Cách sửa lỗi bản PUBG Mobile 0.8.1

Sau khi PUBG Mobile cập nhật lên phiên bản 0.8.1, nhiều game khi vào game đã gặp ngay lỗi phiên bản khác nhau hoặc lỗi không vào được game, trường hợp này chúng ta phải xử lý như thế nào? cài đặt lại trò chơi hoặc chỉ cần cập nhật nó, hãy làm theo các bước để sửa lỗi PUBG Mobile 0.8.1 dưới đây.

Bằng cách trải nghiệm trò chơi sinh tồn PUBG di động Ở phiên bản mới nhiều người gặp phải tình trạng không thể cập nhật hoặc không vào được game, khi vào game PUBG Mobile sẽ gặp thông báo chưa cập nhật phiên bản mới cho thiết bị của mình. Nhiều người chơi tỏ ra khá bức xúc về vấn đề này khi nhiều người chơi khác đã vào game với phiên bản mới nhất và mình lại bắt gặp thông báo không vui này.

cách sửa lỗi pubg mobile 0 8 1

PUBG Mobile phiên bản mới 0.8.1 thông báo lỗi hệ thống

Để khắc phục tình trạng này, người chơi phải vào hệ thống ứng dụng Android và iOS để cập nhật dữ liệu. Trên thực tế, thao tác cập nhật dữ liệu PUBG Mobile cho phiên bản 0.8.1 không hề phức tạp. Người chơi chỉ cần đăng nhập và tiến hành như bên dưới là đã thành công.

– Phóng điện PUBG Mobile dành cho Android
– Phóng điện PUBG di động dành cho iPhone

PUBG Mobile phiên bản 1.9 bao gồm nhiều điểm nổi bật và được cập nhật gần đây, chẳng hạn như Cheer Park, chế độ TDM 2.0, Gói giọng nói mới …

Cách sửa lỗi PUBG Mobile phiên bản 0.8.1

– Đối với hệ thống Android:

Bước 1: Bạn vào hệ thống Cửa hàng Google Play
Bước 2: Chọn phần Tùy chọn (được biểu thị bằng 3 gạch) ở phía bên trái
Bước 3: Đi tới Ứng dụng và trò chơi của tôi / Ứng dụng và trò chơi của tôi

cách sửa lỗi pubg mobile 0 8 1 2

Bước 4: Cập nhật PUBG Mobile lên phiên bản mới nhất

cách sửa lỗi pubg mobile 0 8 1 3

– Đối với hệ thống iOS:

Bước 1: Bạn vào hệ thống App Store
Bước 2: Chuyển đến tab Cập nhật / Cập nhật

cách sửa lỗi pubg mobile 0 8 1 4

Bước 3: Kiểm tra và tiến hành cập nhật phiên bản mới nhất của tựa game sinh tồn PUBG Mobile

cách sửa lỗi pubg mobile 0 8 1 5

Như vậy, chỉ với những thao tác đơn giản kể trên, người chơi đã có thể tự mình sửa lỗi Phiên bản khác nhau và trải nghiệm game như bình thường. Đây là một lỗi xuất hiện khi cập nhật phiên bản mới và thường không gây quá nhiều khó khăn cho người chơi.

Unlock HD và HDR sẽ giúp bạn trải nghiệm Pubg Mobile tốt hơn, nếu chưa biết hãy tham khảo bài viết hướng dẫn Mở khóa HD và HDR trong PUBG Mobile nơi đây.

Rules of Survival là một trò chơi sinh tồn được phát triển bởi NetEase. Bạn có thể tải và chơi game Rules of Survival trên thiết bị của mình trên các nền tảng Android, iOS hoặc PC. Nhiều cập nhật thú vị liên tục được tung ra cho người chơi khi tham gia.

Tựa game sinh tồn Fortnite phiên bản di động của Epic Games cũng là một sản phẩm đáng chú ý trên thị trường hiện nay. Khi chơi game Fortnite Mobile, bạn có thể trải nghiệm tất cả các tính năng và hoạt động hấp dẫn nhất trên PC. Hiện tại chỉ có trò chơi. Có phiên bản iOS và Android mà chưa có bản phát hành chính thức. .

Trong quá trình chơi PUBG Mobile, nhiều game thủ sẽ gặp phải lỗi internet làm gián đoạn quá trình trải nghiệm. Để khắc phục, tránh những sự cố liên quan xuất hiện khi chơi tựa game hấp dẫn này, bạn có thể làm theo hướng dẫn cách sửa lỗi internet trong PUBG Mobile do Game Tip.vn đăng tải.

Các từ khóa liên quan:

pubg mobile