Cách nhảy dù trong game PUBG Mobile

Nhảy dù trong PUBG Mobile ảnh hưởng khá nhiều đến quá trình chiến đấu và chiến thắng của người chơi. Hạ cánh ở vị trí đắc địa và cướp được nhiều vật phẩm hơn, bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn. Sau đây là hướng dẫn cách nhảy dù hiệu quả trong PUBG Mobile.

PUBG Mobile là game sinh tồn trên di động phổ biến nhất của Tencent hiện tại. Tựa game PUBG Mobile chính thức ra mắt vào ngày 09/02, có hai phiên bản, phiên bản chính thức và phiên bản mở rộng. Đây được coi là những người thừa kế thực sự của PUBG Bluehole.

cách nhảy trong game di động pubg

1. Xác định vị trí các bước nhảy trong PUBG Mobile

Khi có thời gian trên máy bay, bạn cần xác định nơi mình sẽ hạ cánh. Vị trí nào có nhiều đồ và dễ tìm thì tất nhiên bạn sẽ phải đối mặt với nguy cơ đụng độ nhiều đối thủ khác.

cách nhảy trong game pubg mobile 2

Việc bạn chọn vị trí quá xa trên bản đồ cũng là một bất lợi vì bạn là người hạ cánh cuối cùng. Vì vậy, bạn nhảy dù xuống đất càng sớm thì cơ hội chiến thắng của bạn càng cao.

2. Nhảy dù tiêu chuẩn trong PUBG Mobile có khó không?

Thực tế, nhảy dù trong PUBG Mobile không hề khó chút nào khi bạn chỉ cần điều chỉnh tốc độ và hướng tiếp đất. Bạn cần chọn khu vực gần đường bay, cách khoảng 600-700m, hướng nhân vật lao thẳng xuống, đầu nhân vật vuông góc với mặt đất để đạt tốc độ rơi cao nhất. Trong trường hợp nhảy xa, bạn chỉ cần xoay nhân vật theo chiều ngang, cũng như song song với mặt đất. Khi nhảy, giữ nút định hướng để nhân vật quay mặt về phía trước và để dù tự triển khai.

cách nhảy trong game pubg mobile 3

Sau khi hạ cánh, việc đầu tiên bạn cần làm là tìm bất kỳ loại vũ khí chiến đấu nào, kể cả cận chiến. Tuy nhiên, nên ưu tiên nhặt vũ khí để không may gặp đối thủ có thể chống trả và tự vệ.

Có thể nói đến chơi Fortnite Mobile, game sinh tồn mới nhất hiện nay, nó là phiên bản di động của trò chơi nổi tiếng Fortnite, Fortnite Mobile có lối chơi sinh tồn giống như những game phổ biến hiện nay. Rules of Survival có chế độ Solo. , DUO, Đấu đội. …

Để đảm bảo quá trình chơi PUBG Mobile không bị gián đoạn, bạn nên biết các cách sửa lỗi Internet trong PUBG Mobile để tránh trường hợp lỗi này xảy ra khi đang chơi PUBG Mobile và có cách khắc phục, sửa lỗi nhanh nhất. .

Tác giả: Trần Văn Việt
(4.014 Thúc giục)

Thứ hạng của bạn?

Các từ khóa liên quan:

Cách nhảy dù trong game PUBG Mobile

làm thế nào để nhảy trong trò chơi di động pubg,