Cách dùng nỏ trong ROS Mobile

Trong bản cập nhật phiên bản mới Rules of Survival Mobile này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về cách sử dụng nỏ trong ROS Mobile, vũ khí mới nhất mà người dùng có thể sử dụng trang bị này cho các trận chiến của mình.

Chúng ta phải rất quen thuộc với Cách chơi Rules of Survival Một cái tên khác của ROS Mobile được rất nhiều người yêu thích. Và cách sử dụng nỏ trong ROS Mobile dưới đây, 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách bắn nỏ chính xác nhất cũng như cách sử dụng thành thạo loại vũ khí lợi hại này.

làm thế nào để sử dụng nó trong di động ros

Hướng dẫn sử dụng nỏ trong ROS Mobile

Để trải nghiệm và học cách sử dụng nỏ trong ROS Mobile, bạn cần:

– Tải xuống bản cập nhật mới nhất của ứng dụng ROS Mobile cho Android và iPhone tại đây:

+ Tải xuống ROS dành cho Android.
+ Tải xuống ROS dành cho iPhone.

Cách sử dụng nỏ trong ROS Mobile

* Những lợi thế khi bạn sử dụng Nỏ:

làm thế nào để sử dụng nó trong ros mobile 2

– Đây là vũ khí được thiết kế nhỏ gọn và có tính cơ động cao dành cho những ai muốn cầm vũ khí và chạy.
– Loại vũ khí này có thể bắn, gây sát thương mà không gây tiếng động để kẻ địch phát hiện phương hướng.
– Về độ sát thương của nó, trong phạm vi cho phép, sức sát thương của nỏ là cực cao và chỉ thua kém vũ khí bắn tỉa “xịn” mà bạn chỉ có được từ Tính.

làm thế nào để sử dụng nó trong ros mobile 3

Như hình trên, bạn có thể xem chỉ số của Crossbow trong Ros trên đó:

+ Item Power: Sát thương gây ra, với chiếc nỏ tỷ lệ sát thương cực kỳ khủng khiếp và bạn có thể dễ dàng kết liễu đối phương vào đầu chỉ với “1 phát đánh”.
+ Tốc độ bắn của đoạn: đây là tốc độ bắn của nỏ khá thấp, khi bạn cần nạp đạn cho mũi tên sau mỗi lần bắn.
+ Mục Độ ổn định (Firing Range): Đây là mục đo tầm bắn của nỏ. Trên thực tế, với loại vũ khí này chúng ta có thể phát hiện và nhắm mục tiêu ở cự ly xa 300m.
+ Mục Mag Size: Đây là mục chỉ số của hộp mực, bạn chỉ có thể bắn một mũi tên duy nhất trong một lần nạp lại.

* Ưu điểm của việc sử dụng nỏ.:

– Do tốc độ bắn và độ bay của nỏ rất chậm nên bạn cần căn chỉnh mục tiêu thật cẩn thận để bắn chính xác. Đặc biệt đối với các mục tiêu di động, 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách bắn nỏ ngay dưới bài viết.
– Tốc độ thay đạn của mũi tên khá chậm nên bạn chỉ nên sử dụng Nỏ trong những trường hợp cố định khi đang “cắm trại” đối phương mà không bị ai để ý đến vị trí của bạn.
– Khó chọn kính ngắm phù hợp cho nỏ. Hiện tại bạn sẽ không thể sử dụng Reddot, Holo, Viewfinder x2, x8 cho Crossbow.

* Cách bắn Nỏ đúng cách trong ROS Mobile

Để giúp các bạn bắn nỏ chính xác trong Rules Of Survival, 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn chi tiết như sau:

– Ở phần xem Crossbow trong Rules Of Survival, chúng ta sẽ có các biểu tượng như hình bên dưới.

làm thế nào để sử dụng nó trong ros mobile 4

Với ống ngắm có biểu tượng 1, 2, 3 sẽ là thước đo giúp bạn ngắm bắn mục tiêu với độ chính xác cao nhất.

Cụ thể với số 1, nó sẽ là thước đo giúp bạn bắn chính xác kẻ địch trong cự ly gần 100m, lúc này đường bay của nỏ sẽ thấp hơn một chút so với nỏ mặc định.
+ Với con số 2 sẽ là thước đo giúp bạn bắn chính xác kẻ địch trong phạm vi 200 m. Bạn sẽ cần nhắm đối tượng ở phạm vi này tại mục 2 để bắn trúng mục tiêu.
+ Với con số 3 sẽ là thước đo giúp bạn bắn chính xác kẻ địch trong phạm vi 300 m. Đây là khoảng cách tối đa mà bạn có thể sử dụng nỏ có kẻ ô mặc định để bắn trúng kẻ thù. Và để bắn trúng mục tiêu ở khoảng cách này, nó sẽ hướng vào đối tượng theo điểm số 3 như hình trên.

– Trong trường hợp mục tiêu di chuyển, bạn cần lưu ý rằng tốc độ bay của nỏ sẽ giảm xuống tùy thuộc vào khoảng cách mà đối tượng nhắm đến. Vì vậy bạn cần điều chỉnh khoảng cách đối tượng mục tiêu và thời gian bay của mũi tên để đạt hiệu quả trong cách bắn này.

Vì vậy, chúng tôi đã tập hợp lại để tìm hiểu cách sử dụng nỏ trong ROS Mobile, một vũ khí hoàn toàn mới trong Rules Of Survival mà bạn có thể trải nghiệm và mang lại lợi ích khi chiến đấu.

Hy vọng với hướng dẫn cách sử dụng nỏ trong ROS Mobile vừa được 9Mobi.vn tung ra, các bạn sẽ dễ dàng làm chủ được vũ khí lợi hại này và cũng Chơi Rules of Survival Mobile Top 1 dễ dàng hơn với những pha bắn tỉa “quái gở” với chiếc Nỏ này.