Cách nạp thẻ Thành Chiến Mobile

Khi nạp thẻ Thành Chiến mobile lần đầu, người chơi có thể nhận được nhiều ưu đãi, nhận trang bị tướng hay tiền vàng để nâng cao sức mạnh, thuận tiện cho việc trải nghiệm. Sau đây Game Tip sẽ hướng dẫn các bạn cách nạp thẻ Thanh Chiến Mobile một cách an toàn nhất.

Ngày hôm qua nhà phát hành game Thành Chiến Mobile đã chính thức ra mắt website nạp thẻ, đảm bảo người dùng không bị nạp nhầm vào các web lừa đảo, mất tài khoản… đừng quên nhận Gift Code Thành Chiến Mobile ở đây thường xuyên.

cách chợp mắt trên điện thoại di động

Game Thanh Chiến Mobile Nạp Thẻ Trang Web Chính Thức

Hướng dẫn nạp game Thành Chiến Mobile

Bước 1: Truy cập liên kết nơi đây => chọn game nạp thẻ Thành Chiến Mobile.

cách ngủ trưa trên mobile 2

Bước 2: Chọn phương thức nạp thẻ Thành Chiến Mobile, mỗi phương thức nạp thẻ đều yêu cầu người dùng cung cấp một số thông tin xác thực nhất định.
– Thanh toán bằng thẻ cào
– Thanh toán qua momo
– Thanh toán qua tài khoản ngân hàng

cách chợp mắt trên di động 3

Bước 3: Chẳng hạn Game Tip lựa chọn hình thức nạp thẻ Thanh Chiến mobile với thẻ cào. Ở đây bạn phải chọn Người phục vụ, nhận dạng người dùng, Loại Thẻ Nạp Thành Chiến Mobile, giá trị thẻ, Số seri Y Thẻ nhận dạng – Chứng minh nhân dân tương ứng => bấm nạp thẻ.

Cách tải điện thoại di động 4

Trong trường hợp người chơi không biết cách lấy Tên người dùng bạn có thể làm theo hướng dẫn bên dưới, đăng nhập vào game như bình thường và chọn biểu tượng hình đại diện nhân vật.

cách chợp mắt trên điện thoại 5

Trong bảng ký tự bạn sẽ thấy Tên người dùng chỉ dưới đây phân loại và trong kinh nghiệm.

cách ngủ trưa trên mobile 6

Như vậy là Game Tip vừa hướng dẫn bạn đọc cách nạp thẻ Thành Chiến mobile để mua vàng hay nhận ưu đãi nạp lần đầu…. Ngoài việc thưởng thức trên di động, người chơi có thể tải xuống và chơi Trường Thành Chiến Mobile trên BlueStacks thoải mái mà không sợ nóng máy, hết pin…

=> Link Tải Thành Chiến Mobile cho Android

=> Link Tải Thành Chiến Mobile cho iOS