Cách nhận skin AN94 Ruby Bride trong Free Fire

Sẽ có hàng loạt sự kiện diễn ra sau bản cập nhật Free Fire OB28 và người chơi sẽ có cơ hội nhận được những phần thưởng lớn từ những sự kiện này. Trong bài viết dưới đây Game Tip.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách lấy skin AN94 Ruby Bride cực đẹp trong Free Fire.

Da súng đóng một vai trò quan trọng trong Garena lửa miễn phí Bởi vì một số skin tăng thuộc tính của vũ khí, tạo lợi thế cho người chơi trên chiến trường. Người chơi có thể nhận các skin vũ khí này từ các rương vũ khí, sự kiện và thậm chí cả Weapon Royale. Garena vừa bổ sung skin AN94 Rose Bride cho Weapon Royale và trong bài viết này Game Tip.vn sẽ cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần biết bao gồm Cách nhận Skin Free Fire Cô dâu AN94 của Weapon Royale Free Fire.

an94 hoa hồng chăm sóc da cô dâu

Hướng dẫn nhận skin AN94 Ruby Bride trong Free Fire

1. Thông tin về làn da cô dâu hoa hồng AN94

Da Cô dâu Hoa hồng AM94 là Giải thưởng lớn cho cuốn sách Weapon Royale. Da vũ khí này giúp tăng cường khả năng gây sát thương của AN94 với các hiệu ứng tăng sát thương và khả năng xuyên giáp. Mặc dù vậy, nó làm giảm tốc độ thay đạn của vũ khí, nhưng điều này sẽ không ảnh hưởng quá nhiều đến hiệu suất của vũ khí, đặc biệt là khi nó có tất cả các phụ kiện đi kèm.

face an94 ruby ​​bạn gái da trong free fire

AN94 là một trong những vũ khí AR có sức sát thương cao nhất trong Free Fire, chỉ đứng sau Groza. Với skin Cô dâu hoa hồng AM94, bạn sẽ có khả năng gây sát thương nhiều hơn bình thường. Dưới đây là các số liệu thống kê cho làn da Cô dâu hoa hồng AM94:
– Thiệt hại ++
– Xuyên giáp +
– Tốc độ tải –

2. Làm thế nào để có được làn da Cô dâu hoa hồng AM94 trong Free Fire

Weapon Royale là một bước ngoặt trong hệ thống Luck Royale của Free Fire, mang đến cho người chơi cơ hội nhận được những skin huyền thoại dưới dạng các Giải thưởng lớn. Giải thưởng lớn của Weapon Royale thay đổi 30 ngày một lần. Trong thời gian đó, người chơi có thể sử dụng phiếu thưởng Diamond hoặc Weapon Royale để khai thác nó. Mỗi lần quay bạn bỏ lỡ giải độc đắc sẽ tăng cơ hội nhận được nó trong lần quay tiếp theo.

Làm thế nào để hiển thị da cô dâu an94 ruby ​​trong lửa tự do 2

Trang phục AN94 Ruby Bride mới sẽ là một phần của Weapon Royale trong những ngày tới. Trong thời gian này, người chơi có thể sử dụng kim cương hoặc token Weapon Royale để quay, và nếu may mắn, họ sẽ nhận được skin này. Một lần quay trị giá 40 kim cương, trong khi kết hợp 10 lần quay có giá 100 kim cương và sẽ mang lại cho bạn một phần thưởng quay bổ sung.

Không chắc người chơi sẽ giành được giải thưởng này bao nhiêu lần quay. Tất cả đều phụ thuộc vào may mắn. Tuy nhiên, nhiều lần quay sẽ lấp đầy bậc thang may mắn, giúp bạn tăng cơ hội nhận được skin súng lục AN94 Ruby Bride. Để kích hoạt Weapon Royale, hãy làm như sau:

Bước 1: Mở Garena Free Fire và nhấp vào may mắn hoàng gia.
Bước 2: bấm chọn súng hoàng gia từ danh sách ở bên trái màn hình.

Làm thế nào để hiển thị làn da cô dâu an94 ruby ​​trong ngọn lửa tự do 3

Bước 3: Chọn số lượng vòng quay bạn muốn và tiến hành thanh toán.
Bước 4: Vì vậy, bạn có thể quay Weapon Royale.

3. Danh sách phần thưởng Arma Royale Free Fire

Dưới đây là một số phần thưởng bạn có thể nhận được khi quay Weapon Royale:
– AN94 – Cô dâu Ruby
-SKS-Urban Rager
– SPAS12 – Urban Rager
-AK47-Urban Rager
– FAMAS – Đế quốc Rome
– Kar98k – Đế chế La Mã
– MP5 – Đế chế La Mã
– AK – Đế chế Rome
– Bumblebee: chích
– Bumblebee: Bầy
– Bumblebee: Rattle
– Ong vò vẽ
– Đôi cánh của Pharaoh
– Đôi mắt của Pharaoh
– Pharaoh’s Wrath
– AN94 – Cô dâu Ruby (24 giờ)

Như vậy, đây là mọi thứ bạn cần biết về skin AN94 Ruby Bride, cũng như cách tải AN94 Ruby Bride trong Free Fire. Không chỉ trông bắt mắt với màu hồng nổi bật trên nền trắng và hiệu ứng trái tim tuyệt vời, skin vũ khí này còn cải thiện chỉ số của vũ khí, giúp bạn hạ gục mục tiêu nhanh hơn trên chiến trường.

Các từ khóa liên quan:

Cách nhận trang phục AN94 Ruby Bride trong Free Fire

thông tin về skin AN94 Ruby Bride trong Free Fire, nhận skin AN94 Ruby Bride Free Fire OB28,