Cách nhận trang phục Sát Thủ Sinh Học Free Fire vĩnh viễn

Sự kiện Chọn chiến trường nhận quà vĩnh viễn là sự kiện Free Fire mới nhất dành cho người chơi, khi tham gia người chơi có cơ hội sở hữu vĩnh viễn trang phục Sát Thủ Sinh Vật, hàng ngàn gift code … Hãy cùng Game Tip tham gia sự kiện hấp dẫn này.

Trong bài viết này, Game Tip hướng dẫn cụ thể nhất cách tham gia sự kiện Lựa Chọn Chiến Trường để nhận quà Free Fire vĩnh viễn, giúp bạn đọc nhanh chóng nhận được skin Sát Thủ Sinh Vật Miễn Phí, hộp vũ khí M4A1 Thảm Họa … cùng với hàng ngàn cái miễn phí khác. Mã VIP.

Cách ăn mặc và rời trường học miễn phí Vĩnh Viễn

Chọn Phe Chiến trường Nhận Da Sát thủ Sinh học Miễn phí vĩnh viễn

Thông tin sự kiện Free Fire chọn Battlefield Faction

– Thời tiết: Từ ngày 22/6 đến ngày 4/7/2020.
– Khu vực áp dụng: Không có sẵn.
– Những người tham gia: Tất cả người chơi Free Fire mới và cũ.
– Giải thưởng:
+ Da Killer Sinh học Vĩnh viễn Free Fire
+ Hộp vũ khí M4A1 thảm họa
+ Mã quà tặng Free Fire

cách mặc quần áo và rời trường free fire vien 2

Cách tham gia sự kiện để nhận skin Sát Thủ Sinh Học Free Fire

Bước 1: truy cập liên kết nơi đây chọn Cụm tham gia theo khu vực nhà ở của bạn.

Bước 2: Tiến hành chọn phe chiến trường Free Fire Ánh sáng một trong hai Tối.
– Ghi chú: 32 chiến trường đã đủ 1/3 số lượng thành viên, sau khi chọn được phe thứ nhất sẽ tự quyết định được nơi mình thuộc về, có cơ hội rinh gần quà khủng.

Bước 3: Vào ngày 4 tháng 7, hãy tham gia Free Fire Twilight Showmatch để nhận Gift Code và skin Killer sinh học vĩnh viễn.

cách mặc quần áo và rời trường free fire vien 3

Trên đây là những thông tin chi tiết về sự kiện Chọn Chiến Trường của NPH Garena để nhận quà vĩnh viễn dành cho người chơi Free Fire. Hãy nhanh chân tham gia và nhận ngay skin Sát Thủ Sinh Vật Miễn Phí vĩnh viễn.

=> Link tải Garena Free Fire cho PC

=> Link tải Garena Free Fire cho Android