Cách lấy ID người chơi Play Together

Cách lấy ID người chơi của Play Together khá đơn giản, người dùng cần có ID để cung cấp phần thưởng cho NPH hoặc khiếu nại vấn đề gì đó liên quan đến tài khoản thì người chơi nên biết cách lấy User ID trong game. Chơi cùng nhau để đạt được mục tiêu của bạn một cách nhanh chóng.

Hiện tại Chơi cùng nhau Được đánh giá là tựa game nhập vai Thế giới mở HOTTEST trên Android và iOS, người chơi có thể giao lưu cùng bạn bè, khám phá nhiều vùng đất, tham gia nhiều bữa tiệc, lễ hội y như ngoài đời.

cách đặt id người chơi để chơi cùng nhau

Chơi cùng nhau – Một game nhập vai thế giới mở với đồ họa siêu dễ thương trên Android và iOS

Hướng dẫn nhận ID người chơi Play Together của bạn

Bước 1: Đăng nhập game Chơi Cùng Nhau trên thiết bị, khởi chạy trên giao diện chính của game.
– Link tải phiên bản Android: chơi cùng nhau cho android
– Link tải phiên bản iOS: Chơi cùng nhau trên iPhone

Bước 2: Trong giao diện chính của Chơi cùng nhauchọn biểu tượng. Điện thoại.

cách đặt id người chơi khi chơi trò chơi cùng nhau

Bước 3: Sau đó bấm vào biểu tượng Vòng quanh hình bánh răng

cách đặt id người dùng để chơi cùng nhau

Bước 4: ngay bây giờ bạn có thể thấy Chơi cùng nhau ID người chơi nói dối góc dưới bên tráiid người chơi Bao gồm 12 ký tự cả số và chữ cái và được phân tách bằng dấu gạch ngang.
– Bạn có thể làm được ID người chơi chơi cùng nhau nhanh nhấn nút Sao chép Y Dán vào đâu mà không cần phải gõ thủ công từng từ.

cách đặt id người dùng cùng chơi

– Khi văn bản xuất hiện trên màn hình Đã sao chép ID tức là bạn đã lấy được ID Chơi cùng nhau thành công.

Hương Đan đặt giấy tờ tùy thân và chơi cùng nhau

Trong trường hợp bạn muốn đổi ảnh đại diện và ảnh đại diện trong game, hãy tham khảo cách đổi ảnh đại diện Chơi Cùng Dưới đây.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn lấy ID người chơi trong game Play Together. Ngoài ra nếu bạn muốn biết thêm các thủ thuật như Mẹo để đào kho báu trong Chơi cùng nhau Hãy truy cập trang web Game Tip của chúng tôi càng sớm càng tốt. Chúc các độc giả ngày mới vui vẻ.

Các từ khóa liên quan:

Cách nhận ID người chơi Chơi cùng nhau

Cách lấy user ID trong Play Together, Hướng dẫn lấy ID nhân vật trong game Play Together,