Cách khắc phục một số lỗi sau khi cập nhật Liên Minh Huyền Thoại 8.15

Liên Minh Huyền Thoại 8.15 vừa mới ra mắt, cùng với một số lỗi chúng ta sẽ gặp phải, và để giúp các bạn khắc phục các lỗi trên, Game.tip.edu.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách sửa một số lỗi đã tìm thấy. Các bạn nên cập nhật Liên Minh Huyền Thoại 8.15 trong bài viết dưới đây.

Liên Minh Huyền Thoạigarena

Cách sửa lỗi trong Liên minh huyền thoại 8.15

Đầu tiên. Lỗi hiển thị bản đồ nhỏ và một số hình ảnh trong trò chơi

liên minh huyền thoại 8.15

Bước 1: Truy cập trang chủ Garena, sau đó cài đặt và mở Liên Minh Huyền Thoại trên Garena PC.

liên minh huyền thoại 8.15

Bước 3: Garena PC sau đó sẽ tự động nhận dạng thư mục chứa Liên Minh Huyền Thoại của bạn và hiển thị nút Chơi một trong hai Cập nhật nếu có một phiên bản mới.

liên minh huyền thoại 8.15

Nếu trong trường hợp Garera không nhận ra thư mục Liên Minh Huyền Thoại của bạn, hãy nhấp vào mũi tên lên ở góc dưới cùng bên trái và nhấp vào chọn tuyến đường.

liên minh huyền thoại 8.15

Sau đó chọn đường dẫn đến thư mục cài đặt Liên Minh Huyền Thoại, rồi chọn thư mục lolVNsau đó chọn Chọn thư mục.

2. Bug Strike

Cách khắc phục lỗi này cho những bạn bị lỗi BugSplat hoặc nhầm lẫn Tệp Liên minh huyền thoại bị hỏng

liên minh huyền thoại 8.15

Cách giải quyết rất đơn giản, bạn chỉ cần bấm vào mũi tên ở góc dưới bên trái, chọn Sắp xếp. Xin lưu ý rằng bạn phải hủy kích hoạt trò chơi trước khi chỉnh sửa hoặc cập nhật nó. Trong trường hợp bạn nhận được thông báo rằng Liên minh đang chạy nhưng bạn không thấy cửa sổ Liên minh, có thể họ đang chạy trong nền.

liên minh huyền thoại 8.15

Khi đó bạn hãy bật Task Manager để tắt Liên minh hoặc khởi động lại máy rồi khởi chạy lại Garena PC. Ngoài ra, cài đặt Garena PC cũng sẽ gỡ bỏ Garena + của bạn. Để tiếp tục sử dụng Garena +, bạn cần tải và cài đặt lại (sau khi đã cài đặt Garena PC trước đó).

Cũng có một số trường hợp khi vào Liên minh họ báo đăng nhập không thành công có thể do mạng hoặc tường lửa của bạn, xem thêm bài viết Làm thế nào để dập lửa để chơi trò chơi.

3. Lỗi hệ thống lỗi

liên minh huyền thoại 8.15

Nguyên nhân của lỗi này là do máy bạn đang chạy phần mềm can thiệp vào game, cách khắc phục là gỡ bỏ phần mềm ảnh hưởng đến game, thường thì sau khi cài phần mềm mới sẽ xuất hiện lỗi này thì bạn hãy sử dụng một phần mềm diệt virus, quét toàn bộ máy, cuối cùng xóa hoàn toàn thư mục game và cài đặt Liên Minh Huyền Thoại từ đầu.

4. Không kết nối lại được trong quá trình tải trò chơi

liên minh huyền thoại 8.15

Nhiều ứng dụng cài trên máy có thể gây ra xung đột khiến bạn không thể chơi Liên Minh Huyền Thoại, cách khắc phục bạn có thể làm theo các bước dưới đây.

Bước 1: Nhấn Windows + RẺ mở cửa sổ CHẠYsau đó gõ msconfig và bấm OK để mở cửa sổ Cấu hình hệ thông.

liên minh huyền thoại 8.15

Trong cửa sổ này, chuyển sang tab Dịch vụ, đánh dấu Ẩn tất cả các dịch vụ của Microsoft và hãy nhấn vô hiệu hóa tất cả.

liên minh huyền thoại 8.15

Sau đó chuyển sang tab Khởi động và lựa chọn vô hiệu hóa tất cả.

liên minh huyền thoại 8.15

Trên đây là một số cách sửa lỗi trong Liên Minh Huyền Thoại 8.15, hy vọng những cách sửa lỗi LOL trên đây sẽ giúp các bạn không gặp trở ngại nào nữa khi tham gia Liên Minh Huyền Thoại.

Chúc may mắn!