Cách leo rank Liên Quân nhanh và hiệu quả

Tăng rank Liên Quân nhanh chóng và hiệu quả luôn là điều mà nhiều người chơi băn khoăn hiện nay, mới đây Liên Quân Mobile đã được cập nhật lên phiên bản 1.31 với nhiều thay đổi trong đó có cả lối chơi tướng. .

Như mọi người đã biết Liên Quân Mobile là game di động có lượng người chơi đông đảo như PUBG Mobile, Fortnite và một số game sinh tồn khác. Liên Quân Mobile có hệ thống xếp hạng vô cùng thú vị, xếp hạng càng cao thì lượng người chơi càng đông. Người chơi khẳng định vị thế của mình trong chiến trường MOBA khốc liệt.

Làm thế nào để tăng lên thứ hạng liên quan một cách nhanh chóng và dễ dàng

Mẹo tăng hạng nhanh trong Liên Quân Mobile

– Link tải phiên bản Android: Liên Quân Mobile dành cho Android
– Link tải phiên bản iOS: Liên Quân Mobile dành cho iPhone

Mẹo và thủ thuật để leo rank Liên Quân nhanh chóng và hiệu quả

1. Chọn nhà vô địch

Đối với những người chơi dày dặn kinh nghiệm, việc chọn tướng để lên hạng là điều hết sức bình thường, nhưng đối với những người mới chơi hoặc mới qua lớp “luyện cấp” thì điều này cực kỳ quan trọng. Mỗi vị tướng trong Liên Quân Mobile đều có những khả năng và vị trí riêng như tướng tank, tướng sát thương, tướng hỗ trợ… nên bạn phải chọn đúng vị tướng và chơi thuận tay hơn.

Làm thế nào để lên hạng liên quan một cách nhanh chóng và hiểu 2

2. Kỹ năng

Khi chơi tướng, điều đầu tiên bạn phải nắm rõ từng đòn đánh, từng bước di chuyển của tướng, đồng đội và đối thủ. Có hơn 80 loại tướng khác nhau (có thể nhiều hơn sau mỗi bản cập nhật) và mỗi tướng đều có những thuộc tính riêng, chỉ cần đọc qua là bạn sẽ hiểu, Game Tip khuyên bạn nên chơi thử để hiểu rõ hơn về sức mạnh của từng loại. các tướng trước khi tham gia các trận đấu vòng loại.

làm thế nào để lên hạng liên quan một cách nhanh chóng và hiểu 3

Một số tướng khá mạnh ở giai đoạn đầu trận, hoặc có bộ sát thương rất mạnh, nhưng cũng có một số chỉ đi sau, hỗ trợ các tướng khác. Vì vậy, bạn phải nắm rõ từng kỹ năng và phẩm chất tướng để có lợi thế và phát huy tác dụng tốt nhất.

3. Trang bị

Thông thường, người chơi trong môi trường đào tạo hoặc bình thường xây dựng vật phẩm theo mặc định, theo đề xuất của hệ thống. Và điều này không nên khi bạn đang trong quá trình leo rank Liên Quân. Để đạt được sức mạnh và hiệu quả tối đa trong trận đấu, bạn cần xem xét đội hình của đối thủ, nhắm mục tiêu vào vật phẩm của tướng và phản công lại đội hình của đối thủ.

Làm thế nào để lên hạng liên quan một cách nhanh chóng và hiểu rõ 4

4. Luôn hoạt động và đẩy quái vật lên

Với mọi game MOBA, đánh đối thủ luôn là ưu tiên số một, giúp đồng đội ở các đường chính có được lợi thế trước đội đối phương. Và trước khi di chuyển, bạn cần tiêu diệt hết lính xung quanh mình, tránh bị đẩy xuống lane vô cớ, đảm bảo cả 3 lane lính đều được đẩy lên độ cao tối đa, tránh mất trụ một cách oan uổng và để kẻ địch vào công trình lớn. .

làm thế nào để lên hạng liên quan một cách nhanh chóng và hiểu 5

5. Sử dụng thành thạo các tính năng giao tiếp

Liên lạc với đồng đội là một việc vô cùng cần thiết, bạn có thể thông báo cho họ biết về vị trí của kẻ địch, trạng thái khả năng, thời gian hồi chiêu … để có chiến thuật hợp lý, tấn công bất ngờ và không kịp xử lý đối phương.

làm thế nào để lên hạng liên quan một cách nhanh chóng và hiểu 6

6. Triệu hồi Ngữ và Bảng Phép thuật Triệu hồi sư

Để các tướng có chỉ số cao hơn mỗi trận, bạn cần trang bị cho họ những viên ngọc bổ trợ, trang bị phù hợp sẽ tối ưu hóa hiệu quả của từng nhân vật.

– Crit Board (Tăng tỉ lệ chí mạng và sát thương chí mạng)
– Bảng phép (Tăng sát thương phép, giáp phép, …)
– Bảng cướp mạng (tăng% số lần cướp mạng)

làm thế nào để lên hạng liên quan một cách nhanh chóng và hiểu 7

Ngoài ra, việc sử dụng các kỹ năng phụ (hay còn gọi là phép bổ trợ) cũng khá quan trọng, chúng có thể giúp bạn chiến thắng chỉ với 1 phát HIT, 1 lần buff máu hoặc 1 lần quay nhanh để né kỹ năng. Nhưng nếu không biết cách sử dụng, chúng cũng tiềm ẩn nhiều nguy hiểm chết người, hãy cầm theo và sử dụng cẩn thận.

Trên đây là một số hướng dẫn và mẹo chơi leo rank Liên Quân nhanh nhất và hiệu quả nhất của Game Tip. Nếu những điều này được áp dụng một cách chính xác, chúng tôi tin chắc rằng việc leo lên thứ hạng Elite là hoàn toàn có thể xảy ra.

Người chơi hiện có thể chơi Liên Quân Mobile trên PC bằng giả lập Android, cách chơi Liên Quân Mobile trên Bluestacks 4 Những cách mà chúng tôi đã đề cập trong các bài viết trước sẽ giúp bạn tránh được khả năng làm hao mòn điện thoại, hỏng pin và mang lại nhiều trải nghiệm hấp dẫn.

Các từ khóa liên quan:

Một cách nhanh chóng để xếp hạng xếp hạng liên quan đến thiết bị di động

.