Cách sửa ruộng trong đế chế khi bị chém

Trong game nào người chơi cũng có những chiêu lừa riêng, trong game Đế chế AOE cũng vậy, hôm nay Game Tip.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách sửa ruộng trong Đế chế khi chúng bị chặt.

Trong mỗi trận đấu, lượng thức ăn là đơn vị không thể thiếu để bạn phát triển. Sau khi lên đời 3, bạn sẽ cần có một số ruộng nhất định để xin người và quân. Đó là lý do tại sao những kẻ giết người sẽ không tha thứ cho nhiều lĩnh vực này từ bạn.

Làm thế nào để bảo vệ mặt đất khi bạn phải chiến đấu?

Cách sửa chữa các cánh đồng trong đế chế khi chúng bị cắt

Như tất cả các bạn đã biết xây dựng một cánh đồng (Nhà của BF) thì:

– Bạn đang ở kiếp 2

– Nhà kín BM

Nhiều bạn còn đang băn khoăn không biết làm cách nào để sửa trường khi bị cắt bớt. Phải mua thêm một chút thời gian trước khi người ta có bánh xe hoặc đủ gỗ để xây nhà để tránh bị chặt phá người dân.

Còn những bạn nào chưa có game thì tải game chiến thuật đế chế AOE tại đây: Tải xuống Đế chế

Cách sửa trường khi nó bị cắt

– Bước 1: Bạn chọn một hoặc nhiều nông dân để sửa (càng nhiều nông dân thì càng nhanh).

Bước 2: Anh bạn nhấn CHEAP trên bàn phím ấn chuột trái trong lĩnh vực cần được sửa chữa

* Chú ý: Huyết trường rất ít nên khi sửa ruộng nhớ chú ý lượng máu. Tránh trường hợp người ta sửa ruộng rồi đứng ra chơi.

Càng nhiều người sửa chữa thì càng nhanh

Xây dựng trại chống lại máy chém

Các thầy chống chém thường vẽ ruộng có khoảng cách từ nhà chính đến ruộng là 1 BE. Để có thể đóng BE trong trường hợp hiện trường không thể sửa chữa kịp thời. Đây cũng là một cách nghĩ rất thông minh và tránh được tình trạng sửa lỗi khiến game bị bug (hoặc diss) thoát game.

Trên đây là một số kinh nghiệm của Game Tip.vn về cách sửa ruộng khi bị chém trong đế chế AOE. Mong rằng bạn đọc sẽ có thêm kinh nghiệm và xây dựng kỹ năng để trở thành cao thủ của đế chế AOE. Bạn cũng có thể kiểm tra Cập nhật quan trọng trong Đế chếAOE nếu bạn muốn người và quân của bạn làm việc và chiến đấu hiệu quả hơn.

Các từ khóa liên quan:

Cách bảo vệ môi trường che AOE khi bị phát hiện

Làm thế nào để sửa chữa các cánh đồng trong đế chế khi chúng bị cắt,