Cách đổi ngôn ngữ tiếng Việt game Rise of the Kings

Rise of the Kings, siêu phẩm game chiến thuật đến từ nhà phát hành Onemt, cuối cùng đã bổ sung ngôn ngữ tiếng Việt, giúp bạn đọc và người chơi trải nghiệm tốt hơn mà không lo bị đọc hiểu. Sau đây là cách đổi ngôn ngữ tiếng Việt game Rise of the Kings cho những ai chưa biết.

Các trò chơi chiến lược nổi tiếng. Sự trỗi dậy của các vị vua Trên toàn cầu, nó đã được Onemt và Gamota đồng xuất bản tại thị trường Việt Nam. Với phiên bản này, người chơi có thể thoải mái trải nghiệm trong giao diện tiếng Việt, nếu sau khi cài đặt mà vẫn bị lỗi ngôn ngữ thì hãy làm theo các bước hướng dẫn dưới đây.

Sự nổi lên của các vị vua Trò chơi Sự nổi lên của các vị vua

Rise of the Kings – Game chiến thuật trên di động hiện đã hỗ trợ tiếng Việt.

Hướng dẫn đổi ngôn ngữ tiếng Việt của game Rise of the Kings

Bước 1: Khởi chạy trò chơi trên điện thoại, máy tính bảng hoặc trình giả lập Android của bạn và đăng nhập vào Rise of the Kings như bình thường.

=> Link tải Rise of the Kings cho Android

=> Link tải Rise of the Kings cho iPhone

Bước 2: Tại giao diện chính của trò chơi, nhấn vào biểu tượng. nhân vật đại diện góc trên bên trái màn hình để vào phần thông tin tài khoản.

sự trỗi dậy của các vị vua 2 trò chơi sự trỗi dậy của các vị vua 2

Bước 3: sau đó nhấp vào Cài đặt biểu tượng bánh răng xuống.

Sự nổi lên của các vị vua 3 trò chơi Sự nổi lên của các vị vua 3

Bước 4: Trong hệ thống Cài đặt (cài đặt) => bấm vào mục Cách diễn đạt Thay đổi ngôn ngữ của trò chơi Rise of the Kings.

Sự trỗi dậy của các vị vua 4 trò chơi Sự nổi lên của các vị vua 4

Hiện game Rise of the Kings hỗ trợ 19 loại ngôn ngữ khác nhau và may mắn thay có Việt Namnhấp chuột Tiếng Việt và bấm vào Được chứ.

Sự trỗi dậy của các vị vua 5 trò chơi Sự nổi lên của các vị vua 5

Ngay lập tức, trò chơi khởi động lại và giao diện ngôn ngữ được thay đổi, bây giờ bạn có thể thoải mái trải nghiệm sau khi thay đổi ngôn ngữ tiếng Việt của game Rise of the Kings.

Sự trỗi dậy của các vị vua 6 Trò chơi Sự trỗi dậy của các vị vua 6

Để làm cho trò chơi dễ dàng hơn, vui lòng truy cập liên kết GiftCode trò chơi Rise of the Kings tại đây, cũng là những phần quà quý giá từ NPH Gamota nhân dịp hợp tác phát triển game tại thị trường Việt Nam, mỗi giftcode cung cấp một số lượng vật phẩm khác nhau.

Các từ khóa liên quan:

Sự trỗi dậy của các vị vua Trò chơi Sự trỗi dậy của các vị vua

Rise of the Kings, đổi tiếng Việt Rise of the Kings,