Cách để sống sót dưới nước trong Minecraft

0
Hơn một nửa thế giới bên kia được bao quanh bởi nước, sông, hồ và đại dương. Điều này có nghĩa là người chơi Minecraft 1.19 sẽ thường xuyên khám phá các vùng nước khi chơi trò chơi. Vậy có những cách nào để sống sót dưới nước trong Minecraft?

cập nhật Minecraft1.19 nó mang đến nhiều quần xã sinh vật mới để người chơi khám phá, chủ yếu là quần xã sinh vật đại dương. Sau đây Game Tip.vn sẽ gợi ý cho bạn một số cách để sống sót dưới nước trong Minecraft 1.19.

Cách hát nước ngoài trong minecraft

Hướng dẫn thở dưới nước trong Minecraft

Cách sống sót dưới nước trong Minecraft

Cách 1 – Sử dụng mai rùa

Người chơi thường chế tạo mũ bảo hiểm bằng sắt, kim cương hoặc netherite để tự bảo vệ mình. Tuy nhiên, có một loại mũ khác được làm từ mai rùa giúp chúng thở nhiều hơn và sống sót dưới nước trong Minecraft 1.19.

Cách hát nước ngoài trong Minecraft 1.19

Khi đeo mai rùa, người chơi sẽ nhận được hiệu ứng thở dưới nước trong 10 giây sau khi lặn. Sau 10 giây, thanh oxy của người chơi sẽ giảm bình thường.

Cách 2: Sử dụng thuốc thở dưới nước

Sử dụng bình thở dưới nước cũng là một cách để sống sót dưới nước trong Minecraft theo đúng nghĩa đen, vì thanh oxy của bạn sẽ không giảm xuống.

cách gọi nước trong minecraft

Người chơi có thể chế tạo thuốc thở dưới nước bằng cách cho cá nóc vào lọ thuốc đặc biệt. Nếu sử dụng thêm bột đá đỏ, tác dụng của thuốc sẽ tăng từ 3 lên 8 phút.

Xem thêm: Cách chế tạo bình thuốc trong game Minecraft

Phương pháp 3 – Sử dụng Conduit

Ống dẫn là một khối ít được biết đến trong Minecraft. Để chế tạo ống dẫn, người chơi sẽ cần một số vỏ sò và trái tim của biển.

Cách hát nước ngoài trong Minecraft 1.19

Nếu đá biển và đường ống được đặt chính xác, ống dẫn sẽ kích hoạt, liên tục khôi phục các thanh oxy cho người chơi trong bán kính khối 32-96 và cung cấp tầm nhìn dưới nước, tăng tốc độ đào.

Phương pháp 4: Sử dụng Phép thở

Đeo mai rùa mang lại cho người chơi hiệu ứng thở dưới nước, nhưng họ vẫn cần một chiếc mũ thích hợp để sống sót. Tại thời điểm này, câu thần chú thở sẽ có hiệu lực.

cách gọi nước trong minecraft 1.19

Bùa mê này sẽ giúp thanh oxy của người chơi tụt xuống chậm hơn, nhờ đó người chơi có thể bơi dưới nước lâu hơn và sống sót dưới nước trong Minecraft 1.19.

Tất cả mũ, kể cả mai rùa, đều có thể bị mê hoặc bằng hơi thở. Nếu chưa hiểu về cách yểm bùa trong Minecraft thì bạn đọc có thể tham khảo phần hỏi đáp trong bài viết dưới đây.

Xem thêm: Tìm hiểu về bùa mê trong Minecraft

Cách 5: Sử dụng ô

Đây là cách phổ biến nhất để sống sót dưới nước trong Minecraft và nhiều người chơi sử dụng nó để bơi trong thời gian dài dưới nước mà không cần phải nổi lên mặt nước.

dan dan sot song tai nha trong minecraft 1.19

Trong phiên bản Java, người chơi có thể đặt một cánh cửa dưới nước, đứng trên đó và thở bình thường. Ở phiên bản Bedrock, điều này sẽ khó khăn hơn vì người chơi sẽ cần phải phá một khối và nhanh chóng đặt một nút lên đó để giữ lại hộp khí.

https://game.tip.edu.vn/cach-de-song-sot-duoi-nuoc-trong-minecraft-71556n
Trên đây là một số cách để sống sót dưới nước trong Minecraft. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo một số bài viết hiện có trên Game Tip.vn để biết thêm thông tin về cách tạo làng trong Minecraft 1.19.

Các từ khóa liên quan:

Cách sống sót dưới nước trong Minecraft

Cách thở dưới nước trong minecraft, cách sống sót dưới nước trong minecraft 1.19,

Leave a comment