Cách nuôi gấu trúc nâu trong Minecraft

0

Contents

Gấu trúc là một đám đông trung lập hiếm hoi sống trong khu rừng của Minecraft. Chúng sinh sản với tính cách ngẫu nhiên và trong số này, biến thể màu nâu là hiếm nhất. Trong bài viết này, Game Tip sẽ giới thiệu và hướng dẫn cách nuôi gấu trúc nâu trong Minecraft.

gấu trúc nâu là một trong những biến thể mob hiếm nhất mà bạn có thể thấy trong Minecraft, không phải người chơi nào cũng có cơ hội nhìn thấy chúng khi di chuyển qua các vùng đất. nếu bạn đang tìm kiếm Cách nuôi gấu trúc nâu trong Minecraft Xem hướng dẫn bên dưới.

cách nuôi dạy một cô gái trong minecraft

Gấu trúc nâu – Cá thể hiếm nhất trong trò chơi Minecraft

1. Cách tìm gấu trúc trong Minecraft

Để nuôi gấu trúc, trước tiên bạn phải tìm một số. Gấu trúc nâu thường xuất hiện theo nhóm 1-2 trong quần xã sinh vật rừng rậm, nơi bề mặt cỏ cách xa ít nhất hai dãy nhà ở mức độ ánh sáng từ 9 trở lên. Gấu trúc có tỷ lệ sinh sản cao hơn ở Rừng tre (80/160 cơ hội sinh sản) và Đồi tre (80/130).

Cách kiếm tiền trong trò chơi Minecraft

Do đó, cơ hội tốt nhất để người chơi xác định vị trí của gấu trúc là tìm ra quần xã sinh vật Rừng Tre. Nó thường sinh sản bên cạnh quần xã sinh vật Taiga hoặc quần xã sinh vật gần đồi cực. Tuy nhiên, điều này có thể tốn thời gian và người chơi có thể sử dụng hạt giống tạo rừng tre thay vì tìm kiếm.

Đối với những công dân của Minecraft, khám phá luôn là một sở thích, phiên bản Minecraft 1.19 sắp ra mắt chắc chắn sẽ thỏa lòng mong ước của rất nhiều người. Old Town chính sẽ chính thức xuất hiện khi Mojang phát hành Minecraft phiên bản 1.19.

2. Cách nuôi gấu trúc trong Minecraft

Gấu trúc là động vật duy nhất trong Minecraft có thể sinh sản. Người chơi phải đặt ít nhất 8 khối tre trong bán kính 5 khối của cả hai chú gấu trúc để chúng nảy sinh tình cảm. Sau đó cho chúng ăn tre và tạo ra gấu trúc con. Sau khi chơi thành công, kinh nghiệm sẽ giảm từ 1 xuống 7. Nếu không có đủ các khối tre xung quanh, gấu trúc chỉ ngồi ăn tre mà không sinh sản. Ngoài ra, nếu người chơi đặt hai con gấu trúc quá gần nhau, chúng có thể trở nên thù địch.

cách thay đổi bàn phím trong minecraft

3. Làm thế nào để có được gấu trúc nâu trong Minecraft?

Gấu trúc sinh sản với tính cách ngẫu nhiên, loài bình thường là phổ biến nhất và biến thể màu nâu là hiếm nhất, gấu trúc con thừa hưởng một gen từ cả bố và mẹ, sau đó chúng sẽ kết hợp ngẫu nhiên cả hai gen thu được lần lượt là gen chính và gen ẩn của chúng. Cũng có 1⁄32 cơ hội mà mỗi gen của bạn sẽ đột biến thành một gen khác nhau.

làm thế nào để trở thành một người đàn ông trong minecraft

https://game.tip.edu.vn/cach-nuoi-gau-truc-nau-trong-minecraft-69190n
Với gấu trúc nâu chúng hiếm nhất, người chơi phải dựa vào các đột biến ngẫu nhiên để có được chúng. Nuôi càng nhiều gấu trúc càng tốt, sử dụng tre làm nguyên liệu và nhân giống hàng loạt chúng là cách nhanh nhất để có được gấu trúc nâu trong minecraft.

Các từ khóa liên quan:

Cách nuôi gấu trúc nâu trong Minecraft

vị trí gấu trúc nâu trong minecraft, cách tìm gấu trúc trong minecraft,

Rate this post
Leave a comment