Cách nhận miễn phí Kim Cương Free Fire tháng 10/2020

Kim cương trong Free Fire được mua bằng tiền thật. Do đó, những người chơi Free Fire không đủ “lực” để đầu tư nạp kim cương thường tìm mọi cách để kiếm kim cương Free Fire miễn phí. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với các bạn một số cách nhận Kim cương Free Fire trong tháng 10/2020.

Free Fire cung cấp một bộ sưu tập vật phẩm vô cùng phong phú trong danh mục trang trí và làm đẹp. Người chơi mua hầu hết các vật phẩm tinh tế này bằng kim cương và kim cương được mua bằng tiền thật. Không phải ai cũng có đủ tài chính để Nạp kim cương cho Free Fiređặc biệt là học sinh, sinh viên.

hướng dẫn chữa cháy miễn phí cho lửa miễn phí tháng 10 năm 2020

Cách nhận kim cương trong Free Fire tháng 10

Đối với những người chơi thông thường, không muốn đầu tư tiền vào game nhưng vẫn muốn có những vật phẩm như Elite Pass, skin, gói vật phẩm và nhiều thứ khác, bạn có thể áp dụng một số cách dưới đây để nhận kim cương miễn phí trong Free Fire tháng 10 năm 2020.

Cách nhận kim cương Free Fire miễn phí vào tháng 10 năm 2020

Không có gì là tự do từ trên trời rơi xuống. Nếu bạn không mất một thứ, bạn sẽ mất một thứ khác. Với những cách kiếm Kim cương Free Fire miễn phí sau đây, thay vì trực tiếp bỏ tiền ra mua kim cương, bạn sẽ cần đầu tư thời gian vì sẽ phải hoàn thành nhiều nhiệm vụ khác nhau mới có thể kiếm được tiền để nạp kim cương một cách chân chính.

1. Google Phần thưởng cho ý kiến

dịch vụ cứu hỏa miễn phí miễn phí 10 năm 2020

Google Opinion Rewards không còn là cái tên xa lạ với nhiều người chơi Free Fire. Nó được coi là một trong những ứng dụng đáng tin cậy và được sử dụng nhiều nhất trên nền tảng di động. Google Phần thưởng cho ý kiến ​​yêu cầu bạn thực hiện các cuộc khảo sát ngắn để đổi lấy các khoản tín dụng trên Google Play, sau đó có thể dùng để nạp kim cương Free Fire.

2. Ứng dụng GPT

Có các ứng dụng GPT khác nhau trên cửa hàng ứng dụng như Easy Rewards, Poll Pay và Clickloot, nơi bạn hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau như tham gia khảo sát, trả lời câu hỏi và hơn thế nữa để kiếm điểm. Sau đó, số điểm sẽ được sử dụng để đổi thẻ quà tặng, tiền PayPal, phiếu mua hàng cho các trang thương mại điện tử, v.v. Phương thức thanh toán sẽ khác nhau tùy thuộc vào khu vực cư trú của người dùng.

3.GPT trang web

lửa miễn phí lửa miễn phí tháng 10 năm 2020

Các trang web GPT hoạt động theo cách tương tự như các ứng dụng GPT được đề cập ở trên. Họ đưa ra các nhiệm vụ giống hệt nhau, bao gồm trả lời các câu hỏi và thực hiện các cuộc khảo sát. Sau khi hoàn thành, người chơi sẽ nhận được phần thưởng. Một số trang web đáng tin cậy mà bạn có thể truy cập là Swagbucks, Prize Rebel và YSense.

=> Link tải Garena Free Fire cho PC

=> Link tải Garena Free Fire cho Android

=> Link tải Garena Free Fire cho iPhone

Ngoài việc tham gia các sự kiện, thực hiện nhiệm vụ để nhận kim cương, nhiều người còn chọn cho mình cách gian lận bằng kim cương trong Garena Free Fire. Vậy Free Fire Diamond có nên gian lận hay không?

Xem Thêm: Có Nên Ăn Gian Kim Cương Garena Free Fire?

Các từ khóa liên quan:

nhan kim cuong free fire tháng 10 năm 2020

Cách nhận kim cương miễn phí trong Free Fire tháng 10, Nhận kim cương tháng 10 trong Free Fire,