Cách khắc phục các lỗi Call of Duty Mobile thường gặp

Các lỗi Call of Duty Mobile thường không quá nghiêm trọng và người dùng có thể tự khắc phục, nếu bạn gặp phải những lỗi này thường xuyên thì hãy tìm ngay các cách sửa lỗi Call of Duty Mobile thường gặp. Hẹn gặp lại khi bạn chơi!

Trong bài viết về game Call of Duty Mobile hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc phục một số lỗi Call of Duty Mobile thường gặp khi chơi game Call of Duty Mobile. Nếu bạn đang gặp sự cố, hãy làm theo các bước hoặc giải pháp bên dưới để khắc phục.

Làm thế nào để giải quyết các vấn đề phổ biến của cuộc gọi di động nhiệm vụ?

Call of Duty Mobile – Game bắn súng FPS trên di động

Cách khắc phục các lỗi Call of Duty Mobile thường gặp

1. Không nhận được thông tin phiên bản
Như đã biết, để chạy Call of Duty Mobile, người dùng cần phải giả mạo IP, nếu cố gắng khởi chạy game mà không có VPN thì game sẽ không tải được. Đây là cách khắc phục vĩnh viễn lỗi không nhận được thông tin phiên bản.

Bước 1: Đóng hoàn toàn trò chơi: Trước hết, hãy đóng hoàn toàn trò chơi. Tất nhiên, chúng tôi muốn nói rằng trò chơi cũng không có trong các ứng dụng gần đây.
Bước 2: Mở VPN và kiểm tra vị trí máy chủ: Mở VPN bạn đã sử dụng trước đây, nếu không, bạn có thể tải xuống VPN Ứng dụng khách FlyVPN tại đây, hãy mở VPN và đảm bảo rằng bạn đã kết nối với Ấn Độ.
Bước 3: Nếu VPN không có vị trí mong muốn, hãy tìm kiếm một VPN có vị trí được yêu cầu: Trong trường hợp VPN của bạn không có Ấn Độ, hãy lấy một VPN khác và tìm kiếm Ấn Độ trên đó. Bạn có thể thử Proxy Master VPN cho vấn đề đó. Hoặc nếu bạn có đủ khả năng, hãy sử dụng Nord VPN ngay bây giờ.
Bước 4: Kết nối VPN với Ấn Độ ngay bây giờ: Trong ứng dụng VPN kết nối với Ấn Độ, bạn có thể sử dụng bất kỳ máy chủ Ấn Độ nào có trong VPN.
Bước 5: Mở Call of Duty Mobile ngay bây giờ. Thông tin phiên bản tìm nạp sẽ bị bỏ qua: Sau khi kết nối được thiết lập, hãy mở trò chơi ngay bây giờ và bạn sẽ thấy nó hoạt động. Đó là tất cả những gì bạn cần làm.

2. Lỗi ủy quyền
Trước khi xem các bước khắc phục lỗi ủy quyền (lỗi ủy quyền), bạn cần hiểu lý do tại sao bạn nhận được nó. Như tôi đã đề cập trước đó, có những gian lận để chạy trò chơi ở các quốc gia không được hỗ trợ. Thủ thuật phổ biến nhất là sử dụng VPN, kết nối với quốc gia có trò chơi Call of Duty Mobile, sau đó khởi chạy và chơi.

Vì vậy, điều cơ bản đang xảy ra ở đây là khi bạn cố gắng bắt đầu trò chơi này mà không có VPN hoặc với VPN nhưng không phải ở Ấn Độ, bạn sẽ gặp lỗi ủy quyền. Vì vậy, trong trường hợp bạn đang tự hỏi tại sao bạn không thể vượt qua lỗi ủy quyền ngay cả khi bạn đã bật VPN, thì bây giờ bạn đã có câu trả lời đó.

Hướng dẫn sửa lỗi ủy quyền ủy quyền
Bước 1:Trước hết, hãy tìm một VPN tốt có Ấn Độ trong danh sách của nó.
Bước 2: Cài đặt VPN và mở nó. Kết nối với Ấn Độ trên VPN.
Bước 3: Bây giờ hãy tải xuống trò chơi Call of Duty Mobile và khởi chạy nó.
+ Link tải phiên bản Android: Call of Duty di động dành cho Android
+ Link tải bản APK: APK Call of Duty Mobile
Bước 4: Chờ trò chơi khởi chạy.
Bước 5: Đăng nhập vào trò chơi ngay bây giờ. Nó sẽ diễn ra suôn sẻ.
Bước 6: Nếu nó lại thất bại, hãy mở VPN và kết nối một máy chủ khác ở Ấn Độ
Bước 7: Trong trường hợp bạn không có lựa chọn máy chủ trong ứng dụng VPN, hãy thử một VPN khác hoặc sử dụng một VPN cao cấp.
Bước 8: Bắt đầu trò chơi với một IP khác ngay bây giờ và nó sẽ hoạt động.

Một cách khác để khắc phục sự cố Call of Duty Mobile thường là 2

3. Không súng, không bắn, người chơi tàng hình
Trò chơi hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm và có vẻ như các lỗi ở cấp độ alpha vẫn còn đó. Điều này đã được xác nhận bởi hàng chục người chơi khác. Các nhà phát triển của cuộc gọi di động của nhiệm vụ anh ấy đủ tốt bụng để ghi nhận và thừa nhận lỗi này. Các nhà phát triển đã mất 1 ngày để tìm ra giải pháp. Dưới đây là các bước đơn giản để khắc phục sự cố trò chơi Call of Duty Mobile này.
Bước 1: Tắt WiFi hoặc dữ liệu di động
Mở bảng thông báo và tắt WiFi và dữ liệu di động trên điện thoại thông minh của bạn.
Bước 2: Mở Call of Duty Mobile
Trong khi Internet tắt, hãy mở COD Mobile ngay bây giờ. Tại đây sẽ xảy ra lỗi cập nhật. Tối ưu hóa trò chơi, không đi ra ngoài, chỉ giảm thiểu.
Bước 3: Kết nối với WiFi, sau đó bật VPN
Bật WiFi hoặc dữ liệu di động, mở VPN bạn đang sử dụng và kết nối với Ấn Độ. Bất kỳ quốc gia nào khác ngoài Ấn Độ sẽ không hoạt động.
Bước 4: Mở lại Call of Duty Mobile
Bây giờ hãy mở COD Mobile và để nó tự động cập nhật, tự động đăng nhập vào tài khoản của bạn.
Bước 5: bạn có thể chơi trò chơi bây giờ
Bắt đầu một trận đấu và cố gắng bắn. Mọi thứ sẽ hoạt động hoàn hảo kể từ bây giờ.

Một cách khác để khắc phục sự cố Call of Duty Mobile thường là 3

Trên đây là những chia sẻ về cách khắc phục các lỗi Call of Duty Mobile thường gặp. Game Tip hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn trong những trường hợp trên. Nếu bạn thấy nó hoạt động tốt vui lòng cho chúng tôi biết hoặc đặt bất kỳ câu hỏi nào về game Call of Duty Mobile qua phần bình luận bên dưới, PUBG Mobile cũng là một trong những game sinh tồn hay nhất. Lỗi di động PUBG Các vấn đề thường gặp và giải pháp đi kèm, chúc bạn đọc vui vẻ.

Các từ khóa liên quan:

Làm cách nào để khắc phục các sự cố thường gặp của Call of Duty Mobile?

Call of Duty Mobile cách sửa lỗi, tất cả các trò chơi Call of Duty Mobile,