Cách làm và sử dụng ống dẫn trong Minecraft 1.19

0

Contents

Chinh phục đại dương là một hành trình thú vị trong game Minecraft. Tuy nhiên, để sống sót dưới biển, bạn cần có một đường ống để có thể thở dưới nước và nhìn xa hơn vào ban đêm. Trong bài viết này Game Tip.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo và sử dụng đường ống trong Minecraft 1.19.

Ngoài việc giúp bạn sống dưới nước, Pipe còn cho phép bạn khai thác tài nguyên dưới nước, bảo vệ bạn khỏi các loài động vật nguy hiểm và nhiều lợi ích khác. Để có thể làm đường ống, bạn có thể làm theo hướng dẫn dưới đây.

cách chế tạo và sử dụng ong trong minecraft 1 19

Mẹo chế tạo và sử dụng ống trong Minecraft 1.19

I. Công dụng của đường ống trong Minecraft 1.19

Ống sẽ giúp bạn thở dưới nước, nhìn xa hơn, loại bỏ kẻ thù xung quanh bạn và theo dõi nhịp tim của bạn dưới nước. Ngoài ra, ống dẫn có thể là vật trang trí đẹp mắt ở trung tâm công trình thủy sinh.

Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể tạo ra những công trình dưới biển bằng đường ống trong Minecraft 1.19. Khi có nhiều đường ống, bạn có thể xây cả một lâu đài dưới lòng đại dương.

II. Cách chế tạo và sử dụng đường ống trong Minecraft 1.19

1. Vật liệu cần thiết để làm ống luồn dây điện
Để chế tạo đường ống trong Minecraft 1.19, bạn sẽ cần những nguyên liệu sau:
– Trái Tim Của Biển (Heart Of The Sea).
– 8 vật phẩm vỏ Nautilus.
– Bàn thủ công.

Vật phẩm Heart of the Sea có thể được tìm thấy trong rương kho báu của con tàu đắm. Một số vụ đắm tàu ​​sẽ có bản đồ kho báu dẫn đến vị trí được đánh dấu “X” cho kho báu và mỗi kho báu sẽ có một vật phẩm Heart of the Sea độc nhất.

cách chế tạo và sử dụng ong trong minecraft 1 19 2

Với Vỏ Nautilus, bạn có thể tìm thấy những nguyên liệu này khi câu cá, chiến đấu với người chết đuối hoặc buôn bán với những thương nhân lang thang.

2. Các bước làm đường ống trong Minecraft 1.19
Sau khi lấy thành công hai vật phẩm này, bạn có thể tạo ống dẫn bằng cách đặt nguyên liệu Heart of the Sea vào ô chính giữa của bàn làm việc và đặt 8 viên đạn Nautilus vào các ô xung quanh. Đây là công thức chế tạo đường ống trong Minecraft.

cách chế tạo và sử dụng ong trong minecraft 1 19 3

3. Cách sử dụng đường ống trong Minecraft 1.19
Sau khi tạo thành công ống dẫn, bạn cần tạo thêm khung để ống dẫn hoạt động. Khung xương này phải được xây dựng từ các khối Prismarine trong các di tích đại dương dưới biển.

cách chế tạo và sử dụng ong trong minecraft 1 19 4

Khi bạn xây dựng khung xung quanh ống dẫn, bạn sẽ cần tối thiểu 16 khối Prismarine và tối đa là 42 khối. Ống dẫn nên được đặt ở giữa các khối nước 3x3x3. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết về cách xây dựng khung cho ống dẫn:
Bước 1: Bắt đầu bằng cách xây dựng một dấu hiệu “+” trên mặt đất với các khối Prismarine.

cách chế tạo và sử dụng ong trong minecraft 1 19 5

Bước 2: Tiếp theo, đặt một vòng khối Prismarine lên trên các cạnh của dấu cộng.

cách chế tạo và sử dụng ong trong minecraft 1 19 6

Bước 3: Tại thời điểm này, quy trình của bạn đã hoạt động nhưng chưa đạt hiệu suất cao nhất. Bạn cần hoàn thiện phần trên của khung xương bằng các khối Prismarine đối xứng với phần dưới để hoàn thành.

cách chế tạo và sử dụng ong trong minecraft 1 19 7

Như vậy, khung ống dẫn của bạn sẽ cần chính xác 42 khối Prismarine để ống dẫn của bạn phát huy hết tác dụng. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm các ví dụ xây dựng framework cho pipeline như hình dưới đây:

cách chế tạo và sử dụng ong trong minecraft 1 19 8

https://game.tip.edu.vn/cach-lam-va-su-dung-ong-dan-trong-minecraft-1-19-74995n
Chính vì vậy Game Tip.vn đã giới thiệu đến người chơi cách chế tạo và sử dụng đường ống trong Minecraft 1.19. Tuy khá khó chế tạo nhưng tính năng của ống luồn dây điện lại vô cùng hữu ích như kiếm kim cương trong minecraft 1.19 Vì thế. Chúc bạn có những sáng tạo mới với mặt hàng ống luồn dây điện này.

Các từ khóa liên quan:

làm đường ống trong minecraft

chế tạo ống cho minecraft, minecraft 1.19,

5/5 - (199 votes)
Leave a comment