Cách farm vật tổ trường sinh trong Minecraft

Immortality Totem – Vật tổ bất tử Nó là một vật dụng hữu ích có thể cứu bạn trong những tình huống xấu nhất. Đang ở đây làm thế nào để có được một vật tổ của sự bất tử trong minecraft.

Vật tổ vĩnh cửu trong Minecraft

Cách nuôi vật tổ bất tử trong Minecraft

totem trường thọ luôn rơi từ Summoner – Evoker trong Minecraft. Mặc dù các summoner có thể xuất hiện trong các biệt thự trong rừng, nhưng chúng không xuất hiện ở đó. Do đó, phương pháp hiệu quả nhất để có được Vật tổ vĩnh cửu trong Minecraft là tấn công và đánh bại Evoker. Ở chế độ khó, bạn có thể đối mặt với 5 triệu hồi sư để nhận được 5 vật tổ.

Làm thế nào để tiến hành một cuộc đột kích

Bạn chỉ có thể phát động một cuộc đột kích khi có hiệu ứng trạng thái Bad Omen bằng cách giết Thuyền trưởng Hải tặc Phi công. Mặc dù những đám đông này có thể xuất hiện như một phần của cuộc tuần tra. Nơi mà bạn có thể nhìn thấy chúng nhiều nhất là tại Bưu điện của Người lái xe. Thường sẽ có 1-3 tên cướp ở đó.

Hãy xem bản đồ và xác định vị trí tiền đồn của Pilager. Nó thường nằm xa thị trấn. Hãy nhớ giữ tiền đồn để các đội trưởng Pillager hồi sinh.

Những người triệu hồi nguy hiểm trong Minecraft

Cách bảo vệ làng của bạn khỏi các cuộc đột kích

Để chặn một cuộc đột kích trong Minecraft, cách tốt nhất là xây một bức tường xung quanh ngôi làng của bạn. Sau đó bắn những tên cướp khi đang đứng trên tường. Bạn cũng có thể tạo ra hàng loạt golem sắt để bảo vệ ngôi làng nếu quá lười biếng.

Evoker nguy hiểm như thế nào?

Evoker trong Minecraft là một kẻ hủy diệt. Nó là một trong những mob nguy hiểm nhất trong trò chơi khối ma thuật. Đòn tấn công chính của anh ta là triệu hồi các gai gây sát thương lớn. Sau một thời gian, anh ta có thể thu thập 3 vật nuôi Vexe để săn lùng bạn. Cố gắng giết Evoker trước bằng cung tên càng sớm càng tốt!

Công dụng của vật tổ bất tử trong Minecraft

Người chơi phải giữ Totem of Immortality trên tay cầm chính hoặc thiết bị phụ của họ để nó hoạt động. Totem of Undying sẽ vô dụng khi bạn để nó trên hotbar nếu nó không được chọn. Vật tổ này cũng hoạt động trên mob có thể chứa vật phẩm.

Sau khi được sử dụng, vật tổ sẽ biến mất. Anh ta không thể cứu người chơi khỏi cái chết bằng cách tránh sát thương hoặc lệnh. /giết.

Làm thế nào để có một vật tổ bất tử trong Minecraft

Tác dụng của vật tổ bất tử trong Minecraft

Sau khi được kích hoạt, Minecraft Trường sinh Totem sẽ phục hồi một nửa HP của trái tim, loại bỏ tất cả các hiệu ứng trạng thái hiện tại và sau đó cho phép Regeneration II trong 40-45 giây tùy theo phiên bản. Người chơi cũng nhận được 5 giây Hấp thụ II và 40 giây Kháng lửa I. Cuối cùng, một hình ảnh động cho thấy vật tổ xuất hiện trước màn hình của người chơi.

Chung, Vật tổ vĩnh cửu trong Minecraft nó là một vật phẩm hữu ích, hỗ trợ đắc lực cho người chơi khi khám phá những khu vực nguy hiểm.