Cách nhận nhân vật Ryden trong Free Fire miễn phí

Bản cập nhật được mong đợi nhất của Free Fire OB43 cuối cùng cũng đã xuất hiện với nhiều sự kiện, vật phẩm và tất cả các tính năng mới. Sự xuất hiện của nhân vật mới Ryden đã làm tăng thêm rất nhiều niềm vui cho lễ kỷ niệm. Cách nhận miễn phí nhân vật Ryden trong Free Fire như sau.

Theo thông báo, Garena đã giới thiệu nhân vật Ryden vào ngày 24 tháng 1 năm 2024 với Cập nhật miễn phí Fire OB43. Người chơi có thể chiêu mộ thiên tài công nghệ này về đội của mình, sự kiện nhận nhân vật Ryden Free Fire miễn phí kéo dài khoảng 2 tuần.

Cách nhận nhân vật Ryden trong Free Fire miễn phí

Ngoài Ryden, còn có một số phần thưởng có thể nhận được hoàn toàn miễn phí. Yêu cầu duy nhất để có được tất cả là hoàn thành một số nhiệm vụ khi chơi cùng bạn bè.

– Chơi 8 trận (BR, CS và LW): nhận hòm tiếp tế

– Chơi 16 trận (BR, CS, LW): Nhận Ryden (7 ngày)

– Chơi 24 trận (BR, CS và LW): nhận 3x túi thị trường

– Chơi 36 ván (BR, CS, LW): nhận thẻ

– Chơi 40 trận (BR, CS và LW): Nhận Ryden

Các bước để nhận Ryden miễn phí trong game Free Fire

Sau khi hoàn thành hoặc đạt các mốc tương ứng của sự kiện, tại giao diện chính của game Free Fire bạn vào Sự kiện và làm theo các bước.

Bước 1: Sau khi truy cập phần sự kiện Free Fire, hãy chọn tab Cập nhật trò chơi.

Bước 2: Chọn tab Nhân vật miễn phí mới đầu tiên trong danh sách.

Bước 3: Chọn Nhận phần thưởng của mỗi sự kiện.

Cách nhận nhân vật Free Fire Ryden miễn phí.

Nhận miễn phí nhân vật Ryden Free Fire sau khi chơi 40 game BR, CS hoặc LW

Ryden là một thiên tài Tech Geek 16 tuổi. Sự hợp lý và kiến ​​​​thức của anh ấy vượt xa những đồng nghiệp của mình. Anh là một cậu bé nhút nhát, thích ngồi dưới sự che chở của chị gái Suzy. Bây giờ anh đang bận rộn chinh phục chiến trường. Tuy nhiên, tài năng thô sơ của anh ấy sẽ mở đường.

mẹo để nhận nhân vật ryden free fire miễn phí

Nhân vật Free Fire mới Ryden có khả năng kích hoạt Bẫy Nhện

Kỹ năng bẫy nhện của Ryden

Ryden sở hữu khả năng độc quyền triệu hồi Robot Nhện đặc biệt. Nó kéo dài 30 giây. Robot có thể bắt kẻ thù trong bán kính năm mét, giảm 80% tốc độ của chúng. Ngoài ra, nó còn gây sát thương 10 HP mỗi giây trong ba giây. Người chơi có thể dừng chuyển động của robot bằng cách nhấp lại vào nút kỹ năng trong vòng 10 giây sau khi phóng. Thời gian hồi chiêu được đặt thành 75 giây.

Với hướng dẫn chi tiết, người chơi có thể dễ dàng sở hữu nhân vật Ryden miễn phí trong Free Fire, tận hưởng các khả năng đặc biệt và tham gia các sự kiện thú vị. Vui lòng truy cập Link tải Free Fire OB43 và cập nhật phiên bản mới nhất để tham gia sự kiện.

5/5 - (367 votes)