Cách di chuyển tấn công bất ngờ trong Garena Free Fire

Thay vì tấn công trực tiếp trong Garena Free Fire, tấn công ẩn và tấn công chớp nhoáng sẽ hiệu quả hơn trong nhiều trường hợp, và trong bài viết này Game Tip.vn sẽ chia sẻ với các bạn cách di chuyển tấn công bất ngờ trong Free Fire.

garena lửa miễn phí nó là một game bắn súng sinh tồn điển hình, vì vậy thực tế không có cách nào để tránh gặp phải những người chơi khác. Do tính ngẫu nhiên của trang bị bạn thu thập và sự khác biệt về kỹ năng, không phải người chơi nào cũng có cơ hội như nhau trên chiến trường. Chính vì lẽ đó, áp dụng chiến thuật tấn công bất ngờ là một lựa chọn lý tưởng và bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện.

cách di chuyển dơi trong garena free fire

Mẹo để di chuyển các cuộc tấn công bất ngờ trong Garena Free Fire

Làm thế nào để gây bất ngờ cho kẻ thù trong Garena Free Fire.

1. Luôn quan sát khu vực lân cận

cách di chuyển dơi trong garena free fire

Chạy giữa các tòa nhà mang đến cho bạn cơ hội nhận được vũ khí yêu thích hoặc áo giáp và mũ bảo hiểm cấp cao. Tuy nhiên, nó cũng làm tăng khả năng những người khác đang ẩn nấp ở đâu đó bất ngờ nhảy ra và nổ súng. Trước khi đến một tòa nhà mới cách đó vài chục mét, hãy dành vài giây để nhìn nhanh toàn bộ khu vực. Hãy chú ý đến chuyển động của những người chơi gần đó và xem có ai đó vừa bước vào tòa nhà tiếp theo hay không.

2. Lắng nghe âm thanh của môi trường

Âm thanh, tiếng động và cách sử dụng chúng trong Garena Free Fire cũng quan trọng như kỹ năng bắn súng hoặc khả năng nhận được trang bị hữu ích. Tiếng ồn sẽ cho phép bạn xác định vị trí của những người chơi gần đó dễ dàng hơn và chuẩn bị cho cuộc đối đầu với họ. Khi bạn di chuyển xung quanh bản đồ, bạn phải di chuyển trong tư thế cúi người và lắng nghe chuyển động và hành động của những người chơi khác. Sử dụng tai nghe khi chơi game, ngay cả những tai nghe rẻ nhất và đơn giản nhất cũng giúp bạn xác định hướng phát ra âm thanh và điều đó dường như là không thể khi sử dụng loa của điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng.

Lưu ý: Hãy nhớ rằng những người chơi khác cũng sẽ cố gắng xác định vị trí của bạn bằng cách lắng nghe tiếng động, vì vậy hãy cố gắng di chuyển cẩn thận và chỉ bắn khi bạn đã chắc chắn.

3. Quan sát từ trên cao

cách di chuyển dơi trong garena free fire 2

Trò chơi có một loạt các tòa nhà cao tầng, tháp quan sát và đồi. Leo lên đỉnh núi sẽ giúp bạn dễ dàng quan sát cảnh vật xung quanh. Ở đó, bạn được đảm bảo sẽ thấy ít nhất một vài người chơi. Tuy nhiên, điều này cũng mang lại cho bạn một bất lợi vì khi bạn ở vị trí đó, kẻ địch rất dễ nhìn thấy bạn và tiến hành tấn công.

4. Loại bỏ nếu cần thiết

Nếu các cuộc chạm trán với những người chơi khác không diễn ra suôn sẻ, có lẽ vì đối phương có mục tiêu tốt hơn hoặc vũ khí tốt hơn, thì bạn nên rút lui và chờ đợi. Rất có thể một người chơi đã bị đánh lừa bởi viễn cảnh một cuộc tấn công thành công sẽ đuổi theo bạn và đi vào phạm vi vũ khí của bạn. Thu hẹp khoảng cách với kẻ thù có thể rất hữu ích và hiệu quả vì nó sẽ cho phép bạn bắn đối thủ hiệu quả hơn.

Hãy áp dụng những mẹo trên và chúng sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích trong trận chiến trong Free Fire. Bạn biết đấy, đôi khi những động tác tấn công bất ngờ hiệu quả hơn nhiều so với chiến đấu trực tiếp.

Link tải và cập nhật phiên bản Garena Free Fire OB23 mới nhất:

=> Link tải Free Fire cho PC

=> Link tải Free Fire cho Android

=> Link tải Free Fire cho iPhone

Các từ khóa liên quan:

Làm thế nào để gây bất ngờ cho kẻ thù trong Garena Free Fire

mẹo để gây bất ngờ cho kẻ thù trong Free Fire, cách di chuyển các đòn tấn công bất ngờ trong Garena Free Fire,