Cách nhận miễn phí vé quay Kho Báu, quà khủng Liên Quân Mobile Tencent

Mới đây, có thông tin nhà phát hành game Liên Quân Mobile có ý định đóng cửa để tập trung phát triển phiên bản Liên Minh Huyền Thoại trên di động. Để xoa dịu tinh thần người chơi, Tencent đã cập nhật tựa game Liên Quân Mobile của mình lên phiên bản mới nhất và không quên gửi tặng người chơi nhiều phần quà hấp dẫn.

Trong phiên bản cập nhật mới nhất của game Liên Quân Mobile Tencent, người chơi sẽ nhận được nhiều phần quà cực khủng như vé quay kho báu, thẻ x2… hàng nghìn viên hồng ngọc. Và bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách nhận quà game Liên Quân Mobile Tencent.

Liên Quân Mobile Tencent: Tặng Nhiều Quà Hấp Dẫn Cho Người Chơi

Cách nhận vé Kho Báu miễn phí, một phần quà tuyệt vời cho Mobile Tencent

Có một số thông tin cho rằng Riot Games hợp tác với Tencent để cùng phát triển sản phẩm game Liên Minh Huyền Thoại trên thiết bị di động và có ý định khai tử Liên Quân Mobile. Cụ thể hơn, Tencent sẽ để Arena of Valor xuất hiện trên thị trường, điều này có vẻ không ổn. Vì vậy, Tencent đã cập nhật lên phiên bản mới nhất và tặng miễn phí cho người chơi Liên Quân Mobile.

– Cập nhật phiên bản mới nhất của Liên Quân Mobile Tencent tại đây

+ Link tải phiên bản Android: Arena of Valor dành cho Android
+ Link tải phiên bản iOS: Arena of Valor dành cho iPhone

Cách đăng ký nhà cung cấp dịch vụ của bạn thông qua khuôn khổ liên quan đến tencent 2 mobile

Phần thưởng dành cho người chơi hoàn thành Tencent Mobile League update lên phiên bản mới nhất bao gồm nhiều Ruby, vé quay 8 Báu vật, x2 thẻ vàng và x2 kinh nghiệm… bạn có thể dùng Ruby để mua thêm vé. Các bạn lưu ý cập nhật phiên bản mới nhất trên máy chủ Garena Việt Nam chỉ hỗ trợ một ít Ruby.

Cách đăng ký miễn phí thông qua khung liên quan đến điện thoại di động tencent 3

Kho báu tại Vòng quay may mắn của máy chủ Tencent hấp dẫn hơn rất nhiều so với máy chủ Garena của VN, vật phẩm và skin tướng được cập nhật liên tục. Dù có nhiều sự kiện ưu đãi nhưng Arena of Valor không thu hút được nhiều khán giả tại thị trường châu Âu và Bắc Mỹ.

Cách đăng ký nhà cung cấp dịch vụ của bạn thông qua một khuôn khổ liên quan đến tencent mobile 4.

Cách đăng ký miễn phí qua tencent mobile 5. khung liên quan

Nếu bạn may mắn, bạn có thể có được nhà vô địch nhìn mãi mãi.

Nếu đang chơi Liên Quân Mobile phiên bản Tencent, hãy nhanh tay nâng cấp lên phiên bản mới nhất để nhận vé quay kho báu miễn phí và những phần quà khủng từ nhà phát hành Tencent. Mong rằng bài viết này sẽ mang lại nhiều điều bổ ích cho bạn đọc. Mọi thắc mắc về game các bạn có thể comment ở phần bình luận bên dưới để chúng tôi có thể giải đáp giúp các bạn.

Các từ khóa liên quan:

liên quan tới tencent di động miễn phí, Arena of Valor miễn phí,