Cách sử dụng bom khói hiệu quả trong PUBG

Bom khói là một trong những vũ khí ném bom được sử dụng nhiều nhất trong game PUBG. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sử dụng để đạt hiệu quả tối đa. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra một số điểm cơ bản để bạn có thể sử dụng tốt chiếc máy bơm này.

Bom khói trong game PUBG được sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau. Nhưng do công dụng nên loại vũ khí này chủ yếu dùng để làm mất phương hướng của đối thủ. Bạn có hai cách để sử dụng máy bơm này.

Cách sử dụng bom flash trong pubg

Sử dụng bom khói hiệu quả trong PUBG giúp bạn có cơ hội chiến thắng cao hơn

Trong PUBG, ngoài bom khói, bom nổ cũng là một loại vũ khí có sức sát thương cực lớn, nếu không biết sử dụng bom nổ, bạn cũng có thể gây sát thương cho chính nhân vật của mình. Hãy xem cách sử dụng nhé. Sử dụng bom nổ trong PUBG Bấm vào đây để có thêm kinh nghiệm.

Cách sử dụng bom khói trong PUBG

1. Vứt đi

Nhấn chuột trái rồi kéo và giữ chuột trái rồi chọn góc, vị trí muốn ném.

2. Ném gần

Nhấp chuột phải, sau đó kéo và giữ và chọn góc và vị trí bạn muốn ném.

Sử dụng bom khói trong PUBG trong những tình huống cần thiết dưới đây

Cứu đồng đội

Trong các chế độ chiến đấu đồng đội của PUBG, quả bom khói này thực sự hữu ích. Bạn có thể sử dụng loại bom này để che mắt đối thủ khi họ bị tấn công. Một đội có thể thu thập hơn 10 quả bóng khói.

Chạy vòng quanh

Cách sử dụng bom flash trong pubg 2

Người chơi phải cân nhắc từng trường hợp để sử dụng bom khói sao cho phù hợp.

Nếu không muốn kẻ địch phát hiện mình theo vòng tròn, bạn có thể sử dụng bom khói làm màn khói để đánh lạc hướng kẻ địch. Sau đó, đối thủ sẽ điều tra sâu hơn về vị trí của vòng tròn vì đó là thời điểm cuối cùng của trận đấu.

Hãy ẩn nấp và chờ đợi cơ hội.

Bạn có thể sử dụng khói để tạo ra một tấm ngụy trang để đối thủ không thể phát hiện ra nơi bạn đang ẩn nấp. Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý rằng nơi nào có bom khói thì nơi đó cũng là nơi đặt tín hiệu của bạn nên đó cũng là điểm mà đối thủ phải theo dõi và chú ý. Trong trường hợp này, bom khói giống như con dao hai lưỡi nên bạn phải hết sức cẩn thận và đề phòng những đòn tấn công bất ngờ.

tấn công kẻ thù

Dù ở chế độ chơi đơn hay đồng đội, bom khói luôn là vũ khí tiên phong mà bạn có thể trinh sát và đóng vai trò làm bình phong trước khi xâm nhập vào nơi ẩn náu của đối thủ. Màn khói từ quả bom khiến địch không thể xác định được hướng đi và khiến địch không thể biết bạn đang tấn công từ phía nào và từ đó chúng không biết cách tự vệ. Từ đó bạn chỉ cần vào thúng câu cá là xong.

Như vậy bạn đã có thể hình dung sơ bộ những trường hợp có thể sử dụng bom khói trong PUBG rồi phải không? Đây là loại bom phổ biến không chỉ trong PUBG mà còn ở các game bắn súng khác.

PUBG còn có phiên bản di động mang tên PUBG Mobile, mọi thao tác, cách sử dụng vũ khí, di chuyển trong PUBG trên điện thoại đều giống như trên máy tính nên bạn cần thử nghiệm và hoàn thiện những trải nghiệm quý báu cho mình.

Trò chơi sinh tồn Fortnite của Epic Games vẫn là một trò chơi đáng chú ý cho đến nay, là đối thủ cạnh tranh khốc liệt với PUBG. Fortnite có các tính năng độc đáo như đồ họa hoạt hình và người chơi có khả năng xây dựng những ngôi nhà như Minecraft để phòng thủ.

Giống như game Raid của VTC, người chơi cũng có thể sử dụng bom khói trong những tình huống tương tự. Raid hiện cũng ra mắt chế độ sinh tồn tương tự như game PUBG để người chơi trải nghiệm lại chiến trường thú vị hơn.

5/5 - (276 votes)