Cách săn Giftcode Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile là game MOBA Mobile được yêu thích nhất hiện nay, người chơi sở hữu Code Liên Quân Mobile sẽ có thể nhận được rất nhiều vật phẩm giá trị trong game. Vậy có cách nào để sở hữu Giftcode Liên Quân Mobile không?

đấu trường của lòng dũng cảm là một game di động với lối chơi MOBA cực kỳ lôi cuốn. Khi sở hữu Giftcode Liên Quân Mobile, bạn sẽ có thể nhận được những vật phẩm vô cùng giá trị như x2 thẻ kinh nghiệm, x2 vàng, hay thậm chí là tướng và skin.

Cách lưu mã quà tặng liên quan đến điện thoại di động

Mã quà tặng Liên Quân Mobile

Cách Nhận Giftcode Game Liên Quân Mobile

Tóm tắt mã Arena of Fame mùa xuân 2019:

MFKZBZRCE6KD
MFLZBZXPWMST
MFJZBZTNEC6H
MFPZBZQ9HG99
MFLZBZXPWMST
MFMZBZPDC38J
MBOZBZH79QRD
MFNZBZ53ATGN

1. Sử dụng các mã quà tặng do NPH Garena gửi cho tất cả người chơi.

Nếu bạn là người chơi mới và chưa biết những Giftcode mà Garena dành tặng cho tất cả người chơi thì có thể xem phần tổng hợp bên dưới:

– Giftcode Liên Quân Mobile cho người mới: DKZBZUUHAVDM.

Mã quà tặng này mang đến cho người chơi 20 viên hồng ngọc, 1 thẻ kinh nghiệm x2 (4 trận thắng), 1 thẻ vàng x2 (4 trận thắng).

2. Theo Arena of Fame.

Cách lưu mã quà tặng liên quan đến điện thoại di động 2

Đấu Trường Danh Vọng là giải đấu Liên Quân Mobile chuyên nghiệp tại Việt Nam, khi theo dõi giải đấu này hoặc đến xem trực tiếp tại sân vận động các bạn sẽ có cơ hội nhận được những Code cực kỳ giá trị dành riêng cho những người đến xem giải đấu.

3. Xem AWC

Cách lưu mã quà tặng liên quan đến điện thoại di động 3

AWC hay Arena of Valor World Cup là giải đấu Liên Quân Mobile lớn nhất thế giới và là sự kiện được mong chờ nhất trong năm. Khi xem giải đấu này, khán giả có thể nhận được các mã quà tặng ngẫu nhiên được BTC trao tặng trong suốt thời gian diễn ra giải đấu.

Ngoài ra, các bạn có thể theo dõi Fanpage Liên Quân Mobile để có thể tham gia các sự kiện do NPH tổ chức để nhận Giftcode của game:

Fan Page Liên Quân Mobile

Hiện tại Liên Quân Mobile đã có các phiên bản dành cho iOS, Android và APK, tải phù hợp:

– Gánh nặng Liên Quân Mobile dành cho Android.
– Gánh nặng Liên Quân Mobile dành cho iPhone.
– Gánh nặng Phiên bản APK Liên Quân Mobile.

Trên đây là các cách tìm kiếm Giftcode Liên Quân Mobile mà bạn có thể sử dụng để nhận được nhiều vật phẩm giá trị trong Liên Quân Mobile. Hiện tại rất nhiều người đang than phiền không vào được Liên Quân Mobile, mời các bạn xem Cách khắc phục lỗi không vào được Liên Quân Mobile đây.

Các từ khóa liên quan:

Cách lưu mã quà tặng liên quan đến điện thoại di động

tìm mã trò chơi liên quan đến điện thoại di động, đặt mã trò chơi liên quan đến điện thoại di động,