Cách kiếm tiền Robux trong Roblox miễn phí

Giống như hầu hết các trò chơi, Roblox cũng có một loại tiền tệ gọi là Robux được mua bằng tiền thật mà người chơi có thể sử dụng để mua các khả năng đặc biệt, vật phẩm và mở khóa nội dung. Thay vì tốn tiền để tải Robux lên, bạn có thể kiếm Robux miễn phí trên Roblox với một số cách hiệu quả như sau.

Roblox Chơi miễn phí, nhưng tất cả những thứ hay ho đều tốn một lượng Robux nhất định. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ khả năng để mua loại tiền cao cấp này, nhưng thực tế có một số cách để kiếm Robux miễn phí. Tất nhiên, không có gì trong cuộc sống là hoàn toàn miễn phí và Robux cũng vậy.

cách nhận robux miễn phí trên roblox

Hướng dẫn kiếm Roblux miễn phí trên Roblox

Nhưng nếu bạn dành một chút thời gian để tìm hiểu cách kiếm Robux, bạn có thể nhanh chóng làm đầy ví Robux của mình và bắt đầu mua sắm bất cứ thứ gì từ quần áo đến vật phẩm trên Game Pass. Đây là những cách tốt nhất để nhận Robux miễn phí trên Roblox.

Cách kiếm Robux miễn phí trên Roblox

Có 2 cách chính để kiếm Robux miễn phí và bạn sẽ phải thực hiện một số công việc nếu bạn muốn kiếm được nhiều tiền bằng cả hai cách. Bạn không thể tạo Robux một cách dễ dàng, nhưng có một số phương pháp hiệu quả để có được hàng tấn Robux trong tài khoản của bạn mà không cần trả tiền thật.

1. Phát triển trò chơi Roblox

Cách chính để kiếm Robux miễn phí là tạo trò chơi Roblox cho người khác chơi. Tạo trò chơi là công việc khó khăn, nhưng các công cụ phát triển của Roblox rất dễ sử dụng và đó là một kỹ năng đáng được mài giũa. Phát triển trò chơi và phần mềm là một lĩnh vực đang phát triển nhanh chóng, vậy tại sao không bắt đầu bằng cách tạo ra các trò chơi Roblox? Sau khi xuất bản một trò chơi, bạn có thể kiếm tiền từ trò chơi đó bằng cách bán tiền tệ trong trò chơi, đồ trang trí, Game Pass, v.v.

cách kiếm tiền robux trong roblox miễn phí

Mọi giao dịch của người chơi sẽ thông qua các dịch vụ thị trường Roblox và đưa Robux trực tiếp vào tài khoản của bạn. Đây là phương pháp kiếm Robux khó và tốn thời gian nhất, nhưng nếu bạn tạo ra một trò chơi tuyệt vời, bạn sẽ có nguồn thu nhập liên tục vì Robux miễn phí sẽ chảy vào tài khoản của bạn định kỳ mỗi tháng.

2. Bán quần áo

Nếu không muốn dành thời gian cho việc phát triển trò chơi, bạn cũng có thể bán quần áo trên thị trường Roblox. Thiết kế áo phông và các loại quần áo khác dễ dàng hơn nhiều so với việc tạo ra một trò chơi Roblox đầy đủ, nhưng thị trường rất cạnh tranh. Thiết kế của bạn phải nổi bật so với đối thủ và các mặt hàng của bạn phải được định giá công bằng.

cách nhận robux miễn phí trên roblox

Tuy nhiên, nếu bạn chọn thiết kế quần áo, bạn có thể tạo đế chế thời trang của riêng mình trong Roblox, điều này sẽ giúp bạn kiếm được những đồng Robux quý giá. Nếu các thiết kế quần áo của bạn trở nên phổ biến, bạn sẽ tạo ra một cơ sở khách hàng trung thành, những người sẽ háo hức chờ đợi sự ra mắt của thiết kế mới và đợt bán quần áo tiếp theo. Tương tự như làm game, nếu bạn may những bộ quần áo đẹp thì khách hàng sẽ đến, và cũng giống như làm game, bạn sẽ phải tốn rất nhiều thời gian và công sức để kiếm được Robux theo cách này. Có rất nhiều người may và bán quần áo trên Roblox, nhưng không phải quần áo của ai cũng mua và bán được.

3. Tham gia Roblox Premium

Để tham gia Robox Premium, bạn cần trả phí hàng tháng. Khi tham gia Roblox Premium ngoài việc nhận được số lượng lớn Robux bạn sẽ nhận được thêm các ưu đãi hàng tháng như:

• Thêm 10% Robux khi mua Robux
  • Tiếp cận các tính năng kinh tế (mua, bán, giao dịch trên thị trường)
  • Lợi nhuận cao hơn từ việc bán trò chơi

4. Một số cách khác để nhận Robux miễn phí.

Ngoài 3 cách trên, bạn vẫn có những cách khác để nhận thêm Robux miễn phí bằng cách tham gia chương trình liên kết của roblox, tạo trò chơi Roblox của riêng bạn hoặc bán vé trò chơi của bạn. Bạn có thể xem hướng dẫn chi tiết tại đây để biết thêm thông tin.

Xem thêm: Cách nhận Robux miễn phí trên Roblox.

Link tải Roblox phiên bản mới nhất:

=> Link tải Roblox cho Windows 10

=> Link tải Roblox cho Xbox One

=> Link tải Roblox cho Android

=> Link tải Roblox cho iPhone

Một điều bạn cần lưu ý là tuyệt đối không sử dụng các công cụ hứa hẹn tạo Robux miễn phí. Chúng đều là lừa đảo. Rất có thể, những kẻ đứng sau hậu trường chỉ đang cố lấy cắp thông tin của bạn, đưa vi-rút vào máy tính của bạn hoặc bắt bạn điền vào các cuộc khảo sát bất tận với hy vọng được trả tiền. Bạn không nên sử dụng các công cụ này trong bất kỳ trường hợp nào.

Việc mua bán và trao đổi vật phẩm trong Roblox diễn ra thường xuyên và liên tục, tuy nhiên ít người chơi biết cách tận dụng để có lợi cho mình, hãy tham khảo cách mua bán vật phẩm trong Roblox mà chúng tôi đã chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam
(4.03 Thúc giục)

Giám đốc điều hành của bạn?

Các từ khóa liên quan:

cách kiếm robux trong roblox

cách kiếm Robux miễn phí trong Roblox, cách kiếm Robux trong Roblox,