Cách nhận nhân vật Xayne Free Fire miễn phí

Một nhân vật mới có tên Xayne gần đây đã được thêm vào Garena Free Fire với bản cập nhật OB27 tăng cường. Giống như hầu hết các nhân vật trong Free Fire, Xayne có sở trường trợ giúp người chơi theo cộng đồng đánh giá là rất mạnh. Chúng tôi hướng dẫn bạn cách nhận nhân vật Xayne Free Fire miễn phí.

Garena đã nhận được bản cập nhật OB27 vào ngày 14 tháng 4 năm 2021, trong ghi chú cập nhật chính thức, một nhân vật mới có tên Xayne sẽ tham gia chiến trường Free Fire. Cô là một vận động viên thể thao mạo hiểm với khả năng đặc biệt được gọi là Xtreme Encountee.

Tham khảo: Chi tiết cập nhật nâng cao Free Fire OB27

cách đăng ký vat xanne free fire mien phi

Tải lại sự kiện để nhận nhân vật Xayne mới miễn phí tại Free Fire

Cách nhận nhân vật Xayne Free Fire

Nói chung, tất cả các nhân vật trong Free Fire đều có thể được mua bằng Clear Diamonds. Xayne hiện không có sẵn trong cửa hàng, nhưng vẫn có thể nhận được thông qua sự kiện Xayne Top-Up. Các sự kiện có sẵn trong Free Fire từ Ngày 15 tháng 4 năm 2021 lấy Ngày 21 tháng 4 năm 2021.

làm thế nào để có được vat xanne trong lửa miễn phí

Trong Xayne Top-Up, các nhà phát triển đang tặng miễn phí nhân vật Xayne mới nhất. Nếu bạn nạp 200 Kim cương Free Fire, bạn sẽ nhận được Nhân vật Xayne Free Fire miễn phí, và nếu nạp 500 Kim cương, bạn sẽ nhận được Gói trang phục Xayne (giống như hình minh họa ở trên).

Kỹ năng nhân vật mới Xayne Free Fire

Xayne từ Free Fire đi kèm với một kỹ năng hoạt động được gọi là Xtreme Encounter, khi được kích hoạt, cô sẽ tăng HP tạm thời và tăng sát thương lên Gloo Walls và khiên giáp.

Xem các kỹ năng và combo kỹ năng của Xayne Free Fire tại đây.

Tìm hiểu ngay: Kỹ năng Xayne Free Fire

– Cấp độ 1: Nhận tạm thời 80 HP, thêm 40% sát thương lên Gloo Walls và khiên. Nó kéo dài 10 giây. Thời gian hồi 150 giây.
– Cấp độ 2: Nhận 80 HP tạm thời, thêm 50% sát thương lên Gloo Walls và khiên. Nó kéo dài 10 giây. 140 giây hồi chiêu.
– Cấp 3: Tạm thời nhận 80 HP, tăng 61% sát thương lên Gloo Walls và khiên. Nó kéo dài 10 giây. Thời gian hồi: 130 giây.
– Mức 4: Tạm thời nhận 80 HP, tăng 73% sát thương lên Gloo Walls và khiên. Nó kéo dài 10 giây. Thời gian hồi chiêu 120 giây.
– Cấp 5: Tạm thời nhận 80 HP, tăng 86% sát thương lên Gloo Walls và khiên. Nó kéo dài 10 giây. Thời gian hồi 110 giây.
– Mức 6: Nhận 80 HP tạm thời, tăng 100% sát thương lên Gloo Walls và khiên. Nó kéo dài 10 giây. Thời gian hồi chiêu 100 giây.

Cách tìm kiếm vat xanne trong ff

Bây giờ nếu bạn đang thắc mắc cách nạp tiền Free Fire, hãy nạp kim cương để nhận miễn phí nhân vật Xayne Free Fire. Câu trả lời của bạn có trong link Game Tip cung cấp dưới đây, chúc bạn may mắn.

Tham khảo: Cách nạp thẻ, kim cương Garena Free Fire

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam
(4.03 Thúc giục)

Thứ hạng của bạn?