Cách hạ cúp trong Clash Royale như thế nào

Một trong những thủ thuật chơi Clash Royale mà bạn nên biết đó là Cách hạ cúp trong Clash Royale, nghe có vẻ hơi “điên rồ” nhưng với cách hạ cúp chiến thuật trong Clash Royale bạn sẽ đạt được những phần thưởng xứng đáng. với mong muốn của bạn ngoài việc có thể tăng tỷ lệ hàng tháng trong các trận chiến của bạn.

Một trong những lý do khiến bạn áp dụng cách hạ chiến tích trong Clash Royale mà 9Mobi.vn sẽ trình bày dưới đây là thiếu vàng để có thể cải thiện đội quân “chiến” của mình, bạn có áp dụng những cách trên không? Các bạn đã được 9Mobi.vn hướng dẫn qua bài viết kiếm vàng miễn phí trong Clash Royale, sau đây chúng ta cùng tìm hiểu cách nhận cúp trong Clash Royale nhé.

ha cup trong clash royale khi

Cách giành cúp trong Clash Royale

– Bạn có thể tải Clash Royale về thiết bị của mình tại đây

+ Tải Clash Royale cho Android tại đây: Tải về Clash Royale dành cho Android về thiết bị.

+ Tải Clash Royale cho iPhone tại đây: Tải về Clash Royale dành cho iPhone về thiết bị.

– Nếu bạn chưa biết cách cài đặt Clash Royale trên thiết bị của mình thì có thể tham khảo bài viết hướng dẫn cách cài đặt clash royale trên thiết bị của bạn.

* Mọi thứ bạn cần biết về cách giành cúp Clash Royale.

– Khi cần hạ cúp.

+ Bạn nên áp dụng hình thức rớt cúp Clash Royale khi không thể dành quá nhiều thời gian cho việc “cày” rương, “cốc”, vì càng vào các Đấu trường thì tỉ lệ thắng và lên Đấu trường mới càng giảm, điều này luôn khiến những người dành ít thời gian chơi sẽ tức giận.

+ Khi bạn thiếu tiền để nâng cấp quân, nhưng chiến thắng là “quá khó” và lâu dài đối với bạn.

– Việc thả cúp diễn ra khi nào và ở đâu?

+ Khi bạn không thể dành thêm thời gian để “cày cúp” với những Đấu trường cao mà tỉ lệ thắng thấp, thay vào đó bạn phải mất vài tiếng để mở Rương Vương Miện thì việc hạ cúp sẽ giảm thời gian tối đa này.

+ Bạn có thể chọn giành được 1-2 cúp Arena tùy thuộc vào thời gian chơi và mức độ chơi hàng ngày của bạn.

* Lợi ích và thiệt hại khi đạt được cúp Clash Royale

Có phải là nó tốt để có một đồ uống trong royale clash?

Lợi ích của việc hạ gục chiếc cúp Clash Royale

+ Bạn có thể dễ dàng hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày trong game như Crown Chest hoặc 20 game mỗi ngày.

+ Số lượng rương bạn sở hữu, mở ra sẽ nhiều hơn

+ Giảm tải, căng thẳng khi không có thời gian chơi.

– Thiệt hại

+ Giá trị của mỗi rương sẽ giảm dần theo cấp độ bạn hạ được cúp, bạn có thể biết các loại rương có thể mở thông qua bài viết các loại rương trong Clash Royale để biết thêm chi tiết về nó.

+ Yêu cầu “hỗ trợ” Sự đóng góp của bang hội cũng bị giảm và cũng mất đi lợi ích nhận được vàng từ sự đóng góp khi nó bị giảm đi.

+ Lượng vàng kiếm được cũng sẽ bị giảm đi.

+ Và khi không còn đầu tư vào chiến thuật game, bạn sẽ nhanh chóng “gà” xem sao lại chủ quan với những Đấu trường yếu hơn mình.

Trên đây là chia sẻ về cách hạ cúp trong Clash Royale để các bạn biết khi nào thì chúng ta nên áp dụng thủ thuật này để hạ cúp, cũng như những tác động và sát thương mà việc hạ cúp sẽ mang lại cho chúng ta trong quá trình chơi game, nếu bạn đang “chập chững”. “. trong Arena 4, 5 và luôn bị binh đoàn Wizard “hành”, đừng lo với phương pháp chống Wizard đã được 9Mobi.vn bật mí với bài viết cách chống Wizard trong Clash Royale. Sẽ có những cách hiệu quả để trấn áp pháp sư trong mỗi trận chiến, hoặc nếu bạn đang muốn khám phá các đấu trường mà chúng ta cần phải trải qua để lên đỉnh trong Clash Royale thông qua danh sách đầy đủ các Đấu trường trong Clash Royale được trình bày ở trên, nhưng hãy không quên hướng dẫn kiếm Gems trong Clash Royale để bạn có thể sử dụng Gems khi cần thiết, nếu bạn chưa biết điều này có thể tham khảo bài viết cách kiếm Gems trong Clash Royale là có thể kiếm được nhiều Gems cho mình .