Cách nhận nhân vật Maro Free Fire mới miễn phí

Maro là một trong 2 nhân vật mới trong bản cập nhật Free Fire OB27 với chủ đề Cường hóa, khả năng của Maro tăng sát thương lên các mục tiêu ở xa và bị đánh dấu, khiến anh ta trở thành nhân vật đặc biệt cho các tay súng bắn tỉa, vậy làm cách nào để nhận miễn phí nhân vật mới Maro Free Fire, hãy cùng cùng Game Tip tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Mặc dù Maro được bán chính thức trong Cửa hàng, điều đó cũng đồng nghĩa với việc người chơi không thể dùng Kim cương để mua nhân vật mới này, nhưng một sự kiện đặc biệt khác cho phép bạn nhận miễn phí nhân vật Maro Free Fire mới cùng với nhiều phần thưởng khác.

Tham khảo: Cách nạp thẻ Garena Free Fire

cách đăng ký vat maro free fire mọi lúc

Mẹo chơi Free Fire nhận miễn phí các nhân vật Maro Free Fire mới

Sự kiện Free Fire Get Maro cung cấp các nhân vật Maro miễn phí

Sự kiện này thực sự đơn giản. Tât cả nhưng điêu bạn phải lam la đăng nhập, Chơi chế độ Battle Royale Y hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày trong trường hợp Nhận được mã thông báo. Vì vậy, bạn có thể sử dụng các mã thông báo này quay sang lấy Maro. Tổng cộng có 7 giải thưởng và bạn sẽ không nhận được cùng một giải thưởng hai lần. Mỗi lần quay sau sẽ tốn nhiều chip hơn lần trước.
– Thời gian sự kiện: Từ ngày 27 tháng 4 đến ngày 15 tháng 5 năm 2021
– Giải thưởng: Nhân vật Maro trong Free Fire, Thẻ nhân vật, Phiếu giảm giá

cách đăng ký vat maro free fire tất cả các quốc gia 2

Tuy nhiên, miễn là bạn chơi mỗi ngày và hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày trong thời gian diễn ra sự kiện, thì cuối cùng bạn sẽ nhận được nhân vật Maro Free Fire mới miễn phí. Bánh xe cũng có các mảnh nhân vật Maro làm giải thưởng, vì vậy bạn sẽ muốn nhận được tất cả.

Khả năng mới của nhân vật Maro trong Free Fire
– Cấp độ nâng cao 1: Sát thương tăng theo khoảng cách lên đến 5%, lên những kẻ địch bị đánh dấu là 1%.
– Cấp độ nâng cao 2: Sát thương tăng lên theo khoảng cách, tối đa 7%, lên những kẻ địch bị đánh dấu tăng 1.5%.
– Cấp độ 3 nâng cao: Sát thương tăng theo khoảng cách lên đến 10%, lên những kẻ địch bị đánh dấu là 2%.
– Cấp độ 4 nâng cao: Sát thương tăng theo khoảng cách lên tới 14%, lên những kẻ địch bị đánh dấu là 2,5%.
– Cấp độ 5 nâng cao: Sát thương tăng theo khoảng cách lên đến 19%, lên những kẻ địch bị đánh dấu là 3%.
– Cấp độ 6 nâng cao: Sát thương tăng theo khoảng cách lên tới 25%, lên những kẻ địch bị đánh dấu là 3,5%.

Trong trường hợp người chơi bỏ lỡ sự kiện nhận nhân vật mới Maro Free Fire miễn phí, hoặc sự kiện kết thúc trước thời hạn, NPH Garena chắc chắn sẽ thêm Maro vào danh sách nhân vật trong Cửa hàng, phải bỏ ra 300 kim cương mới có được. . loại với khả năng Snow Eagle.

=> Link tải Garena Free Fire cho Android

=> Link tải Garena Free Fire cho iPhone

Các từ khóa liên quan:

Cách nhận miễn phí nhân vật Maro Free Fire mới

cách nhận các nhân vật Maro mới trong Free Fire, mẹo sử dụng lửa miễn phí để có các nhân vật Maro mới miễn phí,