Chạm chạm => Truy cập tài khoản => Đăng nhập chiến trường di động trong trường tìm kiếm.

cách chơi chiến trường mobile trên android

Bước 3: Nhấp chuột chiến trường di động => nhấn Phóng điện

cách chơi chiến trường mobile trên ios

Giai đoạn 4: Lựa chọn Cài đặt, Đợi quá trình cài đặt hoàn tất là bạn có thể trải nghiệm game.

cách chơi liên quân mobile trên iphone

Bước 5: Mở chiến trường di động => Chọn ĐƯỢC RỒI để cập nhật phiên bản mới.

Cách chơi Battlefield Mobile trên điện thoại Android

Bước 6: Điều chỉnh tháng sinh của bạn => bấm vào Xác nhận.

Cách chơi Battlefield Mobile trên điện thoại iOS

Bước 7: Truy cập chiến trường di động vao tai khoản Google, EA, Facebook hoặc Tiếp tục với tư cách là khách

Cách chơi Battlefield Mobile trên điện thoại iPhone

– nhấp chuột Bắt đầu góc dưới bên phải của màn hình để bắt đầu trò chơi

Cách cài đặt Battlefield Mobile trên Android

– Giao diện khi bạn chơi chiến trường di động Nó sẽ trông giống như hình dưới đây

cách cài đặt chiến trường di động trên ios

Làm theo hướng dẫn, bạn có thể tải Battlefield Mobile trên Android, iOS và trải nghiệm tựa game FPS được nhiều game thủ chờ đợi. Nếu bạn yêu thích thể loại game có lối chơi đơn giản, tính giải trí cao thì hãy thử Tải và chơi Stick War Legacy trên điện thoại Xem nào, Stick War Legacy tuy không có đồ họa cao nhưng độ gây nghiện thì khỏi phải bàn.

5/5 - (378 votes)