Cách liên kết tài khoản Liên Quân trên BOOYAH

Sau một thời gian dài thử nghiệm, cuối cùng Garena đã cho phép người dùng liên kết tài khoản Liên Quân trên BOOYAH để nhận quà trực tiếp, quà sau khi nhận sẽ bay thẳng vào tài khoản Liên Quân Mobile mà bạn đang kết nối. .

booyah sống là nền tảng phát trực tiếp game, xem video hoặc đăng clip game lên mạng để chia sẻ với những người dùng khác của NPH Garena. Nếu bạn đang chơi Liên Quân Mobile và muốn có nhiều skin tướng giới hạn độc quyền thì việc liên kết tài khoản Liên Quân với BOOYAH để nhận quà là điều vô cùng cần thiết.

Cách kết nối tai nghe liên quan trên booyah

Hướng dẫn kết nối tài khoản Liên Quân với BOOYAH Live

I. Tại sao phải liên kết tài khoản Liên Quân trong BOOYAH?

– Người dùng có thể tham gia nhiều hoạt động, giao lưu và học hỏi từ những người chơi trên thế giới.
– Nhận nhiều quà tặng miễn phí như skin tướng, phụ tùng tướng, quân hiệu miễn phí.
– Theo dõi các sự kiện showmatch trực tiếp, các giải đấu eSports.
– Tự mình phát trực tiếp game Liên Quân trên BOOYAH.

II. Hướng dẫn liên kết tài khoản Liên Quân trong BOOYAH

1. Cách liên kết tài khoản Liên Quân trong BOOYAH qua điện thoại
– Bước 1: mở ứng dụng booyah trên Android hoặc iOS.
+ Link tải phiên bản Android: Booyah dành cho Android
+ Link tải phiên bản iOS: BOOYA dành cho iPhone

– Bước 2: Trên giao diện chính của ứng dụng BOOYAH Live, chọn Nhân viên => Các tài khoản được kết nối.

cách kết nối tai nghe liên quan đến booyah

– Bước 3: Nhấn Liên kết trong đấu trường của lòng dũng cảmchọn phương thức đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc garena. (ví dụ: đăng nhập Game Tip bằng garena)

cách kết nối tai nghe liên quan đến booyah

– Bước 4: tiếp theo bạn nhập tài khoản Liên Quân Mobilechọn Đăng nhập ngay => bấm Xác nhậnliên kết tài khoản của Liên Quân trên BOOYAH Live.

Cách kết nối tai nghe liên quan trong ứng dụng booyah

+ Cuối cùng Game Tip đã liên kết thành công tài khoản Liên Quân với BOOYAH, tương tự bạn cũng có thể kết nối tài khoản Free Fire của bạn trong BOOYAH! Sống khi nút được nhấn Liên kết.

Cách kết nối tai nghe liên quan trong ứng dụng booyah

Ngay sau khi liên kết BOOYAH với các tài khoản Liên Quân Mobile, Garena Free Fire, người dùng có thể xem video cướp bóc. Phần thưởng mà người xem nhận được sẽ được gửi qua hệ thống mail vào tài khoản game đã liên kết trước đó.

2. Cách liên kết tài khoản Liên Quân trong BOOYAH trên PC
– Bước 1: Truy cập trang web BOOYAH Live ĐÂY
– Bước 2: Nhấn Đăng nhập Góc trên bên phải.

Cách kết nối tai nghe liên quan đến ứng dụng booyah

– Bước 3: Đăng nhập Tài khoản BOYAH Sống của bạn trong hệ thống.

Tham khảo: Cách tạo tài khoản Booyah! Sống

Làm thế nào để kết nối tai nghe liên quan đến ứng dụng booyah?

Chú ý: Nếu bạn chưa quen với giao diện tiếng Anh, hãy tham khảo nó. Cách đổi ngôn ngữ tiếng Việt BOOYAH Live đây.

– Bước 4: Nhấp chuột biểu tượng tài khoảnchọn Hóa đơn thanh toán một tab mới xuất hiện.

Cách kết nối tai nghe liên quan trong booyah live

– Bước 5: Cuộn xuống và chọn Liên kết trong đấu trường của lòng dũng cảm.

Cách kết nối tai nghe liên quan trên booyah mobile

– Bước 6: Đăng nhập tài khoản cầm cố Giống nhau Facebook hoặc garena.

Cách kết nối các tai nghe liên quan trên máy tính booyah

– Bước 7: Chọn Xác nhận để liên kết tài khoản của Liên Quân trong BOOYAH.

Cách kết nối tai nghe liên quan đến điện thoại di động trên booyah

Trên đây là 2 cách liên kết tài khoản Liên Quân với BOOYAH trên điện thoại và máy tính đơn giản nhất. Hi vọng các bạn sẽ nhận được những phần quà giá trị để trải nghiệm tuyệt vời hơn. Chúc may mắn.

Các từ khóa liên quan:

Cách liên kết tài khoản Liên Quân trong BOOYAH

Hướng dẫn liên kết tài khoản Liên Quân với BOOYAH, liên kết tài khoản BOOYAH Live với Liên Quân Mobile,