Cách đổi mật khẩu game Đột Kích CF trên điện thoại

Việc đổi mật khẩu game Đột Kích, CF trên điện thoại thường xuyên sẽ giúp bảo mật tài khoản game của bạn an toàn hơn và nguy cơ bị kẻ xấu phát hiện, đánh cắp tài khoản của bạn cũng sẽ được hạn chế, nếu bạn chưa biết. Cách đổi mật khẩu game Đột Kích CF trên điện thoại, cùng 9mobi.vn thực hiện theo hướng dẫn dưới đây.

Game hay game Đột Kích CF của VTC là một trong những game hành động bắn súng lâu đời nhất trên thị trường game Việt Nam hiện nay. Sử dụng các chương trình hack, lộ mật khẩu, đặt mật khẩu quá ngắn … là những điều khiến bạn bị mất mật khẩu của trò chơi này. Đã làm việc đổi mật khẩu game CF Đột Kích Tái diễn thường xuyên là một trong những cách giúp bạn bảo vệ tốt hơn tài khoản của mình khỏi bị bọn tội phạm đánh cắp.

cách chơi game dot cf trên điện thoại

Hướng dẫn đổi mật khẩu game Đột Kích CF trên điện thoại

Cách đổi mật khẩu game Đột Kích CF trên điện thoại

1. Những lỗi thường gặp khi đổi mật khẩu game Đột Kích CF trên điện thoại

+ Đổi mật khẩu game Đột Kích quá ngắn: Mật khẩu theo quy định của VTC có ít nhất 6 ký tự
+ Đổi mật khẩu game Đột Kích quá dài: Cũng theo quy định của VTC, mật khẩu đặt không quá 18 ký tự
+ Số điện thoại chưa được xác nhận: Rất nhiều bạn rơi vào trường hợp này. Để đổi mật khẩu game CF Đột Kích, bạn phải xác thực thành công số điện thoại của tài khoản đó.

2. Những mật khẩu cần tránh khi đổi mật khẩu game Đột Kích CF trên điện thoại

+ Họ và tên của bạn
+ Ngày, tháng, năm sinh của bạn
+ Mật khẩu giống với tài khoản người khác sử dụng
+ Chuỗi dễ đoán: abcdefgh, 123456789, 987654321, qwertyuiop

3. Cách đổi mật khẩu game Đột Kích CF trên điện thoại

Bước 1: Như đã nói ở trên, trước tiên bạn cần xác minh số điện thoại tài khoản chơi game của mình. Nếu bạn đã xác thực rồi thì có thể bỏ qua bước này.

Trên trình duyệt web đang sử dụng, bạn có thể truy cập vào trang web của VTC: ĐÂY

Sau đó chọn phần tử: hồ sơ đăng nhập -> Tiếp tục nhập tên tài khoản -> Chọn Kế tiếp.

chơi một trò chơi kích thước điểm cf

Vấn đề Manh mối tài khoản đó và nhấp vào Đăng nhập.

cách chơi game dot cf

Bước 2: Tại giao diện chính của trang web, bạn chọn Biểu tượng 3 dấu gạch ngang -> Bấm vào bài viết: Thông tin tài khoản.

Cách mới để bắt đầu trò chơi không ảnh hưởng đến cf

Bước 3: cuộn xuống, bạn Nhập số điện thoại của bạn nhập ->Sự chính xác -> Tiếp tục nhập lại số điện thoại -> Nhấp vào Vui lòng kiểm tra lại.

cách chơi game dot cf trên điện thoại

Theo số điện thoại đã đăng ký, soạn tin: EB OTP gửi 8066 . 1 mã OTP được trả về, tiếp tục nhập OTP -> Nhấn Sự chính xác. Sau khi triển khai xong, giao diện website sẽ hiển thị: Xác nhận số điện thoại thành công.

cách mới để bắt đầu trò chơi dot cf trên điện thoại

Bước 4: tìm kiếm và chọn Biểu tượng 3 dấu gạch ngang -> Chọn dòng bảo mật tài khoản ->Thay đổi mật khẩu.

cách chơi game dot cf trên điện thoại di động 7

Bước 5: Hạnh kiểm nhập thông tin yêu cầu theo yêu cầu:

+ mật khẩu cũ

+ Mật khẩu mới

+ Nhập lại mật khẩu mới

+ Nhập mã OTP. Bạn dùng điện thoại vừa sử dụng để xác nhận tài khoản, soạn tin nhắn theo cú pháp: EB OTP gửi 8066. Sau đó tổng đài sẽ gửi cho bạn một dãy mã. Mã OTP được nhập trên trang web.

+ Nhập mã xác nhận hiển thị trên màn hình

Sau khi hoàn thành các bước, chọn mục Thay đổi mật khẩu.

Cách chơi game dot cf trên điện thoại 8

Đổi mật khẩu game Đột Kích CF trên điện thoại xong, trên giao diện website sẽ hiện ra dòng chữ: Thay đổi mật khẩu thành công.

cách chơi game dot cf size 9 trên điện thoại

4. Cách bảo vệ tài khoản game Đột Kích CF tốt hơn

+ Sử dụng bảo mật OTP khi đăng nhập
+ Thay đổi mật khẩu của bạn định kỳ, khoảng 3-6 tháng một lần
+ Thêm nhiều Email
+ Thêm các câu hỏi bảo mật khác

Tất cả những thông tin này đều có trên trang tài khoản VTC mà bạn vừa truy cập ở trên. Bạn nên cập nhật và bổ sung những thông tin này để bảo vệ tài khoản của mình tốt hơn.

Như vậy bài viết trên đây 9mobi.vn đã hướng dẫn các bạn cách đổi mật khẩu game đột kích CF trên điện thoại. Ngoài ra nếu bạn chơi game Liên Minh Huyền Thoại và muốn bảo vệ tài khoản của mình thì có thể tham khảo bài viết hướng dẫn. thay đổi mật khẩu liên minh huyền thoại để làm điều đó. Chúc may mắn với các bước trên.