Cách sửa lỗi cập nhật Genshin Impact

Genshin Impact đang kiểm tra lỗi cập nhật làm? Hãy cùng Game.tip.edu.vn tìm hiểu nhé cách sửa lỗi kiểm tra các bản cập nhật Genshin Impact Xin vui lòng!

Bất chấp những tranh cãi đạo nhạc, Genshin Impact vẫn được nhiều người yêu thích bởi lối chơi hấp dẫn, đồ họa đẹp mắt và nhân vật được cập nhật thường xuyên. Mỗi bản cập nhật Genshin Impact luôn mang đến cho người chơi nhiều bất ngờ thú vị, từ các sự kiện theo chủ đề, khu vực, nhân vật mới cho đến chất lượng gameplay được cải thiện. Vì vậy, đừng ngần ngại nâng cấp tác động genshin sớm nhất có thể!

Trong quá trình cập nhật, bạn có thể gặp phải Lỗi kiểm tra cập nhật Genshin Impact, Kết nối thất bại. nếu bạn gặp Lỗi khi kiểm tra các bản cập nhậtbạn có thể làm theo các bước bên dưới để khắc phục sự cố.

Cách sửa lỗi cập nhật tác động Genshin

Cách khắc phục lỗi khi kiểm tra các bản cập nhật trong Genshin Impact

Sự cố này ảnh hưởng đến người chơi PC, PS4 và thiết bị di động. Lỗi này cho bạn biết rằng bạn không thể kiểm tra các bản cập nhật trò chơi Genshin Impact. Nếu không may, đây không phải là trường hợp, hãy thử một trong các giải pháp sau:

Tắt trò chơi và bật lại

Vâng, đây là một cách đơn giản nhưng hiệu quả trong hầu hết các trường hợp. Bạn chỉ cần khởi động lại Genshin Impact trên PC bằng cách vào trình quản lý tác vụ Ctrl + Alt + Deletesau đó đóng trò chơi trước khi mở lại.

Tương tự, khởi động lại trò chơi Genshin Impact trên PS4 và điện thoại di động cũng có thể giải quyết vấn đề.

Mở Genshin Impact từ trình quản lý tệp

Nếu việc mở lại Genshin Impact không hoạt động, có thể bạn đang gặp sự cố với phím tắt mở trò chơi trên PC của mình. Bây giờ, hãy vào Trình quản lý tệp, tìm thư mục Genshin Impact và mở trò chơi tại đây.

Xin lưu ý rằng bản sửa lỗi này không áp dụng cho Genshin Impact trên PS4 và thiết bị di động.

Tắt VPN

Khi cập nhật Genshin Impact, bạn cần có kết nối mạng ổn định để tải tất cả các tệp cần thiết. Nếu bạn đang sử dụng các dịch vụ VPN để bảo vệ mạng của mình, hãy xem xét việc tắt chúng khi cập nhật hoặc tải xuống trò chơi.

Mặc dù VPN là một lựa chọn tuyệt vời khi bạn muốn duyệt web một cách an toàn, nhưng VPN thực sự có thể phá vỡ kết nối của bạn vì nó kiểm soát quyền truy cập vào dữ liệu của bạn. Để bảo vệ quyền riêng tư của dữ liệu, VPN thay đổi địa chỉ IP mặc định và hướng quyền truy cập vào các máy chủ cách xa vị trí thực của bạn. Điều đó có thể gây ra lỗi treo Genshin Impact Android, iOS hoặc PC.

Vì vậy, vui lòng xem xét việc tắt VPN và thử cập nhật lại trò chơi Genshin Impact.

Dừng các chương trình “ngốn mạng”

Các chương trình chạy trên hệ thống có thể sử dụng băng thông mạng, đặc biệt là các ứng dụng trực tuyến. Nếu đang cập nhật Genshin Impact, bạn cần tạm thời đóng các ứng dụng “ăn” mạng để tránh gặp lỗi này. Chi tiết của từng bước như sau:

1. Mở Quản lý công việc > nhấp vào tab quy trình trong máy tính.
  2. bấm bây giờ Mạng lưới và xác định chương trình nào sử dụng nhiều băng thông Internet nhất.
  3. Cuối cùng, đóng lần lượt từng chương trình đó.
  4. Vậy thôi, quay lại Tác động Genshin và cố gắng cập nhật lại trò chơi.

Cập nhật trò chơi Genshin Impact theo cách thủ công

Nếu bạn vẫn gặp lỗi Lỗi khi kiểm tra các bản cập nhật, đừng lo lắng, lý do dễ hiểu là tệp Genshin Impact không thể được cập nhật tự động. Vui lòng cố gắng cập nhật trò chơi theo cách thủ công. Xem hướng dẫn chi tiết cách cập nhật Genshin Impact trên PC, PS4, Android và iPhone tại Game.tip.edu.vn.

Đã sửa lỗi xác thực trò chơi Genshin Impact

Đây là một trong những lỗi phổ biến nhất trong Genshin Impact. Trong Genshin Impact 1.4, một số người dùng đã báo cáo gặp phải lỗi xác thực trò chơi. Xuất hiện thông báo tiếp theo:

Rõ ràng là bạn có thể nhấp vào nút Kiểm tra lại nhiều lần, nhưng nếu nó không hoạt động, có nghĩa là tệp trò chơi bị hỏng. Sự cố này thường xảy ra khi kết nối Internet của bạn không ổn định hoặc khi bạn ngừng tải xuống. Dưới đây là một số giải pháp để khắc phục lỗi Genshin Impact này:

Tắt phần mềm chống vi-rút

1. Trước tiên, hãy đảm bảo đóng trò chơi trong trình quản lý tác vụ.
  2. Tắt chương trình chống vi-rút của bạn.
  3. Chạy lại tệp cập nhật trò chơi Genshin Impact để xem sự cố đã được khắc phục chưa.

Cài đặt lại trò chơi Genshin Impact

Giải pháp cuối cùng để sửa chữa Lỗi Genshin Impact “Không thể kiểm tra các bản cập nhật” và bất kỳ vấn đề nào khác là gỡ cài đặt và cài đặt lại trò chơi. Một trong những nguyên nhân của vấn đề này là do tập tin bị hỏng mà bạn không biết.

Lưu ý rằng bạn có thể áp dụng các phương pháp trên để sửa mã lỗi 4201, 9230 và 31-4302 trong Genshin Impact.