Cách nhận Skin Skyboard Punkster Free Fire miễn phí

Free Fire khiến mọi thứ trở nên thú vị với một số sự kiện và sự kiện bổ sung gần đây cho trò chơi là sự kiện Last Man Standing. Sự kiện này mang đến cho người chơi cơ hội nhận được skin Skyboard Punkster Free Fire và một số phần thưởng khác miễn phí mà không tốn một xu.

Các yêu cầu do nhà phát triển đặt ra rất đơn giản, giúp người chơi thông thường có thể nhận được những phần thưởng này chỉ sau vài ngày. Cùng đi sâu vào chi tiết sự kiện Last Man Standing, cách nhận skin Skyboard Punkster Free Fire miễn phí

Cách nhận miễn phí skin skyboard punkster Free Fire

Mẹo để nhận Skin ván trượt Skyboard Punkster miễn phí trong trò chơi Free Fire

Sự kiện đứng cuối cùng trong Free Fire

– Sự kiện Last Man Standing bắt đầu vào ngày 8 tháng 12 năm 2023 và sẽ kéo dài đến ngày 14 tháng 12 năm 2023. Ý tưởng rất đơn giản: người chơi được thưởng dựa trên thời gian sống sót trên chiến trường. Các yêu cầu để nhận được nhiều phần thưởng khác nhau trong sự kiện này như sau:
– Tồn tại 90 phút trong game: Nhận 1000 vàng
– Tồn tại 180 phút trong game: Nhận 2 hộp loot ma quái
– Tồn tại 280 phút trong game: Skin Punkster Skyboard hoặc 4 phiếu thưởng Luck Royale miễn phí.

Cách nhận miễn phí skin skyboard punkster FF

Bản chất có thể đạt được của những yêu cầu này cho phép người chơi tập trung vào chế độ Battle Royale, áp dụng lối chơi an toàn hơn để tăng cơ hội tồn tại lâu hơn trên chiến trường. Khi yêu cầu tích lũy, đạt tổng thời gian sống sót là 280 phút sẽ mở khóa được tất cả phần thưởng. Đặc biệt, Punkster Skyboard, vốn thường có giá rất cao bằng kim cương, hiện được cung cấp miễn phí trong sự kiện này.

Cách nhận miễn phí Skin Skyboard Punkster Free Fire

Dưới đây là hướng dẫn từng bước về cách nhận Punkster Skyboard miễn phí từ sự kiện Last Man Standing trong Free Fire:
– Bước 1: Mở Free Fire trên thiết bị của bạn, nhấn vào biểu tượng Sự kiện.
– Bước 2: Danh sách sự kiện hiện ra, chọn sự kiện Last Man Standing
– Bước 3: Phần thưởng cho sự kiện cụ thể sẽ được hiển thị trên màn hình của bạn. Nhấp vào nút Cầu yêu cầu bên cạnh Punkster Skyboard hoặc phần thưởng thay thế.

Cách nhận miễn phí skin xe tải skyboard punkster trong free fire

Về bản chất, sự kiện Last Man Standing trong Free Fire là cơ hội tuyệt vời để người chơi kiếm được những phần thưởng có giá trị, trong đó có skin ván trượt Punkster Skyboard. Đừng bỏ lỡ cơ hội này để cải thiện trải nghiệm trong trò chơi của bạn mà không cần tiêu tiền trong trò chơi.

Lúc này Garena đã mở cửa cho phép người chơi đăng ký chơi và tải Free Fire OB43 Advance Server; phiên bản mới sẽ được phát hành vào cuối năm 2024, rất đáng để chờ đợi.

Tham khảo: Cách đăng ký chơi Free Fire OB43 Advance Server

Các từ khóa liên quan:

Cách nhận miễn phí Skin Skyboard Punkster Free Fire

Cách nhận Skin Skyboard Punkster Skateboard trong Free Fire, Mẹo để có được Skin Skyboard Punkster miễn phí trong Free Fire,

5/5 - (283 votes)