Cách đối phó kẻ địch sử dụng ô tô đâm bạn trong Free Fire

Người chơi không chỉ có thể sử dụng vũ khí để tiêu diệt kẻ thù trong Free Fire mà còn có thể tận dụng nhiều loại phương tiện di chuyển khác nhau. Vậy phải làm sao khi đối phương dùng ô tô đâm bạn trong Free Fire? Hãy áp dụng những chiến lược đối phó được chia sẻ trong bài viết sau đây.

Trong trận đấu Free Fire, hầu hết người chơi di chuyển quanh hòn đảo bằng chính đôi chân của mình. Tuy nhiên, trò chơi cung cấp một số phương tiện khác nhau giúp tăng tốc độ di chuyển và cũng có thể được sử dụng để bảo vệ cũng như tiêu diệt kẻ thù. Trong bài viết này, Game Tip.vn sẽ hướng dẫn bạn cách xử lý đối thủ dùng ô tô đâm bạn trong Free Fire trong trường hợp chính bạn là nạn nhân.

Làm thế nào để sử dụng các giải pháp?

Cách đối phó với kẻ thù dùng ô tô để đâm bạn trong Free Fire

Làm gì khi kẻ thù dùng xe để đâm bạn trong Free Fire?

1. Sử dụng các phương tiện trong Free Fire

làm thế nào để làm điều đó trong lửa tự do

Có rất nhiều loại phương tiện trong Garena Free Fire, từ xe máy đơn giản, xe bán tải bảo vệ tuyệt vời cho người lái và hành khách, cho đến những chiếc xe tải quái vật khổng lồ. Công dụng chính của bất kỳ loại phương tiện nào chỉ đơn giản là giảm thời gian di chuyển từ điểm A đến điểm B, đồng thời bảo vệ tương đối tốt cho người ngồi trên xe.

Tuy nhiên, bạn có thể dễ dàng đoán được, hầu như bất kỳ người chơi nào cũng có thể sử dụng phương tiện làm vũ khí để đâm đối thủ. Trong hầu hết các trường hợp, kiểu va chạm này sẽ dẫn đến cái chết của nạn nhân. Mặc dù vẫn có một số trường hợp ngoại lệ, chẳng hạn như mục tiêu có áo giáp cấp 4, họ có thể sống sót, đặc biệt là khi phương tiện gây tai nạn nhỏ và di chuyển với tốc độ thấp. Tuy nhiên, nói chung, kết quả thường không tốt như vậy. Các nạn nhân sẽ bị ném lên không trung và cuộc phiêu lưu của họ sẽ kết thúc.

2. Cách đối phó với kẻ thù dùng ô tô đâm bạn trong Free Fire

cách sử dụng lửa miễn phí 2

Để đối phó với tình huống bạn sắp trở thành nạn nhân của một vụ tai nạn ô tô, hãy thực hiện các bước sau:

– Nếu có thể, hãy di chuyển xung quanh khu vực lân cận và các chướng ngại vật lớn khác. Nếu cần, bạn có thể chỉ cần chạy vào tòa nhà và tránh tử vong ngay lập tức do tai nạn xe hơi.

– Gloo Wall có thể được sử dụng như một hàng rào bảo vệ. Đây là một hạng mục đặc biệt cho phép bạn xây dựng một bức tường chắn tạm thời. Nó thường được sử dụng để chặn đạn của kẻ thù, nhưng bạn có thể đặt nó giữa bạn và các phương tiện đang tới, vì vậy nó không bắn trực tiếp vào bạn. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng bức tường sẽ sụp đổ sau một tác động.

– Nếu bạn không thể trốn và bạn không có Gloo Wall trong túi, cách duy nhất còn lại là chiến đấu dũng cảm. Khó đi khỏi xe hơi. Nó gần như có thể bắt kịp bạn trong thời gian ngắn. Do đó, tốt hơn hết bạn nên đi vòng qua chiếc xe đang tới và cố gắng tiêu diệt người lái xe trước khi anh ta đến gần bạn.

Bạn có thể sử dụng phương tiện để tiêu diệt kẻ thù và áp dụng một số cách được chia sẻ ở trên để thoát khỏi tai nạn xe hơi khi đối thủ cố gắng dùng xe cán qua bạn trong Free Fire.

Link tải Free Fire Ob23 mới nhất về máy tính, điện thoại:

=> Link tải Garena Free Fire cho PC

=> Link tải Garena Free Fire cho Android

=> Link tải Garena Free Fire cho iPhone

Các từ khóa liên quan:

Cách đối phó với kẻ thù dùng ô tô để đâm bạn trong Free Fire

phải làm gì khi kẻ thù dùng ô tô đâm bạn trong Free Fire, mẹo đối phó với kẻ thù dùng ô tô đâm bạn trong Free Fire,