Cách sửa lỗi chơi Rules of Survival bị văng game, treo logo

Thời gian gần đây người chơi Rules of Survival thường gặp phải một số sự cố, đó là lỗi chơi Rules of Survival bị treo game, treo logo game mà không xác định được nguyên nhân gây ra tình trạng trên. Tuy nhiên chúng ta vẫn cần thực hiện các bước để khắc phục và hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn khắc phục được lỗi chơi Rules of Survival bị treo game, treo logo game.

quy tắc sinh tồn là phiên bản quốc tế do NetEase sản xuất và phát hành. Game có phiên bản gốc là Terminator 2, được phát hành lần đầu tiên tại thị trường Trung Quốc. Với lối chơi sinh tồn hấp dẫn tương tự PUBG hiện nay, kết hợp đồ họa sống động với nhiều sự kiện thường xuyên diễn ra, Rules of Survival đang là cái tên được yêu thích nhất trong cộng đồng game sinh tồn.

Bạn cũng có thể xem hướng dẫn chi tiết Cách chơi Rules of Survival trên PC Game Tip.vn đã có những hướng dẫn chi tiết giúp bạn chơi game sinh tồn cực hay này trên máy tính.

quy tắc sinh tồn

Rules of Survival là tựa game có hàng triệu người chơi nên việc phát hiện ra lỗi trong game là điều hoàn toàn bình thường. đặc biệt với Lỗi chơi game Rules of Survival bị treo, treo logo là một trong những lỗi khó chịu với người chơi mà chưa xác định được nguyên nhân để khắc phục. Tuy nhiên, bạn đọc cũng đừng quá lo lắng vì vấn đề nào cũng có thể giải quyết được và với lỗi chơi Rules of Survival bị treo máy, treo logo hãy để Game Tip.vn khắc phục trong bài viết dưới đây.

Cách khắc phục lỗi văng game bị treo logo khi chơi Rules of Survival

Bạn có thể thực hiện một trong ba phương pháp hoặc cả ba cùng một lúc để có hiệu quả tốt nhất.

Phương pháp 1: Tải xuống phiên bản mới nhất của Rules Of Survival

Cách sửa lỗi treo logo khi chơi Rules of Survival

Rất có thể khi bạn gặp phải lỗi treo logo hoặc treo logo đột ngột là do phiên bản Rules Of Survival bạn đang chơi đã cũ và chưa được cập nhật. Bạn phải tải phiên bản Rules Of Survival mới nhất để cài đặt. Nếu vẫn không khắc phục được, hãy tham khảo các cách khác dưới đây.

Cách 2: Cài đặt phần mềm hỗ trợ khác

Để chơi Rules Of Survival bạn cần một số phần mềm thiết yếu. Nhiều trường hợp không chơi được game là do chưa cài đủ phần mềm.

quy tắc sống sót bằng đá cẩm thạch treo logo

– DirectX 9.0, DirectX 11 hoặc DirectX 12 tùy theo phiên bản DirectX mà từng cấu hình máy tính hỗ trợ.
– Microsoft Visual C ++ 2008, 2010, 2012, 2013, 2015.
– Microsoft .NET Framework 3.5, Microsoft .NET Framework 4 trở lên.
– Nvidia PhysX (nếu máy của bạn có VGA).
– Cập nhật Driver mới nhất cho VGA.

Phương pháp 3: Định cấu hình Cài đặt Windows (Áp dụng cho phiên bản PC khách)

Một điều lưu ý nữa nếu bạn không thể chơi Rules Of Survival khi nó đột ngột bị treo game hoặc treo logo thì bạn cần biết mình đã chạy game với quyền quản trị viên chưa nhé.

âm thanh các quy tắc của viên bi sinh tồn

Bạn chọn game Rules of Survival sau khi cài xong, click chuột phải và chọn Thực thi với tư cách quản trị viên để mở trò chơi.

Sau đó tắt các chương trình bảo vệ máy tính như Antivirus, Windows Firewall, Windows Defender

Để chơi Rules of Survival một cách thoải mái, bạn cũng có thể sử dụng trình giả lập PC bao gồm Bluestacks. Bluestacks sở hữu những tính năng nổi bật sau đây để bạn tham khảo.

Đa nhiệm: Bạn có thể chơi nhiều game Android cùng lúc trên Bluestacks.
Đừng lo lắng về việc lãng phí pin: Khi chơi game trên điện thoại, bạn thường lo lắng về vấn đề hao pin hay chai pin, nhưng khi chơi game trên Bluestacks, bạn không còn phải lo lắng về vấn đề này nữa.
Điều khiển dễ dàng bằng phím và chuột: Với khả năng cấu hình bằng bàn phím và chuột thay vì chạm, bạn sẽ dễ dàng làm chủ nhân vật của mình hơn.
Trò chơi linh hoạt hơn: Với Bluestacks, bạn có thể dễ dàng trải nghiệm Rules of Survival trên máy tính cá nhân của mình mà không cần lo lắng về cài đặt.

Một số hình ảnh của Rules of Survival:

Cách khắc phục tiếng vang game khi chơi Rules of Survival

Làm thế nào để sửa lỗi sinh tồn khi chơi?

sua loi quy tắc của sự tồn tại dangle logo

Các quy tắc sinh tồn bíp khi chơi.

Quy tắc sinh tồn treo logo khi bạn chơi.

Bạn có thể trải nghiệm Rules of Survival trên di động bằng cách:

– Tải xuống Rules of Survival dành cho Android
– Tải xuống Quy tắc sống còn cho iPhone

Rules of Survival là tựa game sinh tồn trên di động thu hút nhiều sự chú ý nhất hiện nay, không thua kém gì sức hút của PUBG Online. Trò chơi thường xuyên tung ra các bản cập nhật và các sự kiện hấp dẫn. Nếu bạn chưa trải nghiệm trò chơi này, hãy nhanh chóng cài đặt nó và Tạo tài khoản Rules of Survival trên pc nhé Chúc các bạn có những giây phút thoải mái sau khi sửa lỗi game show treo logo khi chơi Rules of Survival thành công.

Các từ khóa liên quan:

trò chơi quy tắc sinh tồn

Trò chơi Rules of Survival bị treo, Rules of Survival ra mắt,